Khách hàng chia sẻ về Chiến dịch Chăm sóc máy Yanmar 2019

Dân trí Không chỉ dừng lại ở việc mua phụ tùng, dầu nhớt với ưu đãi đến 20%, rất nhiều khách hàng Yanmar đã hài lòng khi kỹ thuật viên Yanmar VN và Đại lý cùng đến thăm và tận tâm hướng dẫn, sửa chữa máy gặt, máy kéo Yanmar với tay nghề cao, tác phong chuyên nghiệp, nhiệt tình, đặc biệt trang bị đầy đủ đồ nghề, dụng cụ chuyên dùng đảm bảo quá trình sửa chữa an toàn và nhanh chóng.

Kỹ thuật viên Yanmar chuyên nghiệp nhiệt tình, đồ nghề đầy đủ và sửa chữa nhanh

Anh Phạm Quang Lan tại Hưng Hà, Thái Bình đang sử dụng máy gặt AW70V hơn 1.540 giờ chia sẻ:

“Công ty Yanmar và Đại lý có trách nhiệm cao, làm máy chất lượng, để phục vụ sửa chữa máy móc an toàn, kịp thời vụ”.

Nói thêm về chiến dịch, anh Lan cảm thấy rất “phấn khởi, máy móc được vệ sinh sạch sẽ và đợi đoàn kỹ thuật tới thăm, đưa phụ tùng tới thay thế. Từ lúc làm máy tới giờ, chú chưa thấy công ty nào thay thế như Yanmar tại Hưng Hà, Thái Bình”. Trong chiến dịch, anh Lan được tặng 5 bộ bánh lăn xích miễn phí do đã mua phụ tùng hơn 15.000.000 đồng.

Khách hàng chia sẻ về Chiến dịch Chăm sóc máy Yanmar 2019 - 1
Kỹ thuật viên Yanmar đang kiểm tra và điều chỉnh xích băng tải

Khách hàng được mua phụ tùng với giá khuyến mãi, tặng nhiều bánh lăn

Anh Nguyễn Văn Duẩn ở Thái Thụy, Thái Bình (chủ máy gặt AW70V, số giờ hơn 1.000 giờ) lại cho rằng:

“Tôi gắn bó với Đại lý Yanmar Đức Nam từ lâu rồi, đầu tiên mua một chiếc máy gặt nhưng không hiệu quả, sau đó chuyển qua máy gặt Yanmar hồi năm 2015. So với những loại máy gặt đang có tại địa phương, tôi thấy dòng Yanmar này ưu việt hơn, phù hợp với đồng đất quê tôi. Nhân viên công ty chu đáo, nhiệt tình, đồ đạc (đồ nghề, phụ tùng) đầy đủ”; “Chỉ mong được như vậy! Công ty Yanmar ưu ái cho người tiêu dùng, bà con, được như vậy thì khách hàng cảm thấy quá tuyệt vời”

Chia sẻ về quà tặng là 9 bộ bánh lăn sau khi đầu tư hơn 27 triệu đồng tiền phụ tùng, anh tiến hành thay những bánh lăn cũ, bị lỏng bi (bạc đạn) bằng bánh lăn mới, như vậy vừa tiết kiệm, vừa an toàn khi đi đồng ở các mùa vụ kế tiếp.

Khách hàng chia sẻ về Chiến dịch Chăm sóc máy Yanmar 2019 - 2
Anh Duẩn và nhân viên kỹ thuật Đại lý Yanmar
Khách hàng chia sẻ về Chiến dịch Chăm sóc máy Yanmar 2019 - 3
Kỹ thuật viên Yanmar và đại lý đang thay thế bánh lăn trên máy gặt Yanmar

Hướng dẫn kỹ thuật tận tình và dễ hiểu

Tại Giao Thủy, Nam Định, chủ máy gặt Yanmar YH850 mới hoạt động được hơn 600 giờ, đúng lúc cần bảo dưỡng định kỳ lại đang trong chiến dịch Chăm sóc máy Yanmar, anh Nguyễn Văn Giảng cho hay: “Chúng em là người mua máy, các anh kỹ thuật cũng chỉ dẫn nhiệt tình, chỉ bảo cho mà làm thì hiệu quả”.

