Lễ khai trương văn phòng Hà Nội và công bố đối tác của AsianLink

(Dân trí) - Công ty ASIANLINK chính thức khai trương văn phòng tại Hà Nội và công bố đối tác chiến lược với phương châm “Hành động vì người Việt”, hy vọng sẽ thay đổi được nhận thức của người dân Việt Nam về bảo hiểm.

Trụ sở chính của công ty ASIANLINK được đặt tại tầng 5, tòa nhà 55 Đặng Dung, phường Tân Định, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh được chính thức cấp phép hoạt động ngày 12/06/2019. Hiện nay thương hiệu ASIANLINK đã hiện diện tại nhiều Tỉnh thành phố lớn trên toàn quốc như: Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Đắk Lắk, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Thái Bình, Hưng Yên, Hải Phòng.

Lễ khai trương văn phòng Hà Nội và công bố đối tác của AsianLink - 1
Lễ khai trương văn phòng Hà Nội và công bố đối tác của AsianLink - 2

Sự kiện này đã khẳng định vị thế và là bước tiến quan trọng của Asianlink khi công bố các đối vàng FWD, Bảo Việt, BSH, PTI, Viễn Đông, VBI và WILLIAM JESSUP UNIVERSITY Mỹ.

Lễ khai trương văn phòng Hà Nội và công bố đối tác của AsianLink - 3

Ông Bùi Văn Quân – CEO của công ty chia sẻ: “ASIANLINK ra đời với phương châm “Hành động vì người Việt”, cố gắng hoàn thiện, phát triển từng ngày để khi nhắc đến bảo hiểm là nhắc tới một ASIANLINK bởi sự chuyên nghiệp, với những người tư vấn giỏi về chuyên môn và luôn đặt cái tâm lên hàng đầu”.

Tự hào là một nơi đào tạo nghề tư vấn bảo hiểm chuyên nghiệp, với các chính sách khác biệt, luôn tôn trọng và tạo điều kiện tốt nhất cho nhân viên, xem khách hàng và đội ngũ như hơi thở, mạch máu của mình. ASIANLINK sẽ trở thành hình mẫu trong lĩnh vực bảo hiểm và đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam.