1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

iFree Beauty, đột phá lớn cho sự thay đổi của thương hiệu mỹ phẩm Việt

(Dân trí) - Sáng ngày 11/1, tại nhà máy iFree Beauty Đức Hòa (Long An) đã diễn ra họp báo công bố Chứng nhận cGMP- đáp ứng yêu cầu về điều kiện sản xuất tại Hướng dẫn của ASEAN về Thực hành tốt Sản xuất mỹ phẩm do Công ty TNHH iFree Beauty tổ chức.

Đây có thể được xem như một “cú hích” khiến nhiều người kỳ vọng vào sự phát triển của ngành gia công mỹ phẩm Việt Nam trên bước đường cạnh tranh với thị trường gia công mỹ phẩm nước ngoài.

Giấc mơ thương hiệu mỹ phẩm Việt

Sự kiện họp báo có sự hiện diện của toàn thể ban lãnh đạo iFree Beauty, đại diện tổ chức chứng nhận SGS từ Thụy Sĩ, CEO các doanh nghiệp mỹ phẩm lớn tại Việt Nam, đối tác nguyên liệu của iFree, chuyên gia makeup Hải Âu cùng các đơn vị báo, đài.

iFree Beauty, đột phá lớn cho sự thay đổi của thương hiệu mỹ phẩm Việt - 1

Các khách mời tham gia buổi họp báo công bố nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm iFree Beauty đạt chuẩn cGMP

Không chỉ là dấu mốc quan trọng trên chặn đường nghiên cứu và tạo ra nhiều công thức mỹ phẩm mới của iFree Beauty, việc nhà máy đạt chuẩn cGMP còn là nền tảng nâng tầm giá trị thương hiệu Việt. Với sứ mệnh là công ty sản xuất mỹ phẩm Việt Nam uy tín, đảm bảo chất lượng mang tầm cỡ quốc tế, iFree Beauty cam kết việc kinh doanh hiệu quả, mang lại lợi nhuận cao và sự minh bạch mà cổ đông mong đợi.

Biến giấc mơ thay đổi thương hiệu mỹ phẩm Việt thành hiện thực để người Việt có thể tự hào về những sản phẩm mỹ phẩm hoàn toàn chất lượng, an toàn, đa dạng và hợp xu hướng. Trải qua 5 năm, chặn đường của iFree cho đến ngày hôm nay là thành quả của tập thể, với quyết tâm và trí tuệ ưu tú

iFree Beauty, đột phá lớn cho sự thay đổi của thương hiệu mỹ phẩm Việt - 2

Ông Đặng Thanh Phương-đại diện Ban lãnh đạo iFree Beauty (phải) đón nhận Chứng nhận cGMP do đại diện tổ chức đánh giá SGS (Thụy Sĩ) trao tặng

Trong buổi họp báo, tất cả các khách mời đã cùng được xem đoạn phim giới thiệu về nhà máy để hiểu rõ hơn định hướng, ý nghĩa của iFree Beauty. Phát biểu tại họp báo, ông Đặng Thanh Phương – đại diện ban lãnh đạo iFree Beuaty và ông Nguyễn Thái Nguyên – giám đốc chứng nhận của tổ chức SGS (Thụy Sĩ) cùng khẳng định, khách hàng sẽ có một đơn vị gia công uy tín, đảm bảo quy trình với nhà máy đạt chuẩn cGMP. Không chỉ thế, người tiêu dùng sẽ tìm được những sản phẩm an toàn, uy tín và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với sự đầu tư nghiêm túc và nguồn nhân lực được đào tạo chuyên sâu, iFree chắc chắn sẽ là sự lựa chọn thông minh cho khách hàng.

iFree Beauty, đột phá lớn cho sự thay đổi của thương hiệu mỹ phẩm Việt - 3
Ban lãnh đạo công ty iFree Beauty chụp hình lưu niệm cùng nhân viên tại buổi họp báo

Những điều làm nên thành công của iFree Beauty

iFree Beauty được thành lập vào năm 2016, là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm. Trong những năm phát triển sau đó, cách tiếp cận công thức, xu hướng mỹ phẩm trên thế giới và mô hình kinh doanh của iFree Beauty dần tạo được sức hút với khách hàng và người tiêu dùng, cùng với đó là việc khai trương nhà máy tại Long An với tổng diện tích lên đến hơn 5.500 m2 đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắc khe của bộ y tế và là một trong số ít các nhà máy gia công mỹ phẩm đạt chuẩn cGMP tại Việt Nam.

iFree Beauty đã đặt nền móng cho một nhà máy gia công có khả năng đáp ứng với việc thay đổi xu hướng mỹ phẩm trên thị trường cực kỳ nhanh chóng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. “Sự thành công đối với iFree Beauty được đo lường bằng mức độ hài lòng của khách hàng và người tiêu dùng” đó là chia sẻ của CEO Nguyễn Phúc Hạnh.

Sự tập trung không ngừng nghỉ của iFree Beauty vào khách hàng là cốt lõi của sự thành công  mà công ty đạt được ngày hôm nay. Một trong những bí mật thành công của iFree là tạo ra những đầu tàu trong việc tìm kiếm và nghiên cứu công thức mỹ phẩm. Đế chế iFree được xây dựng dựa trên hai quy tắc cơ bản là: 1. Cung cấp cho khách hàng hơn cả những gì họ muốn về gia công mỹ phẩm và 2. Giúp khách hàng có thể nhận được sản phẩm chất lượng, an toàn hơn bất kỳ công ty gia công mỹ phẩm nào khác.

iFree Beauty, đột phá lớn cho sự thay đổi của thương hiệu mỹ phẩm Việt - 4

Các sản phẩm mỹ phẩm do iFree Beauty sản xuất góp phần nâng cao uy tín của thương hiệu mỹ phẩm Việt

Áp dụng công nghệ, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu và đạt tiêu chuẩn quốc tế vào quá trình sản xuất cũng là một trong những điều làm nên thành công của iFree. Việc các chuyên viên tư vấn và khách hàng của iFree liên kết chặc chẽ với nhau là một phần quan trọng tạo nên sự thành công của iFree Beauty.

Là một công ty gia công mỹ phẩm toàn diện nằm trong top 3 doanh nghiệp chất lượng do khách hàng bình chọn, iFree Beauty mong muốn đem đến cho doanh nghiệp mỹ phẩm Việt Nam những dòng gia công mỹ phẩm chất lượng vượt trội, cạnh tranh được với các sản phẩm ngoại nhập của các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp từ nước ngoài.