Ngay trong chiến dịch, nhiều chủ máy mới “sực tỉnh” vì cứ ngỡ vệ sinh đầy đủ, canh chỉnh hàng ngày mà chủ ruộng vẫn phàn nàn về chất lượng lúa ra bao. Nhiều chủ máy khi vệ sinh máy sau vụ mùa cần từ 4-5 ngày để vệ sinh sạch sẽ, bơm mỡ, tra nhớt đầy đủ. Tuy nhiên, họ lại quên vệ sinh tại các cửa vệ sinh trên máy và phía dưới 2 trục khoan, không tháo lưới đập, sàn lúa để vệ sinh sạch sẽ trong thùng đập, đây chính là những nơi khó tiếp cận, thường xuyên có lớp bụi, rơm rạ đóng thành lớp đất cứng, về lâu dài sẽ giảm hiệu quả ra lúa sạch cho các lần gặt kế tiếp.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được kỹ thuật viên Yanmar hướng dẫn về điều chỉnh dây curoa, cách chỉnh gió, thóc ra bao sạch, đảo lưới đập, v.v… trực tiếp ngay trên máy, đồng thời chủ máy tham gia vào quá trình thay thế phụ tùng, sửa chữa để tích lũy thêm kinh nghiệm thực tế.

Khách hàng chia sẻ về Chiến dịch Chăm sóc máy Yanmar 2019 - 4
Hướng dẫn khách hàng đảo vị trí lưới đập sau khi phát hiện lưới đập bị mòn một phía
Khách hàng chia sẻ về Chiến dịch Chăm sóc máy Yanmar 2019 - 5
Gia đình chủ máy gặt được hướng dẫn sử dụng dịch vụ định vị thông minh SMARTASSIST.

Hướng dẫn về SMARTASSIST là một điểm mới trong chiến dịch Chăm sóc máy Yanmar, khi khách hàng sở hữu máy gặt Yanmar YH700/850, AW70/82V SX-VN, máy kéo Yanmar YM351/357A mới, máy đã được tích hợp sẵn hệ thống định vị thông minh SMARTASSIST-Remote.

Khách hàng chia sẻ về Chiến dịch Chăm sóc máy Yanmar 2019 - 6
Dễ dàng truy cập SMARTASSIST ngay trên điện thoại thông minh

Chủ máy khá thích thú khi thấy máy của mình trên điện thoại, chủ máy hoàn toàn kiểm soát tình trạng hoạt động của máy từ xa trong khi vẫn chủ động cộng việc khác . Hệ thống tiên tiến này có nhiều tính năng nổi bật như : Xác định vị trí máy, Đo diện tích, Cảnh báo lỗi, Chống trộm, Thông báo bảo dưỡng, Lịch sử làm việc, Phân công nhân công,v.v… và dễ dàng thao tác ngay trên điện thoại thông minh, máy tính bảng ở bất kì đâu, bất kỳ lúc nào, miễn là có kết nối internet (4G, WIFI,…).

Chiến dịch Chăm sóc máy Yanmar vẫn đang tiếp tục đến giữa tháng 12/2019

Chiến dịch diễn ra tại 4 khu vực trên cả nước dựa theo mùa vụ bao gồm:

- Đồng bằng sông Cửu Long và Tây Nguyên: Từ 15/9 – 15/10/2019

- Miền Trung: Từ 1/11/2019 – 30/11/2019

- Miền Bắc: Từ 15/11 – 15/12/2019

Theo đó, khách hàng đang sử dụng máy nông nghiệp Yanmar đều có cơ hội tham gia chiến dịch này. Các ưu đãi về mua nhớt, phụ tùng giảm đến 20%, tặng bánh lăn và bình nhớt động cơ 5 lít vẫn còn áp dụng cho hết chiến dịch. Vì vậy, khách hàng nên liên hệ đến Đại lý Yanmar bán máy gần nhất để cập nhật về lịch chiến dịch cụ thể theo từng tỉnh.

