Hơn 1000m2 tấm lợp giúp người dân Mường Khương đẩy lùi mưa đá

Vào các ngày 27 và 29/03, mưa đá, lốc xoáy xảy ra tại các huyện Mường Khương, Bắc Hà, Si Ma Cai và Bảo Yên đã tàn phá nhà cửa, công trình, hoa màu của người dân, gây thiệt hại to lớn cả về vật chất, tinh thần.

Đặc biệt tại huyện Mường Khương, trận mưa đá đã ảnh hưởng tới 13 xã, thị trấn làm khoảng 7.000 ngôi nhà bị tốc mái và hư hỏng hoàn toàn; 500 ha ngô, 200 ha cây thuốc lá, 600 ha cây đậu tương bị dập nát và 23 người bị thương.

Để tiếp nối truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, sáng ngày 30/03, lãnh đạo và các cán bộ Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Công nghệ Niềm Tin Việt đã có mặt tại huyện Mường Khương - Lào Cai để gặp gỡ lãnh đạo tỉnh, huyện, thăm hỏi và chia sẻ những mất mát khó khăn với bà con nhân dân, đồng thời phát động chương trình “TONMAT- Đẩy lùi mưa đá, lốc xoáy”.

Đại diện TONMAT cùng với các lãnh đạo tỉnh, huyện thăm hỏi bà con nhân dân vùng bị thiệt hại.
Đại diện TONMAT cùng với các lãnh đạo tỉnh, huyện thăm hỏi bà con nhân dân vùng bị thiệt hại.

Tại buổi làm việc với lãnh đạo huyện Mường Khương, đại diện Công ty - ông Ngô Xuân Giang – Giám đốc Nhà máy TONMAT miền Bắc đã chuyển lời thăm hỏi tới nhân dân người dân Mường Khương. Đồng thời, ông cũng đại diện Công ty trao quà ủng hộ 1000m2 tấm lợp 03 lớp cách nhiệt, cách âm thương hiệu TONMAT với tổng trị giá 250 triệu đồng hỗ trợ Trường Tiểu học số 02 thị trấn Mường Khương và Trường trung học cơ sở Lùng Khấu Nhi để sửa chữa phòng học kip thời phục vụ công tác dạy và học, để các em sớm trở lại trường.

Ông Ngô Xuân Giang-GĐ nhà máy TONMAT miền Bắc trao quà ủng hộ là 1000m
Ông Ngô Xuân Giang-GĐ nhà máy TONMAT miền Bắc trao quà ủng hộ là 1000m2 tấm lợp 03 lớp cách nhiệt, cách âm thương hiệu TONMAT.

Cũng trong buổi làm việc, Ông Vũ Minh Phúc – Phụ trách Marketing đã thông báo về chương trình “TONMAT - Đẩy lùi mưa đá, lốc xoáy” do Công ty CP Đầu tư và Phát triển Công Nghệ Niềm Tin Việt – Nhà sản xuất tấm lợp - vách ngăn thương hiệu TONMAT đang phát động nhằm chung tay đẩy lùi những thiệt hại, khó khăn do mưa đá lốc xoáy gây ra, giúp đồng bào hai tỉnh Lào Cai và Hà Giang sớm khắc phục khó khăn, ổn định lại cuộc sống.

Trong chương trình “TONMAT - Đẩy lùi mưa đá, lốc xoáy”, TONMAT ủng hộ trực tiếp bằng hiện vật là 1000m2 tôn 03 lớp cho 02 trường học tại Mường Khương. Ngoài ra, công ty còn có chương trình hỗ trợ giảm giá đặc biệt trên từng m2 sản phẩm cho nhân dân mua sản phẩm TONMAT đến hết ngày 30/04. Chương trình này được triển khai thông qua hệ thống Đại lý hiện hữu của Nhà sản xuất tại Lào Cai và Hà Giang.

Ông Ngô Xuân Giang-GĐ nhà máy TONMAT miền Bắc trao quà ủng hộ là 1000m
Cán bộ TONMAT cùng với lãnh đạo tỉnh xuống hiện trường khảo sát thông số kích thước mái trường học bị hư hại tại trường học để tài trợ tấm lợp.

Trong giai đoạn người dân có nhu cầu tấm lợp rất cao để khắc phục hậu quả sau thiên tai, hầu hết các hãng tấm lợp đều chủ động tăng giá ít nhất từ 10.000đ/m2 thì chương trình này của TONMAT cho thấy tầm nhìn và tâm đức của một doanh nghiệp lớn, lấy lợi ích của khách hàng làm kim chỉ nam thành công cho doanh nghiệp.

PV

Đang được quan tâm