1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Hiệu ứng từ mô hình "chuyên gia quản lý đầu tư bất động sản"

Trường Thịnh

(Dân trí) - Mô hình "chuyên gia quản lý đầu tư bất động sản - K.I.S" của Khải Hoàn Land và Khải Minh Land được đội ngũ nhân sự và đông đảo khách hàng đón nhận.

Chuyên gia quản lý đầu tư bất động sản của Khải Hoàn Land/Khải Minh Land (Khải Hoàn Land/Khải Minh Land Investment Specialist - viết tắt là K.I.S) là chức danh mới vừa công bố, dành cho các chuyên viên kinh doanh của 2 công ty thành viên thuộc hệ sinh thái Tập đoàn Khải Hoàn.

Ngay khi công bố, chức danh K.I.S của Khải Hoàn Land/Khải Minh Land đã nhận được sự ủng hộ, hưởng ứng của toàn bộ đội ngũ nhân sự trong công ty khắp hệ thống từ Nam ra Bắc. Đối với đội ngũ K.I.S, đây là niềm hân hoan lớn khi nghề nghiệp của mỗi cá nhân được nâng lên tầm cao mới, được truyền thêm động lực phấn đấu, khơi dậy niềm tự hào về thương hiệu mà họ đã đồng hành, cống hiến trong suốt thời gian qua.

Bên cạnh đó, diện mạo mới này cũng đã được các đối tác, khách hàng và thị trường đón nhận tích cực qua các chương trình như "Tọa đàm trực tuyến cùng K.I.S và nhà đầu tư: Tiềm năng bất tận của đại đô thị T&T City Millennia" được diễn ra vào tối 16/9, thu hút đông đảo sự tham gia của khách hàng, nhà đầu tư trong cả nước qua ứng dụng trực tuyến. Không chỉ hào hứng với thông tin hấp dẫn mà các đại diện K.I.S chia sẻ, khách hàng và nhà đầu tư còn tham gia thảo luận, trao đổi ý kiến sôi nổi.

"Ngoài là cầu nối giúp khách hàng, nhà đầu tư nắm bắt được cơ hội an cư và đầu tư lý tưởng trong cuối năm nay, sự kiện còn cho thấy sự tín nhiệm mà khách hàng, nhà đầu tư dành cho mô hình K.I.S của Khải Hoàn Land/Khải Minh Land cũng như các dự án mà 2 công ty này đang đầu tư phát triển và độc quyền phân phối", đại diện Khải Hoàn Land cho biết.

Hiệu ứng từ mô hình chuyên gia quản lý đầu tư bất động sản - 1
Buổi tọa đàm trực tuyến cùng KIS và nhà đầu tư vừa diễn ra vào ngày 16/9.

Khải Hoàn Land (HOSE: KHG) định vị là một trong những nhà phát triển dự án và môi giới bất động sản hàng đầu Việt Nam, không ngừng phát huy sức mạnh nội lực, gia tăng năng lực cạnh tranh và có tốc độ tăng trưởng ấn tượng trên thị trường. Đây là nhà phân phối, đối tác chiến lược cho các chủ đầu tư danh tiếng như Vingroup, Masterise Homes, Keppel Land, CapitaLand, GS E&C…

Khải Hoàn Land cũng thể hiện năng lực đầu tư - phát triển dự án khi ký kết hợp tác chiến lược với T&T Land (thành viên Tập đoàn T&T) để trở thành đơn vị phát triển, phân phối độc quyền tất cả các dự án mang thương hiệu T&T trên toàn quốc. Mở đầu là đại đô thị T&T City Millennia quy mô gần 300 ha tại Cần Giuộc (Long An), liền kề TPHCM, cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng (quận 7) chỉ 11 km và hàng loạt dự án sắp sửa ra mắt.

Các dự án mang thương hiệu T&T mà Khải Hoàn Land phát triển, phân phối độc quyền đang triển khai chiến dịch bán hàng qua ứng dụng giao dịch trực tuyến. Đây là giải pháp linh hoạt, hỗ trợ đắc lực cho các sàn giao dịch bất động sản truyền thống nâng cao hiệu quả kinh doanh, nhất là khi thị trường chung đang chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Song song việc chuẩn bị chỉn chu kế hoạch ra mắt đại đô thị T&T City Millennia và hàng loạt dự án từ thương hiệu T&T, hoạt động bán hàng của Khải Hoàn Land tại các dự án khác vẫn đang diễn ra sôi nổi.

Mạng lưới phân phối rộng lớn là một trong những lợi thế quan trọng, Khải Hoàn Land tiếp tục tăng cường mở rộng hệ thống chi nhánh quy mô tập trung trên toàn quốc. Đáp ứng nhân sự cho hệ thống ngày càng lớn mạnh, Khải Hoàn Land đang tuyển dụng 1000 K.I.S, duy trì chính sách hoa hồng cao, hướng đến mức thu nhập tốt đã được áp dụng hiệu quả từ trước đến nay.

Khải Hoàn Land còn cộng hưởng lợi thế từ đội ngũ K.I.S của Khải Minh Land, giúp gia tăng thêm năng lực kinh doanh để nhanh chóng hoàn thành các mục tiêu đề ra, đạt doanh thu, lợi nhuận đột phá trong thời gian tới. Bản thân Khải Minh Land cũng đang triển khai kế hoạch tuyển dụng 500 K.I.S, với chính sách hưởng lương cứng, hoa hồng cao, hỗ trợ phí marketing và thưởng "nóng" hấp dẫn.

"Sự kết hợp của K.I.S của Khải Minh Land sẽ gia tăng thêm sức mạnh toàn diện cho Khải Hoàn Land, khẳng định giá trị thương hiệu trên thị trường, hướng đến bước tăng trưởng đột phá trong thời gian tới", đại diện Khải Hoàn Land nhấn mạnh.