Về Yanmar

Được thành lập vào năm 2012 tại Osaka, Nhật Bản, Yanmar là công ty đầu tiên chế tạo thành công động cơ diesel nhỏ gọn vào năm 1933. Kể từ đó, với động cơ diesel công nghiệp là nền tảng của doanh nghiệp, Yanmar đã tiếp tục mở rộng phạm vi sản phẩm, dịch vụ và chuyên môn của mình để cung cấp các giải pháp toàn diện trong vai trò của một nhà sản xuất thiết bị công nghiệp. Yanmar có phạm vi hoạt động trên toàn cầu với bảy lĩnh vực kinh doanh chính bao gồm động cơ cỡ nhỏ, động cơ cỡ lớn, máy móc và trang thiết bị nông nghiệp, thiết bị thi công, hệ thống năng lượng, thiết bị hàng hải, công cụ và bộ phận máy móc.

Dù là trên đất liền, trên biển hay trong các thành phố, sứ mệnh của Yanmar để “cung cấp các giải pháp bền vững tập trung vào những thách thức mà khách hàng phải đối mặt trong lĩnh vực sản xuất lương thực và khai thác năng lượng nhằm góp phần làm phong phú cuộc sống của mọi người"; là một minh chứng cho quyết tâm của Yanmar để xây dựng “Một tương lai bền vững”.

Để biết thêm thông tin, vui lòng ghé thăm website chính thức của Yanmar tại: https://www.yanmar.com/global/about/

MỚI NHẤT
Unilever Việt Nam được vinh danh “top 10 doanh nghiệp bền vững nhất Việt Nam năm 2019”
Unilever Việt Nam được vinh danh “top 10 doanh nghiệp bền vững nhất Việt Nam năm 2019”

(Dân trí) - Ngày 26 tháng 11 năm 2019 - Unilever Việt Nam được vinh danh “Top 10 Doanh nghiệp bền vững nhất lĩnh vực sản xuất” tại Lễ công bố Doanh nghiệp Bền vững Việt Nam năm 2019, được tổ chức bởi Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển Bền vững Việt Nam (VBCSD), Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

Thứ sáu, 06/12/2019 - 03:05

Chủ tịch HĐND Bạc Liêu: “Có mối quan hệ mới lấy được tài liệu của tỉnh, phải chăng là tham nhũng vặt!”
Chủ tịch HĐND Bạc Liêu: “Có mối quan hệ mới lấy được tài liệu của tỉnh, phải chăng là tham nhũng vặt!”

(Dân trí) - “Có đến 69% doanh nghiệp cho rằng phải có mối quan hệ mới lấy được tài liệu của tỉnh, thì cái này có phải chăng đây là một biểu hiện của tham nhũng vặt…”, Chủ tịch HĐND tỉnh Bạc Liêu đặt vấn đề về việc thực biện chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh.

Thứ sáu, 06/12/2019 - 02:50

Thể hiện tình yêu Hà Nội với đồng hồ Orient 1010
Thể hiện tình yêu Hà Nội với đồng hồ Orient 1010

(Dân trí) - Ra mắt nhân kỷ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội, Orient 1010 là chiếc đồng hồ chứa đựng tình cảm nồng nàn dành cho vùng đất rồng bay và là món quà tuyệt vời cho những ai đã trót đắm say Hà Nội.

Thứ sáu, 06/12/2019 - 08:00

Chủ tịch Bùi Thanh Hương hội ngộ Happy Women Leader Network Gia Lai trong chuyến thiện nguyện
Chủ tịch Bùi Thanh Hương hội ngộ Happy Women Leader Network Gia Lai trong chuyến thiện nguyện

(Dân trí) - Ngày 04/12, nhân chuyến từ thiện của mình trong vai trò là Giám đốc điều hành Quỹ xã hội từ thiện Hành trình xanh, Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương đã có cuộc hội ngộ đầy yêu thương với các thành viên mạng lưới Happy Women Leader Network Gia Lai.

