Kinh nghiệm tìm kiếm trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín

(Dân trí) - Sự hỏng hóc là vấn đề dễ gặp phải khi sử dụng điện thoại di động. Thay vì phải mua một chiếc điện thoại mới, bạn nên tìm đến các trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để tiết kiệm chi phí.

 Tuy nhiên, trong hoàn cảnh các trung tâm sửa chữa điện thoại “mọc lên như nấm” như hiện nay, việc kiếm tìm một trung tâm “ruột” để trao gửi lòng tin không phải là điều dễ dàng. Vì nếu không may gặp phải trung tâm kém uy tín và chất lượng, bạn không chỉ mất tiền mà còn bị tráo đổi linh kiện khiến máy hay bị hư vặt hoặc không sử dụng được.

Kinh nghiệm tìm kiếm trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín - Ảnh 1.

Hãy bỏ túi những kinh nghiệm dưới đây để không bị các trung tâm “rởm” lừa đảo bạn nhé.

 

Trung tâm có thâm niên hoạt động

Một trung tâm sửa chữa điện thoại lâu năm đồng nghĩa với hai điều: thứ nhất, trung tâm đó có các dịch vụ uy tín và chất lượng. Vì nếu không có sự uy tín và đảm bảo chất lượng, trung tâm đó đã sớm bị khách hàng đào thải theo quy luật của thời gian. Thứ hai, vì hoạt động lâu năm nên trung tâm có nhiều kinh nghiệm sửa chữa và xử lý các lỗi hay gặp. Chỉ cần “khám” qua hoặc nghe bạn miêu tả, trung tâm đã biết phải làm gì và xử lý nhanh nhất các vấn đề điện thoại của bạn gặp phải.

Cập nhật máy móc trang thiết bị hiện đại

Kinh nghiệm tìm kiếm trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín - Ảnh 2.

Công nghệ điện thoại thay đổi theo thời gian, các hãng công nghệ cũng thường xuyên cho ra đời nhiều sản phẩm mới với tính năng ưu việt và cạnh tranh. Vì vậy, các trung tâm sửa chữa điện thoại cũng phải thường xuyên cập nhật xu thế mới, tính năng công nghệ mới và máy móc trang thiết bị sửa chữa mới để xử lý nhanh – gọn – hiệu quả các vấn đề gặp phải, đồng thời tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng. Bạn sẽ không muốn ngừng sử dụng điện thoại đến vài ngày chỉ để sửa chữa một vài lỗi nhỏ, trong khi chỉ mất một vài phút sửa chữa tại các trung tâm hiện đại.

Kỹ thuật viên có tay nghề cao

Kinh nghiệm tìm kiếm trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín - Ảnh 3.

Thời nay, người ta không gọi người sửa chữa điện thoại là thợ sửa chữa điện thoại mà thường gọi là kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại hoặc bác sĩ điện thoại. Vì càng ngày, công nghệ điện thoại càng hiện đại và đòi hỏi người sửa chữa phải am hiểu về kỹ thuật sửa chữa cao hơn. Kỹ thuật viên không chỉ am tường về các lỗi, cập nhật sự thay đổi công nghệ mà còn phải thành thạo các thiết bị, máy móc sửa chữa mới nhất. Vì vậy, nơi nào có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, nơi đó bạn có thể tự tin trao gửi “dế yêu” của mình.

Chính sách bảo hành tốt

Không chỉ mua điện thoại mới mới được bảo hành, dịch vụ sửa chữa điện thoại cũng cần có chính sách bảo hành. Điều này thể hiện uy tín của trung tâm và tạo lòng tin với khách hàng. Bạn hãy tìm đến những trung tâm sửa chữa điện thoại có chính sách bảo hành từ 1 – 12 tháng, tùy vào từng dịch vụ và lỗi sửa chữa. Với những trung tâm có chính sách bảo hành 3-7 ngày, bạn không nên sử dụng các dịch vụ sửa chữa, vì rất có thể đó chỉ là chiêu trò của trung tâm. Thời gian bảo hành quá ngắn sẽ không đủ thời gian cho bạn test lại máy.

Giá cả phải chăng

Giá cả là một trong những vấn đề quan trọng bạn cần quan tâm khi có ý định sử dụng các dịch vụ sửa chữa điện thoại. Để tránh bị “chặt, chém”, bạn nên lựa chọn các trung tâm sửa chữa điện thoại có thâm niên lâu năm với mức giá hợp lý.

Kinh nghiệm tìm kiếm trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín - Ảnh 4.

Trong số những trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín, Trung tâm sửa chữa điện thoại Huy Dũng Mobile (tiền thân là T&T Mobile) là một trong những trung tâm sửa chữa điện thoại hàng đầu Việt Nam hiện nay. Huy Dũng Mobile có hơn 10 năm thành lập, sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên có thâm niên trong nghề. Trung tâm cũng thường xuyên cập nhật xu thế, trang thiết bị và kỹ thuật sửa chữa mới nhất, đảm bảo tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng. Ngoài trụ sở chính tại số 237/64 Trần Văn Đang, P.11, Q.3 (TP.HCM), Trung tâm đã mở thêm chi nhánh mới tại số 1 Tuệ Tĩnh, P.13, Q.11 để phục vụ tốt hơn nhu cầu sửa chữa điện thoại của khách hàng.

Hiện tại, Huy Dũng Mobile có các dịch vụ:

- Dịch vụ unlock: unlock Sony, unlock iCloud iPad, sim ghép iPhone, unlock Samsung, dịch vụ phần mềm

- Dịch vụ sửa chữa: sửa chữa iPhone, sửa chữa iPad, sửa chữa Asus, sửa chữa HTC, sửa chữa LG, sửa chữa Nokia, sửa chữa Samsung, sửa chữa Sony...

Trung tâm cam kết:

- Cung cấp linh kiện mới 100% có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

-  Đưa ra giá phải chăng nhất, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

- Thời gian sửa chữa thay thế linh kiện nhanh chóng

-  Với những lỗi nặng cần để máy lại kiểm tra, Huy Dũng Mobile sẽ cho bạn ký tên tất cả các linh kiện

- Khách hàng có thể theo dõi trực tiếp quá trình làm, kiểm tra linh kiện mới trước khi thay.

- Hoàn trả lại 100% chi phí nếu xảy ra lỗi trong quá trình sửa chữa

Trung tâm đã đã nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của hàng triệu khách hàng trên cả nước.

HUY DŨNG MOBILE

HUY DŨNG MOBILE

ĐT: 09 67.77.88.99 - 09 64.42.42.42

Website:

Địa chỉ 1: 237/64 Trần Văn Đang F11, Q.3

Địa chỉ 2: 1 Tuệ Tĩnh, P. 13, Q.11

Giờ làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 / 8:30 - 18:30