Mailands - Thương hiệu đông trùng hạ thảo Việt vươn tầm ra thị trường quốc tế

Trường Thịnh

(Dân trí) - Trong thời gian gần đây, Mailands được đánh giá là một trong các thương hiệu nổi bật trên thị trường đông trùng hạ thảo Việt Nam khi là doanh nghiệp Đông Trùng Hạ Thảo Việt đạt chứng nhận FDA và xuất khẩu sản phẩm ra thị trường quốc tế.

Được biết trong thời gian vừa qua sự ra mắt của thương hiệu đông trùng hạ thảo Mailands đã tạo ra một tiếng vang lớn không chỉ đối với giới chuyên môn, mà còn thu hút sự chú ý của các phương tiện truyền thông và người tiêu dùng Việt. Không dừng lại ở đó, Mailands cũng là đơn vị tại Việt Nam đạt chứng nhận FDA của cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, khẳng định chất lượng đông trùng hạ thảo Việt đồng thời mở ra cơ hội xuất khẩu Đông Trùng Hạ Thảo ra thế giới, đến những thị trường khắt khe nhất như Mỹ, Châu Âu.

Mailands - Thương hiệu đông trùng hạ thảo Việt vươn tầm ra thị trường quốc tế - 1

ĐTHT Cordyceps 950 trên Amazon.

Với sự lớn mạnh không ngừng, tháng 09 vừa qua Đông Trùng Hạ Thảo Mailands lại một lần nữa thu hút sự chú ý của dư luận khi thông tin các sản phẩm của doanh nghiệp đã chính thức có mặt trên gian hàng thương mại điện tử số 1 thế giới như: Amazon, Ebay được công khai rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng. Sự kiện này đánh một dấu mốc quan trọng, khẳng định tên tuổi của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

Mailands - Thương hiệu đông trùng hạ thảo Việt vươn tầm ra thị trường quốc tế - 2

FDA Đông Trùng Hạ Thảo Mailands.

Để giúp Mailands đi đến được chặng đường ngày hôm nay, là cả quá trình miệt mài tìm tòi, nghiên cứu và hoàn thiện chất lượng sản phẩm của đội ngũ chuyên viên, nghiên cứu viên và các chuyên gia đầu ngành trong nuôi trồng Đông Trùng Hạ Thảo. Dưới sự tâm huyết, đầu tư bài bản và chuyên nghiệp, trung tâm nuôi cấy đông trùng hạ thảo Mailands đã ra đời gồm 25 phòng nuôi trồng đạt chuẩn An toàn vệ sinh thực phẩm có quy trình khép kín, vô trùng hoàn toàn từ khâu nguyên liệu đầu vào đến khi sản phẩm tới tay người tiêu dùng.

Trung tâm nuôi trồng tọa lạc ngay tại thị trấn Kim Bài – Thanh Oai- Hà Nội, sử dụng 100% nguồn năng lượng tự nhiên- thân thiện với môi trường, giúp Mailands trở thành đơn vị tiên phong trông công nghệ “ nuôi trồng xanh”. Không chỉ dừng lại ở đó, Mailands đang tiếp tục triển khai xây dựng hệ thống nuôi cấy Đông Trùng Hạ Thảo đạt tiêu chuẩn GACP – WHO (Tiêu chuẩn Thực hành tốt trồng trọt và thu hái cây dược liệu) với diện tích trên 12.000 m2 và đang được UBND huyện Thanh Oai phê duyệt để đưa vào triển khai sử dụng. Đây sẽ là cú hích lớn nhất cho thị trường Việt Nam từ trước đến nay giúp cải thiện chất lượng Đông Trùng Hạ Thảo nội địa, vươn tầm quốc tế.

Mailands - Thương hiệu đông trùng hạ thảo Việt vươn tầm ra thị trường quốc tế - 3

Khu sản xuất ĐTHT Mailads đạt tiêu chuẩn ATVS TP được trang bị 100% pin năng lượng mặt trời.

Sản phẩm cốt lõi của Mailands hiện nay là Đông Trùng Hạ Thảo nguyên chất và các dòng viên uống đông trùng hạ thảo bao gồm: Đông trùng hạ thảo Cordyceps xương khớp, đông trùng hạ thảo Cordyceps 950 và đông trùng hạ thảo Cordyceps 500.

Đông trùng hạ thảo Cordyceps xương khớp: có tác dụng trường hỗ trợ tăng tiết dịch khớp, giúp khớp vận động linh hoạt, cải thiện triệu chứng đau khớp, khô khớp do viêm khớp, thoái hóa khớp.

Đông trùng hạ thảo Cordyceps 950: có chứa tới 950mg đông trùng hạ thảo kết hợp cùng 6 loại sâm có rất nhiều tác dụng: bổ phổi, bổ thận, tăng cường sức đề kháng, nâng cao thể trạng, hạn chế quá trình lão hóa…

Đông trùng hạ thảo Cordyceps 500: có chứa 500mg đông trùng hạ thảo kết hợp với các thành phần khác như kẽm, linh chi, hồng sâm có tác dụng: bổ phổi, bổ thận, tăng cường sức đề kháng, hạn chế quá trình lão hóa da, tăng nội tiết tố nữ,….

Ngoài ra công ty cũng chú trọng phát triển các dòng sản phẩm thông dụng với mong muốn tất cả người dân Việt Nam đều có thể sử dụng hàng Việt Nam chất lượng cao như: viên nang Đông Trùng Hạ Thảo Cordyceps 500 hộp 30 viên với giá chỉ 300.000 đồng/ Hộp.

Tất cả các sản phẩm của Mailands đều được người tiêu dùng đánh giá cao chất lượng, cũng như hiệu quả về sức khỏe mà sản phẩm mang lại sau một thời gian ngắn sử dụng. Trong đó có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tin tưởng sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo Mailands như: Nghệ sĩ Xuân Hinh, Nhạc sĩ Phạm Hồng Sơn, MC Thanh Bạch… cũng đã bị thuyết phục bởi chất lượng của sản phẩm.

Mailands - Thương hiệu đông trùng hạ thảo Việt vươn tầm ra thị trường quốc tế - 4

Nghệ sĩ Xuân Hinh với Cordyceps Xương khớp.

Mailands - Thương hiệu đông trùng hạ thảo Việt vươn tầm ra thị trường quốc tế - 5

Nghệ sĩ Thanh Bạch tại khu nuôi cấy.

Với sự tâm huyết và tầm nhìn xa, đội ngũ lãnh đạo và các chuyên gia đông trùng hạ thảo tại Mailands luôn không ngừng nghiên cứu, hoàn thiện chất lượng sản phẩm để đáp ứng yêu cầu của tất cả khách hàng không chỉ trong nước mà cả quốc tế. Dược Thảo Mailands chắc chắn sẽ còn vươn cao, vươn xa hơn nữa trở thành cái tên được người tiêu dùng trên khắp thế giới nhắc đến khi có nhu cầu sử dụng Đông trùng Hạ Thảo.

Văn phòng đại diện Miền Bắc: 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Văn phòng đại diện Miền Trung: Số 152  Quang Trung, Tp.Đà Nẵng

Văn phòng đại diện Miền Nam: số 2A Nguyễn Thị Minh Khai, P.Đa Kao, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Hotline : 0916208080

Website đặt hàng trực tuyến: https://duocthaomailands.vn/