Thứ năm, 05/12/2019 - 05:00

SABECO cam kết sản xuất thực phẩm an toàn
SABECO cam kết sản xuất thực phẩm an toàn

(Dân trí) - Việc tham gia và hưởng ứng Chương trình “Hành động vì an toàn thực phẩm ngành Công Thương” năm 2019 như một lời cam kết và khẳng định: SABECO luôn đồng hành cùng với chính quyền và cộng đồng doanh nghiệp mang tới những sản phẩm chất lượng nhất phục vụ người tiêu dùng.

Thứ năm, 05/12/2019 - 04:35

Sản phẩm made in Việt Nam vươn ra “biển lớn” nhờ Amazon
Sản phẩm made in Việt Nam vươn ra “biển lớn” nhờ Amazon

(Dân trí) - Nhiều thương hiệu Việt đã tìm đường xuất khẩu của mình ra thế giới thông qua nền tảng TMĐT Amazon.

Thứ năm, 05/12/2019 - 03:01

Sàn gỗ tự nhiên ngoài trời nên chọn loại nào tốt
Sàn gỗ tự nhiên ngoài trời nên chọn loại nào tốt

(Dân trí) - Bạn là người yêu vẻ đẹp mộc mạc của gỗ, nhưng lại đang băn khoăn trong việc lựa chọn loại gỗ tự nhiên có khả năng chống chọi với điều kiện thời tiết khắc nghiệt ngoài trời mà không bị hư hại. Công ty cổ phần thi công Mộc Phát là đơn vị chuyên thi công các hạng mục gỗ ngoài trời với nhiều năm kinh nghiệm. Bài viết sau đây của chúng tôi hy vọng sẽ giúp mọi người đưa ra sự lựa chọn phù hợp.

Thứ năm, 05/12/2019 - 02:00

Vốn Trung Quốc vào Việt Nam vượt Nhật, Hàn: Lo vốn nhỏ, "công nghệ phế thải"
Vốn Trung Quốc vào Việt Nam vượt Nhật, Hàn: Lo vốn nhỏ, "công nghệ phế thải"

(Dân trí) - Theo số liệu Cục Đầu tư nước ngoài, Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) đưa ra hết tháng 11/2019, lượng vốn ngoại đổ vào Việt Nam đạt hơn 31 tỷ USD, trong đó vốn Trung Quốc, Hồng Kông và Đài Loan đã chiếm gần 40%, tăng rất mạnh vào Việt Nam, vượt qua nhiều dòng vốn từ các nước khác như Hàn Quốc, Nhật, Singapore.

Thứ năm, 05/12/2019 - 12:23

Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam và VNPost bàn giao hệ thống máy lọc nước tại Thanh Hóa và Quảng Ninh
Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam và VNPost bàn giao hệ thống máy lọc nước tại Thanh Hóa và Quảng Ninh

(Dân trí) - Trong hai ngày 3 và 4/12/2019, Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Công ty Bảo hiểm nhân thọ (BHNT) Dai-ichi Việt Nam phối hợp với đối tác Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (VNPost) đã bàn giao hai công trình nước sạch trị giá gần 108 triệu đồng cho trường Tiểu học Yên Tâm thuộc tỉnh Thanh Hóa và trường Mầm non Đồng Rui - tỉnh Quảng Ninh, giúp cung cấp nguồn nước uống sạch cho hơn 600 học sinh và giáo viên sử dụng tại hai trường. Mỗi công trình gồm hệ thống 2 máy lọc nước trị giá gần 54 triệu đồng.

Thứ năm, 05/12/2019 - 10:30

Quán Thanh xuân tháng 12: Đường xa tuyết trắng
Quán Thanh xuân tháng 12: Đường xa tuyết trắng

(Dân trí) - Quán Thanh xuân tháng 12 do Ban Thanh thiếu niên – Đài Truyền hình Việt Nam sản xuất với sự đồng hành của Tổng Công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) đã được THTT lúc 20h40, Chủ nhật, ngày 1/12/2019 trên kênh VTV1 có chủ đề Đường xa tuyết trắng là một chuỗi những kỷ niệm về Đông Âu của thế hệ những người Việt Nam đi học, đi làm trong 3 thập kỷ vừa qua.

