Lý do hàng ngàn gia đình gắn bó với “ông lớn” bất động sản

Sau 24 năm hình thành và phát triển, hiện có hàng vạn cư dân đang trải nghiệm cuộc sống chất lượng cao tại những ngôi nhà Novaland.

Báo cáo mới nhất của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) về thị trường tháng 7 năm 2016 cho thấy, bất động sản tiếp tục tăng theo đà tăng của những tháng trước đó. Thị trường ghi nhận sự tăng giá của hầu hết các phân khúc căn hộ, nhà phố, đất nền, biệt thự… Giá căn hộ tại một số dự án chủ yếu thuộc phân khúc cao cấp và trung cấp có mức tăng rõ rệt hơn cả, khoảng 4% - 6% tại các dự án đã hoàn thiện. Dự báo tình hình bất động sản sẽ khởi sắc trong cả năm.

Theo đánh giá của giới chuyên gia, chủ đầu tư uy tín, thuận lợi về kết nối giao thông cùng những tiện ích đỉnh cao đi kèm là những ưu điểm giúp một dự án trở thành “hiện tượng” ngay lần đầu ra mắt và thu hút hàng nghìn người tới tìm cơ hội đầu tư và mua để ở. Trong đó, đáng lưu ý, những dự án mang lại trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng luôn là “vật bảo chứng” cho chủ đầu tư khi triển khai các dự án sau này. Hay nói cách khác, những chủ đầu tư có “lịch sử” tốt luôn khiến khách hàng quay lại hoặc thậm chí là giới thiệu bạn bè, người thân tìm đến.

Một trải nghiệm – Vạn niềm tin

Một trải nghiệm – Vạn niềm tin

Năm 2012, những tháp đầu tiên Sunrise City (Q.7) hoàn thành, những cư dân đầu tiên háo hức dọn đến, và số đông vẫn gắn bó với Novaland đến ngày hôm nay.

Chị Mai Thanh (Việt Kiều Canada) bày tỏ: “Tôi là một trong những người đầu tiên mua Sunrise City giữa lúc thị trường bất động sản Việt Nam đóng băng hồi năm 2008. Trung bình mỗi quý tôi về nước một lần đều thấy Novaland trưởng thành thêm một bước, thương hiệu này cũng luôn giữ đúng mọi lời hứa với khách hàng và chọn lọc vị trí các dự án tốt, đảm bảo sinh lời cao cho nhà đầu tư. Đến nay, tuy sở hữu khá nhiều sản phẩm khác của Novaland, vợ chồng tôi vẫn giữ lại căn hộ mua đầu tiên đề sống mỗi khi về quê bởi dịch vụ quản lý hoàn toàn tương đương với các nước phát triển”.

Đồng quan điểm, anh Thanh Bình (doanh nhân) - cho hay: “Lúc trước tôi sống ở Sunrise City, giờ dọn đến Icon 56, nơi đâu cũng luôn được đội ngũ nhân viên tận tình chăm sóc như người nhà. Tin tưởng cũng như đánh giá cao cách chọn vị trí dự án của Novaland, đến nay tôi đã tiếp tục chọn mua thêm sản phẩm tại khu trung tâm như Sài Gòn Royal, The Tresor, hay ở khu Đông là Lakeview City””.

Hàng vạn cư dân đang trải nghiệm các công trình của Novaland
Hàng vạn cư dân đang trải nghiệm các công trình của Novaland

Vạn niềm tin – Triệu kết nối

Không chỉ chọn “nhà” Novaland để “an cư phát nghiệp”, những cư dân Novaland đều sẵn lòng giới thiệu không gian sống đẳng cấp hay kinh nghiệm chọn mua BĐS của mình đến người thân, bè bạn. Nhờ thế, có đến hơn 50% giao dịch thành công tại Novaland là từ mối liên kết của khách hàng hiện hữu.

Hai chị em chị Mai Hương và chị Thanh Hương (tiểu thương tại chợ Bình Tây Q.6) là một ví dụ. Chị Thanh Hương cho biết: “Buôn bán gần dự án Lucky Palace nên tôi đã rủ em gái mua 2 lô thương mại để mở cửa hàng kinh doanh các mặt hàng cao cấp hơn. Rồi hai chị em cũng đồng lòng mua 2 căn hộ tại đây để sống gần nhau. Chúng tôi cũng vừa cùng nhau mua thêm The Sun Avenue và sắp tới sẽ là Lakeview City (Q.2)”.

Khách miền Bắc vào Nam định cư như gia đình chị Ngọc Anh (Giám đốc truyền thông Công ty Nắng Ban Mai) cũng không tiếc lời khen ngợi: “Sau khi thử đầu tư vào Galaxy 9, sau một năm thấy lợi nhuận tăng đến 30%, nên tôi càng muốn đầu tư thêm. Giờ tôi đã mở doanh nghiệp ở Office-tel Lexington Residence, năm sau sẽ dọn về sống ở Lakeview City”.

Lý do hàng ngàn gia đình gắn bó với “ông lớn” bất động sản - 2

Sản phẩm Novaland cũng là sự lựa chọn của rất đông khách nước ngoài. Ông Andrew Lim (TGĐ Công ty NCL, Singapore) đang sở hữu nhiều căn Office-tel Lexington Residence (Q.2) của Novaland cho hay: “Tôi rất tâm đắc với lợi ích 2 trong 1 - vừa ở vừa kinh doanh của Office-tel, hơn nữa, vị trí Office-tel của Novaland rất thuận tiện đến khu trung tâm. Sắp tới, tôi sẽ đầu tư thêm vài căn Lakeview City để làm nơi lưu trú cho chuyên gia của công ty khi sang Việt Nam công tác”.

Một lý do nữa khiến hàng ngàn khách hàng của Novaland liên tục tái đầu tư vào các dự án mới là do Novaland có rất nhiều chương trình ưu đãi cho khách thân thiết, cùng nhiều dịch vụ năng động như dịch vụ chuyển nhượng và cho thuê, dịch vụ quản lý hộ tài sản, … Nhằm tạo kết nối giữa khách cũ và khách mới, qua chương trình “Khám phá hành trình Novaland”, Novaland đang tổ chức các chuyến tham quan những công trình, tiện ích, dự án hiện có. Khách tham quan sẽ có cơ hội trò chuyện với cư dân hiện hữu để lắng nghe những đánh thực tế về dịch vụ quản lý tòa nhà, hay trực tiếp trải nghiệm chất lượng sống mà Novaland mang lại.