Kiến tạo không gian sống xanh cho nhà ở đô thị

Trường Thịnh

(Dân trí) - Tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng khắc nghiệt, tìm kiếm mảng xanh cho nhà ở đô thị là vấn đề nan giải. Công ty Cường Gia Hiếu luôn mong muốn mang đến thiết kế không gian xanh cho những căn nhà phố hiện đại.

Kiến tạo không gian sống xanh cho nhà ở đô thị - 1

Công ty Cường Gia Hiếu đơn vị thiết kế và thi công chuyên nghiệp.

Xây dựng thương hiệu với sự uy tín và chất lượng

Công ty thiết kế và xây dựng Cường Gia Hiếu trước đây là CGH Group, thành lập vào năm 2014 bởi Tổng Giám đốc Ngụy Đình Cường và Phó Tổng Giám đốc Đặng Ngọc Hiếu. Qua nhiều năm phát triển đến nay tròn mốc 7 năm hoạt động của công ty ở lĩnh vực thiết kế và xây dựng.

Với chặng đường nỗ lực không ngừng nghỉ của ban giám đốc cùng tập thể đội ngũ cán bộ nhân viên đã tạo dựng nên một thương hiệu công ty vững mạnh trên thị trường xây dựng và được nhiều nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn với những dự án quy mô lớn.

Trong suốt chặng đường này là giai đoạn tích lũy những kinh nghiệm của công ty và tạo dựng nên đội ngũ gắn bó, đoàn kết và cùng nhau thực hiện hóa những thành tựu, tạo ra những công trình xây dựng bền vững cho thế hệ mai sau và trách nhiệm với cộng đồng.

Kiến tạo không gian sống xanh cho nhà ở đô thị - 2
Trải qua nhiều năm công ty đã xây dựng được sự uy tín và chất lượng tốt nhất.

Từ những bước đi đầu tiên đến nay, công ty đã phát triển và trở thành một tập đoàn mạnh mẽ trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng, thành lập nên nhiều chi nhánh trên địa bàn TPHCM để phục vụ khách hàng tốt hơn và mang lại những dịch vụ chất lượng.

Công ty đã thành lập nhiều đội thi công những công trình thiết kế nhà phố, biệt thự với quy mô lớn nhỏ tại nhiều tỉnh thành, kiến tạo nên một công trình bền vững và tạo dựng được sự uy tín với chủ đầu tư và nhận được nhiều thành tựu giá trị.

Bên cạnh đó công ty cũng thành lập đơn vị tư vấn thiết kế CGH Luxury, trực thuộc CGH Group để đáp ứng nhu cầu thiết kế và tư vấn cho các khách hàng theo đúng mục tiêu, mong muốn và đáp ứng những tiêu chí cơ bản của một công trình xây dựng.

Kiến tạo không gian sống xanh cho nhà ở đô thị

Kiến tạo không gian sống xanh cho nhà ở đô thị - 3
Công ty hướng đến việc kiến tạo môi trường xanh cho các công trình ở đô thị.

Tốc độ đô thị hóa đang ngày càng tăng cao ở nhiều thành phố lớn. Điều này khiến cho những không gian xanh dần bị thu hẹp và gây nên những áp lực lên môi trường, sức khỏe cộng đồng và đặc biệt là những nhà phố ở đô thị thiếu đi những mảng xanh.

Thấu hiểu được những điều này, công ty thiết kế và xây dựng Cường Gia Hiếu mong muốn đem đến cho những công trình nhà phố, biệt thự ở đô thị những thiết kế bền vững, tạo ra không gian sống xanh ngày càng nhiều để giảm thiểu những vấn đề ô nhiễm.

Công ty triển khai những công trình hiện đại, đầy đủ tiện nghi nhưng vẫn đảm bảo được môi trường tự nhiên, không gian mở, nhiều cây xanh để tạo nên sự độc đáo riêng biệt, tận dụng và không lãng phí hay tác động nhiều đến môi trường, tài nguyên thiên nhiên.

Đội ngũ thiết kế và kỹ thuật của công ty là những người có nhiều kinh nghiệm để lắng nghe, tư vấn và thiết kế nên những công trình mang tính bền vững theo thời gian, tạo ra một không gian sống tươi mới, thoải mái hơn với những kiến trúc thân thiện.

Các thiết kế của công trình được đồng bộ với cảnh quan sinh thái thiên nhiên, phù hợp với không gian sống của từng hộ gia đình và tạo ra một hệ thống tự nhiên ngay trong chính những căn nhà phố diện tích nhỏ, xây dựng nên nơi an cư lý tưởng cho gia đình.

Điều này không chỉ góp phần mang lại những công trình độc đáo mà còn chung tay vì xã hội và cộng đồng, lan tỏa mạnh mẽ thông điệp để hướng đến tiêu chí vì một môi trường xanh, sạch, đẹp, kiến tạo không gian sống xanh cho nhà ở đô thị.

Hướng đến công trình đẹp hoàn mỹ có giá trị bền vững

Kiến tạo không gian sống xanh cho nhà ở đô thị - 4
Mỗi một công trình được thiết kế và xây dựng đều đảm bảo tính hoàn mỹ cao.

Nhằm hướng đến các thiết kế kiến trúc và xây dựng những công trình hạ tầng chất lượng, đảm bảo môi trường tự nhiên, công ty Cường Gia Hiếu sẽ tiếp tục phát triển và mang lại cho khách hàng những công trình đẹp hoàn mỹ hơn.

Với hơn 250 công trình trải dài khắp đất nước Việt Nam, công ty đã mang lại những sự độc đáo, kiến trúc mới mẻ và theo nhiều màu sắc khác nhau như: Biệt thự cổ điển, tân cổ điển, biệt thự vườn, nhà phố, khách hàng… và sẽ tiếp tục nhân rộng các thiết kế này.

Kiến tạo không gian sống xanh cho nhà ở đô thị - 5
Các công trình biệt thự tiêu biểu của CGH.

Bên cạnh đó công ty sẽ tiếp tục nâng cao năng lực của đội ngũ nhân viên để phục vụ khách hàng tốt hơn, mang lại sự hài lòng tuyệt đối và nâng cao tính giá trị cho công trình kiến trúc được xây dựng, đem lại không gian sống hoàn thiện và an bình.

Không chỉ dừng lại ở đó, công ty còn hướng đến những mục tiêu để phát triển các công trình kiến trúc mang tính bền vững, đáp ứng các mục tiêu thiết yếu về môi trường của xã hội và cộng đồng, tạo ra những công trình bền vững với thời gian.

Mỗi một công trình được thiết kế và xây dựng nên sẽ mang những dấu ấn đặc biệt, tạo ra những giao thoa hài hòa, mang tính thẩm mỹ cao cũng như sự tiện nghi, chất lượng và đảm bảo các yếu tố đồng bộ để tạo nên những thay đổi lớn cho bộ mặt kiến trúc.

Với sự lựa chọn công ty Cường Gia Hiếu, các khách hàng sẽ có được sự hài lòng tuyệt đối với các công trình này. Công ty sẽ tiếp tục đổi mới và sáng tạo để mang lại những dịch vụ, sản phẩm và các giá trị kiến tạo tốt hơn để hướng đến trở thành công ty thiết kế và thi công xây dựng hàng đầu tại TPHCM.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CƯỜNG GIA HIẾU

Trụ sở chính: 447B Lê Văn Việt, phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9, TPHCM.

Email: cuonggiahieu68@gmail.com.

Website: www.xaydungcuonggiahieu.com

Hotline: 0934 181 412 | 0974 990 306

Kênh Youtube: CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CƯỜNG GIA HIẾU