Hoacom Media nhận giải "Công ty truyền thông bất động sản tốt nhất Việt Nam"

Trường Thịnh

(Dân trí) - Nắm bắt xu hướng thị trường cùng chiến lược tổng thể sáng tạo, đóng góp cho cộng đồng, Hoacom Media đạt giải thưởng "Công ty truyền thông bất động sản tốt nhất Việt Nam" do Dot Property Vietnam Awards 2022 bình chọn.

Hoacom Media nhận giải Công ty truyền thông bất động sản tốt nhất Việt Nam - 1
Hoacom Media được vinh danh tại giải thưởng Dot Property Vietnam Awards 2022.

Khẳng định vị thế trong lĩnh vực truyền thông bất động sản Việt Nam

Đêm Gala Dot Property Vietnam Awards 2022 diễn ra vào ngày 28/7 tại The Reverie Saigon Hotel, TPHCM có sự xuất hiện của nhiều tên tuổi trong lĩnh vực bất động sản (BĐS). Đây là sự kiện thường niên của ngành BĐS Việt Nam.

Mùa giải năm nay lồng ghép Hội nghị BĐS Quốc tế với sự góp mặt của nhiều chuyên gia BĐS hàng đầu trong nước và quốc tế. Với chủ đề "Phát triển bền vững: Đánh thức hành trình đầy triển vọng của BĐS Việt Nam", Dot Property Vietnam Awards 2022 đã mang đến những góc nhìn đa chiều trong lĩnh vực BĐS, để từ đó đưa ra những giải pháp thực tế giúp các doanh nghiệp BĐS Việt Nam đi theo định hướng phát triển bền vững đúng đắn, tiệm cận với xu hướng bền vững hóa của thế giới.

Hoacom Media nhận giải Công ty truyền thông bất động sản tốt nhất Việt Nam - 2

Mrs Bella Trần - CEO Hoacom Media chia sẻ tại Lễ trao giải DOT Property Vietnam Awards 2022.

Hoacom Media đã để lại nhiều dấu ấn thông qua chiến lược phát triển thương hiệu, chiến dịch truyền thông marketing sáng tạo, mang lại lợi ích cho khách hàng, đối tác. Trong hành trình phát triển, Hoacom Media khẳng định năng lực chuyên môn, tầm nhìn dài hạn, định hướng phát triển bền vững.

"Chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi được Dot Property Vietnam Awards vinh danh là Công ty truyền thông BĐS tốt nhất Việt Nam. Giải thưởng này chính là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng nghỉ mà Hoacom Media đã đóng góp cho thị trường. Đồng thời cũng là động lực, là bệ phóng để Hoacom Media tiếp tục sứ mệnh đem tới những giải pháp truyền thông tốt nhất cho khách hàng và đối tác", bà Bella Trần - CEO Hoacom Media chia sẻ.

Hoacom Media tiên phong mang đến giải pháp truyền thông - marketing tổng thể

Bất động sản vốn là một ngành đặc thù và có ngôn ngữ riêng. Với tâm thế của những người trong nghề, chứng kiến những nốt thăng trầm của thị trường, đã thôi thúc Hoacom Media mang tới giải pháp truyền thông - marketing tổng thể trong lĩnh vực BĐS.

Hoacom Media quy tụ đội ngũ nhân sự kinh nghiệm cùng sự hậu thuẫn của nhiều chuyên gia trong ngành. Đơn vị này đã và đang mang đến những giải pháp toàn diện và hiệu quả như: Tư vấn chiến lược truyền thông thương hiệu, truyền thông marketing dự án, booking, tổ chức sự kiện…

"Mỗi một bản đề xuất đến tay đối tác là cả một quá trình dày công nghiên cứu, đánh giá kỹ lưỡng về thị trường, giá trị nội tại của doanh nghiệp, sản phẩm... để từ đó, có lời giải riêng cho từng dự án, phù hợp thực tế và mang đến tỷ lệ chuyển đổi cao", đại diện doanh nghiệp cho biết.

Hoacom Media nhận giải Công ty truyền thông bất động sản tốt nhất Việt Nam - 3
Hoacom Media sở hữu đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm và nắm bắt nhanh nhạy với những thay đổi của thị trường.

"Sự khác biệt của Hoacom Media, đó chính là làm nghề bằng tâm, yêu sản phẩm và thấu hiểu sản phẩm như thấu hiểu chính bản thân mình, bám sát chiến dịch để từng đồng chi phí bỏ ra không bị lãng phí. Điều đó cũng được thể hiện rõ ràng trong bộ 3 giá trị cốt lõi bao gồm: Tâm - tín - thành, như một lời cam kết về chuẩn mực đạo đức của đội ngũ Hoacom Media với các khách hàng, đối tác", bà Bella Trần - CEO Hoacom Media cho biết.

Nhờ những giá trị khác biệt, Hoacom Media đã tạo dựng được niềm tin và trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp, tập đoàn BĐS lớn như: CEO Group, Tân Hoàng Minh, Tecco Group, Hải Phát Group, SGO Group, Phúc Sơn Group,… Khi làm việc với những đối tác lớn, bên cạnh những áp lực từ phía khách hàng, Hoacom Media cũng tự tạo ra áp lực cho chính mình để làm nên sản phẩm chất lượng nhất, thậm chí vượt mong đợi của chủ đầu tư.

Hoacom Media nhận giải Công ty truyền thông bất động sản tốt nhất Việt Nam - 4

Hoacom Media tổ chức sự kiện Lễ ra mắt dự án I - Tower Quy Nhơn với 2.000 khách hàng tham dự.

"Khi lựa chọn Hoacom Media, cũng đồng nghĩa doanh nghiệp của bạn sẽ sở hữu một đội ngũ marketing chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Với vai trò là chủ đầu tư của dự án La Emera Hạ Long, Mỹ Độ Vista City… khi hợp tác với Hoacom Media, chúng tôi đã có một bản chiến lược marketing tổng thể tuyệt vời, tiếp cận tới tệp khách hàng tiềm năng nhanh chóng. Minh chứng rõ nhất là sản phẩm của những dự án này đã nhanh chóng đến tay khách hàng và nhà đầu tư", đại diện Hải Phát Land - đối tác của Hoacom Media chia sẻ.

Giải thưởng của Dot Property Vietnam Awards 2022 đã cho thấy bước đi đúng đắn, tầm nhìn chiến lược của Hoacom Media trên hành trình chiếm lĩnh thị phần trong lĩnh vực truyền thông BĐS, tiếp tục sứ mệnh mang tới cho khách hàng những giải pháp hiệu quả, thiết thực nhất.

"Với sự ghi nhận của đối tác và các tổ chức uy tín, Hoacom Media tự tin khẳng định vị thế của một Công ty truyền thông BĐS tốt nhất Việt Nam", đại diện doanh nghiệp chia sẻ.