1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

LienVietPostBank công bố kết quả quay số trúng thưởng chương trình "Quà tặng tri ân - 10 năm gắn kết"

Trường Thịnh

(Dân trí) - Ngày 21/7 vừa qua, tại Hội sở chính số 210 Trần Quang Khải - Hoàn Kiếm - Hà Nội, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã tổ chức Lễ quay số trúng thưởng Chương trình "Quà tặng tri ân - 10 năm gắn kết".

Chương trình quay số được thực hiện theo hình thức livestream trên fanpage Ngân hàng Bưu điện Liên Việt để tuân thủ các quy định về phòng chống dịch nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tính minh bạch, khách quan, chính xác cho các khách hàng tham gia.

Chương trình "Quà tặng tri ân - 10 năm gắn kết" được LienVietPostBank triển khai nhân dịp kỷ niệm 10 năm hợp tác giữa Ngân hàng Bưu điện Liên Việt và Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (1/7/2011 - 1/7/2021) đồng thời để tri ân các khách hàng đã luôn đồng hành, tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Theo đó, từ ngày 1/4 đến 20h ngày 30/6, các khách hàng cá nhân gửi tiền trên hệ thống các Phòng giao dịch Bưu điện từ 6 tháng trở lên và đảm bảo điều kiện tổng số tiền gửi (số tiền gửi = kỳ hạn gửi) tối thiểu từ 20 triệu đồng sẽ được nhận mã số dự thưởng cuối kì. Với sự đón nhận rất tích cực của quý khách hàng, sau 3 tháng triển khai, chương trình đã thu hút được gần 55.000 khách hàng tham gia trên toàn quốc, với tổng số dư tiền gửi gần 8.600 tỷ đồng. Chương trình quay số trúng thưởng đã ghi nhận gần 6 triệu mã số hợp lệ để thực hiện quay số.

LienVietPostBank công bố kết quả quay số trúng thưởng chương trình Quà tặng tri ân - 10 năm gắn kết - 1

Bà Phạm Thị Hiên - Phó Giám đốc Khối Ngân hàng Bưu điện, phát biểu tại Lễ quay số.

Lễ quay số đã tìm ra chủ nhân của hơn 1.000 giải thưởng, với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 1,6 tỷ đồng. Trong đó, một giải đặc biệt là một xe máy SH mode; 15 Giải nhất, mỗi giải là một Smart Tivi Qled Samsung 4K 55inch; 30 giải nhì, mỗi giải là một tủ lạnh SamSung 280L; 60 giải ba, mỗi giải là một nồi chiên không dầu Phillip 2L và 900 giải khuyến khích, mỗi giải là một sổ tiết kiệm trị giá một triệu đồng.

LienVietPostBank xin chúc mừng những khách hàng đã may mắn sở hữu những giải thưởng vô cùng giá trị của chương trình:

LienVietPostBank công bố kết quả quay số trúng thưởng chương trình Quà tặng tri ân - 10 năm gắn kết - 2

Danh sách khách hàng trúng thưởng chi tiết vui lòng xem tại website LienVietPostBank:

https://lienvietpostbank.com.vn/tin-tuc/21-7-2021-lienvietpostbank-to-chuc-livestream-le-quay-so-trung-thuong-chuong-trinh-qua-tang-tri-an-10-nam-gan-ket

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Hotline: 1800577758 hoặc các Phòng Giao dịch Bưu điện trên toàn quốc