1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Hỗ trợ sau Covid: Sẽ tặng 1000 hộp mực inkMax cho các trường tại TP.HCM

(Dân trí) - Để san sẻ khó khăn cùng các trường học ở TP.HCM bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, sắp tới Công ty Cổ phần DTP sẽ triển khai chương trình “Đẹp nét mực - Chắc tương lai" trao tặng hơn 1.000 hộp mực inkMAX.

Hỗ trợ sau Covid: Sẽ tặng 1000 hộp mực inkMax cho các trường tại TP.HCM - 1

Những tổn thất của ngành giáo dục trong dịch Covid-19

Thời gian dịch vừa qua đã gây ảnh hưởng lên nhiều ngành nghề khác nhau, trong đó giáo dục là một trong những lĩnh vực bị tác động nặng nề nhất. Mọi trường học đã tạm dừng hoạt động giảng dạy để thực hiện công tác phòng chống dịch theo chỉ đạo của Chính phủ. Vì vậy từ sau đợt nghỉ Tết đến đầu tháng 5 vừa qua, các cơ sở giáo dục đều rơi vào tình trạng thất thu nhưng vẫn phải chi trả nhiều chi phí. Bên cạnh đó, ngoài vấn đề tài chính, trong thời gian nghỉ dịch, nhà trường cũng gặp khó khăn để duy trì việc học tập của học sinh đảm bảo theo tiến độ của Bộ Giáo dục đã đề ra.

Hỗ trợ sau Covid: Sẽ tặng 1000 hộp mực inkMax cho các trường tại TP.HCM - 2
Trường học ngưng giảng dạy để phục vụ công tác phòng chống dịch trong 4 tháng vừa qua

Hiện nay trường học đều đã hoạt động trở lại do dịch đã được kiểm soát hoàn toàn. Tuy nhiên, những ảnh hưởng từ dịch để lại là những vấn đề mà nhà trường cần phải nhanh chóng giải quyết để đảm bảo chất lượng giáo dục và đào tạo.

Công ty Cổ phần DTP trao tặng 1.000 hộp mực inkMAX đến các trường học

Được thành lập từ năm 2005 đến nay, hoạt động hơn 15 năm trên thị trường, Công ty Cổ phần DTP - DTP Corporation là một trong những đơn vị thuộc top đầu ngành, chuyên sản xuất hộp mực, mực nạp, cung cấp các loại linh kiện máy in, máy photocopy, thiết bị máy văn phòng và các dịch vụ khác liên quan. Đặc biệt, DTP Corp đã và đang phát triển sản xuất, kinh doanh mực in, mực photocopy thương hiệu inkMAX. Hiện nay, công ty đã có hơn 1.000 đại lý cùng hàng triệu khách hàng tin dùng mực inkMAX.

Sở hữu đội ngũ hơn 100 nhân viên dày dặn kinh nghiệm có chuyên môn và trách nhiệm cao, DTP Corp là đối tác cung cấp mực in của nhiều doanh nghiệp, bệnh viện, ngân hàng trên toàn quốc. Ngoài ra, thương hiệu mực inkMAX cũng là sự lựa chọn hàng đầu của hầu hết hệ thống trường học trên khắp cả nước. DTP Corp bên cạnh hoạt động kinh doanh thương mại còn có một sứ mệnh lớn hơn, đã trở thành nét văn hóa đặc trưng của công ty trong hơn 15 năm qua chính là phụng sự xã hội.

Hỗ trợ sau Covid: Sẽ tặng 1000 hộp mực inkMax cho các trường tại TP.HCM - 3
Đội ngũ Công ty Cổ phần DTP san sẻ khó khăn cùng các trường học trên địa bàn TP.HCM

Với mong muốn chia sẻ phần nào những khó khăn của các trường do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Công ty Cổ phần DTP đã xây dựng chương trình tài trợ 1.000 hộp mực inkMAX chất lượng cao với thông điệp "Đẹp nét mực - Chắc tương lai". Trong chương trình lần này, DTP Corp mong muốn san sẻ một phần chi phí in ấn phục vụ công tác vận hành nhà trường nhằm đảm bảo chất lượng cơ sở vật chất và hoạt động đào tạo được triển khai theo đúng tiến độ.

Hỗ trợ sau Covid: Sẽ tặng 1000 hộp mực inkMax cho các trường tại TP.HCM - 4
Chương trình “Đẹp nét mực - Chắc tương lai" tài trợ 1.000 hộp mực in cao cấp đến từ DTP Corp

Để tham gia chương trình nhận mực in từ Công ty Cổ phần DTP, đại diện trường học cần điền đầy đủ thông tin trên form đăng ký do công ty cung cấp trong khoảng thời gian từ ngày 18/05/2020 đến hết ngày 10/06/2020.

Hỗ trợ sau Covid: Sẽ tặng 1000 hộp mực inkMax cho các trường tại TP.HCM - 5
Công ty Cổ phần DTP tự hào là một trong những đơn vị thuộc top đầu ngành, chuyên sản xuất hộp mực, mực in…

Sau thời hạn đăng ký tham gia chương trình, Công ty Cổ phần DTP sẽ tổng hợp và tiến hành khảo sát, triển khai lắp đặt hộp mực cho các trường đã đăng ký kể từ ngày 15/06/2020 đến hết ngày 31/07/2020. Để hỗ trợ trường học trong công tác lắp ráp và thay thế, chuyên viên kỹ thuật của DTP Corp sẽ đến tận nơi và thay hộp mực in cho nhà trường.

Công ty Cổ phần DTP là nơi cung cấp sản phẩm và dịch vụ về công nghệ thông tin, máy văn phòng và các loại mực in/photocopy… Nhằm hỗ trợ và san sẻ khó khăn với các trường học tại TP.HCM sau những ảnh hưởng từ dịch Covid-19, DTP Corp triển khai chương trình “Đẹp nét mực - Chắc tương lai” trao tặng 1.000 hộp mực inkMax cho trường học trên địa bàn TP.HCM.

Thời hạn đăng ký: 18/05/2020 - 10/06/2020

Thời hạn triển khai trao tặng: 15/06/2020 - 31/07/2020

Form đăng ký: https://1000hopmuc.dtp.com.vn/

Website: https://dtp.vn/

Hotline: 0909595223

Trường Thịnh