Thứ năm, 05/12/2019 - 09:00

Eco Green Saigon nhận giải thưởng danh giá tại PropertyGuru Asia Property Awards 2019
Eco Green Saigon nhận giải thưởng danh giá tại PropertyGuru Asia Property Awards 2019

(Dân trí) - Tại lễ chung kết trao giải PropertyGuru Asia Property Awards 2019 diễn ra ở Thái Lan vừa qua, Xuân Mai Sài Gòn đã được trao giải thưởng Dự án căn hộ cao cấp có thiết kế cảnh quan tốt nhất - Best Condo Landscape Architectural Design (Asia) cho dự án Eco Green Sài Gòn.

Thứ năm, 05/12/2019 - 08:00

Áp dụng 5S: Thay đổi nhỏ, hiệu quả lớn
Áp dụng 5S: Thay đổi nhỏ, hiệu quả lớn

(Dân trí) - Với phương châm “Ngay cả những cải tiến nhỏ cũng có thể mang lại tác động tích cực đến năng suất tổng thể”, phương pháp 5S đang được nhiều doanh nghiệp tại TP.HCM tích cực áp dụng nhằm cải tiến năng suất lao động.

Thứ tư, 04/12/2019 - 05:30

ĐÁNG QUAN TÂM
Bia 333 – Thương hiệu bia huyền thoại trở lại với diện mạo mới
Bia 333 – Thương hiệu bia huyền thoại trở lại với diện mạo mới

(Dân trí) - Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) vừa chính thức tái ra mắt thương hiệu Bia 333. Sự thay đổi này được xem như bước tiếp theo trong chiến lược dài hạn của Tổng công ty nhằm tái đầu tư các thương hiệu chủ chốt và củng cố vị trí dẫn đầu trên thị trường sản xuất bia nội địa.

Thứ tư, 04/12/2019 - 10:21

Bamboo Airways tuyến bố sắp có lãi sau gần 1 năm “khởi nghiệp”
Bamboo Airways tuyến bố sắp có lãi sau gần 1 năm “khởi nghiệp”

(Dân trí) - Sau khi phải bù lỗ hàng trăm tỷ đồng sau 11 tháng “khởi nghiệp”, hãng bay của tỷ phú Trịnh Văn Quyết khẳng định sẽ có lãi vào quý 1/2020 khi số lượng máy bay khai thác được nâng lên 30 chiếc và mở rộng đường bay tới châu Âu.

Thứ ba, 03/12/2019 - 08:11

9 tháng đầu năm 2019, Tập đoàn Bảo Việt (BVH) đạt 1.037 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế hợp nhất
9 tháng đầu năm 2019, Tập đoàn Bảo Việt (BVH) đạt 1.037 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế hợp nhất

(Dân trí) - Tập đoàn Bảo Việt công bố kết quả kinh doanh 9 tháng đầu năm 2019 (sau soát xét), theo đó Bảo Việt và các đơn vị thành viên ghi nhận mức tăng trưởng khả quan với tổng doanh thu hợp nhất đạt 32.568 tỷ đồng, tăng 5,4% so với cùng kỳ năm 2018.

Thứ ba, 03/12/2019 - 05:36

Sự kiện Vietbuild lần 3 tại Hà Nội: Chào đón một vị khách đặc biệt
Sự kiện Vietbuild lần 3 tại Hà Nội: Chào đón một vị khách đặc biệt

(Dân trí) - Sáng ngày 27/11, Triển lãm quốc tế Vietbuild lần thứ ba tại thành phố Hà Nội đã khai mạc tại Cung Triển lãm Kiến trúc - Quy hoạch Xây dựng Quốc gia.

Thứ ba, 03/12/2019 - 02:30

Tiết kiệm gần 1 tỷ đồng sau một giờ tắt điện
Tiết kiệm gần 1 tỷ đồng sau một giờ tắt điện

(Dân trí) - Sau một giờ tắt điện của Giờ trái đất 2019 tối 30/3, cả nước đã tiết kiệm sản lượng điện 492.000 kWh, tương đương 917 triệu đồng. Giờ trái đất 2019 không chỉ là số điện năng quy đổi thành vật chất tiết kiệm mà còn lan tỏa trong cộng đồng tinh thần trách nhiệm đối với môi trường.

