Liên Á sáng tạo trải nghiệm mới với Flagship store tại con đường nệm

(Dân trí) - Đường Nguyễn Thị Thập, quận 7 xưa nay nổi tiếng là "con đường nệm" của TP. HCM, thu hút rất nhiều khách hàng có nhu cầu mua sắm nệm. Mặc dù buôn có bạn, bán có phường, dù con đường này rất tấp nập các cửa hàng và showroom nệm, nhưng do quy mô nhỏ lẻ, tản mác, loạn thông tin về thương hiệu, chất liệu làm nệm, xuất xứ và thiếu không gian trải nghiệm thử nệm, chọn nệm tại chỗ nên việc mua sắm không thật sự tiện lợi, nhanh chóng.

Đó cũng chính là lý do để thương hiệu nệm Liên Á quyết định đặt "flagship store" quy mô lớn nhất, hiện đại nhất của mình ngay trung tâm "con đường nệm" tại số 466 Nguyễn Thị Thập, quận 7, TP. HCM. Đây cũng là showroom thứ 2 tại Quận 7 và là showroom thứ 16 của Liên Á trên toàn quốc.

Liên Á sáng tạo trải nghiệm mới với Flagship store tại con đường nệm - 1

"Đây là một trong những "Flagship store" tiên phong trong ngành nệm của Liên Á tại Việt Nam, theo đúng sứ mệnh "Mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người qua giấc ngủ ngon và sự nghỉ ngơi tuyệt vời". Ông Lâm Ngọc Minh, Tổng giám đốc Công ty Liên Á cho biết.

Liên Á sáng tạo trải nghiệm mới với Flagship store tại con đường nệm - 2

Flagship store là nơi trưng bày đầy đủ các dòng sản phẩm nệm - drap - chăn - gối - sofa - nội thất và phụ kiện đạt tiêu chuẩn quốc tế của Liên Á. Tại đây, khách hàng có cơ hội tham quan, mua sắm và dùng thử, trải nghiệm những dòng sản phẩm đa dạng một cách thoải mái như ở nhà, dễ dàng ra quyết định mua sắm sau khi đã hoàn toàn hài lòng. Đây cũng là nơi để Liên Á kết nối và nhận thêm ý kiến phản hồi của người tiêu dùng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, đồng thời cải thiện dịch vụ giao hàng tại Quận 7 và các khu vực lân cận như Quận 4, Quận 8, Nhà Bè, Bình Chánh...

Liên Á sáng tạo trải nghiệm mới với Flagship store tại con đường nệm - 3

Được biết Liên Á là thương hiệu nệm 100% cao su thiên nhiên, nệm lò xo, drap, sofa và hàng nội thất chất lượng quốc tế được tin dùng khắp cả nước suốt hơn 30 năm qua. Công ty hiện xuất khẩu nệm sang 45 nước và vùng lãnh thổ, chiếm tỷ trọng 98% về xuất khẩu nệm 100% cao su thiên nhiên từ Việt Nam sang Mỹ.

Flagship Store Liên Á

- Địa chỉ : 466 Nguyễn Thị Thập, Tân Quy, quận 7, TP. HCM

- Điện thoại: 028 36207428

Hệ thống showroom toàn quốc: https://www.liena.com.vn/cua-hang

Nhân dịp khai trương, Liên Á tặng khách tham quan showroom mới chương trình ưu đãi đến 25%, áp dụng cho các sản phẩm nệm, gối, drap, sofa, nội thất và phụ kiện từ ngày 21/11 đến 30/11. Xem chi tiết chương trình ưu đãi tại đây