Thứ ba, 03/12/2019 - 02:00

Tổng cục quản lý thị trường lên tiếng trước nghi ngờ “bảo kê” vụ Seven.AM
Tổng cục quản lý thị trường lên tiếng trước nghi ngờ “bảo kê” vụ Seven.AM

(Dân trí) - Sau khi công bố kết luận kiểm tra vụ Seven.AM, một số thông tin cho rằng, có dấu hiệu "bảo kê" của Tổng cục quản lý thị trường đối với Công ty cổ phần MHA hay chưa xử lý đúng bản chất sự việc.

Thứ ba, 03/12/2019 - 09:29

Người thầy với phương pháp dạy học phá cách trong Cất cánh - Tháng 11
Người thầy với phương pháp dạy học phá cách trong Cất cánh - Tháng 11

(Dân trí) - Chủ đề Cất cánh tháng 11 - "Thầy - trò và cuộc sống 4.0" - Là những câu chuyện liên quan đến sự thay đổi hành vi về việc tiếp nhận tri thức, về mối quan hệ thầy trò, về những điều dạy và học diễn ra trong cuộc sống.

Thứ ba, 03/12/2019 - 09:00

Sàn gỗ Áo ra mắt sản phẩm mới: Sàn gỗ siêu chịu nước Kaindl Aqua Pro
Sàn gỗ Áo ra mắt sản phẩm mới: Sàn gỗ siêu chịu nước Kaindl Aqua Pro

(Dân trí) - KAINDL là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu trong lĩnh vực sàn gỗ và nội thất, sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Kaindl Flooring GmbH – cộng hòa Áo.

Thứ ba, 03/12/2019 - 08:00

CARE Quốc tế tại Việt Nam - Chặng đường 30 năm
CARE Quốc tế tại Việt Nam - Chặng đường 30 năm

(Dân trí) - Năm 2019 đánh dấu năm thứ 30 CARE quốc tế chính thức hoạt động tại Việt Nam. Nhân sự kiện này, CARE tổ chức chuỗi hoạt động "CARE 30" bao gồm "Sự kiện chạy bộ - We care, we run", “Triển lãm 19.89 - 3 Thập kỷ 1 Thước hình” và các hoạt động bên lề.

Thứ hai, 02/12/2019 - 05:00

Vinamilk nhận giải thưởng Doanh nghiệp xuất khẩu của Châu Á 2019
Vinamilk nhận giải thưởng Doanh nghiệp xuất khẩu của Châu Á 2019

(Dân trí) - Ngày 28/11/2019, tại Singapore, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) là doanh nghiệp sữa của Việt Nam duy nhất nhận giải thưởng Doanh nghiệp Xuất khẩu của Châu Á năm 2019 (The Asian Export Awards 2019), thuộc bảng các doanh nghiệp lớn.

Thứ hai, 02/12/2019 - 04:26

Những thắc mắc khi sử dụng bình gas, bếp gas
Những thắc mắc khi sử dụng bình gas, bếp gas

(Dân trí) - Ra mắt khán giả vào tháng 11/ 2018, “Tiêu dùng 24h” đã trở thành kênh thông tin mang đến cho khán giả những tư vấn hữu ích về giá cả thị trường, cân đối thu chi trong gia đình, giới thiệu những chân dung tiêu dùng thông thái, những mẹo vặt trong cuộc sống. Chương trình có sự đồng hành của Tổng công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS).

Thứ hai, 02/12/2019 - 08:00

Máy bay liên tiếp bị “găm” đinh, “cắt” lốp khi hạ cánh xuống Nội Bài
Máy bay liên tiếp bị “găm” đinh, “cắt” lốp khi hạ cánh xuống Nội Bài

(Dân trí) - Chiếc Boeing 787-9 được mệnh danh là “giấc mơ bay” của Vietnam Airlines được phát hiện có vết cắt lốp, trong khi đó chuyến bay của Bamboo Airways nghi cán phải đinh khi hạ cánh xuống sân bay Nội Bài - Hà Nội mới đây.

Thứ hai, 02/12/2019 - 06:00