Thứ bảy, 03/08/2019 - 16:00

Hệ thống phân loại bưu kiện giải quyết bài toán cạnh tranh thị trường chuyển phát nhanh

Dân trí

Dịch vụ chuyển phát nhanh giúp việc gửi chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng và tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí. Trong thời đại 4.0, với sự phát triển của công nghệ, thời gian vận chuyển sẽ là yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại của doanh nghiệp. Hệ thống phân loại bưu kiện là một giải pháp hỗ trợ tối ưu giúp thời gian giao hàng được rút ngắn hơn bao giờ hết.

Hệ thống phân loại bưu kiện trong ngành chuyển phát nhanh

Trong thời đại phát triển công nghệ 4.0 hiện nay, khách hàng muốn được thỏa mãn nhu cầu sở hữu hàng hóa nhanh nhất. Khác với dịch vụ chuyển phát thông thường, thì dịch vụ chuyển phát nhanh sẽ luôn đưa ra một khoảng thời gian cam kết xác định thời gian chuyển bưu phẩm tới tay khách hàng. Chính yếu tố này khiến thị trường giao nhận hàng hóa nổ ra một cuộc đua tranh khốc liệt về tốc độ giao hàng. Để rút ngắn thời gian giao hàng, các đơn vị chuyển phát nhanh đã tối giản hóa quy trình phân loại bưu phẩm xuống đến mức tối đa.

Hệ thống phân loại bưu kiện giải quyết bài toán cạnh tranh thị trường chuyển phát nhanh - 1

Với sự phát triển công nghệ kết nối, dây chuyền sản xuất và các loại máy móc giúp các nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát dễ dàng tìm ra các giải pháp mới mẻ để đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng. Hệ thống phân loại bưu kiện tự động là sản phẩm thông minh của Intech Group giúp việc phân loại hàng hóa nhanh chóng và chính xác. Hệ thống áp dụng công nghệ "Barcode" với khả năng quét chính xác mã vạch được in sẵn trên bưu gửi sẽ giúp việc phân loại thuận tiện hơn

Hệ thống phân loại bưu biện hoạt động với công suất lên đến 25.000 sản phẩm mỗi giờ với độ chính xác cao, tỷ lệ sai sót trong quá trình phân loại giảm xuống mức tối thiểu 0,01%. Các dữ liệu được lưu trữ trên Server tự động theo thời gian thực, có thể tự động phân tích, so sánh để đưa ra các cảnh báo tự động về tình trạng hàng hóa.

Hệ thống phân loại bưu kiện giải quyết bài toán cạnh tranh thị trường chuyển phát nhanh - 2

Intech Group mang đến các giải pháp tự động hóa giúp doanh nghiệp có bước tiến nhảy vọt, tạo lợi thế cạnh tranh. Với ứng dụng công nghệ kết nối IoT để vận hành, kiểm tra, giám sát và quản lý dữ liệu từ xa, hệ thống phân loại bưu kiện giúp cho doanh nghiệp rút ngắn thời gian chia chọn bưu kiện, tăng tốc độ giao nhận hàng hóa tới tay khách hàng.

Hệ thống phân loại bưu kiện giải quyết bài toán cạnh tranh thị trường chuyển phát nhanh - 3

Số lượng nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát tăng lên, sẽ khiến lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp thời đại số chủ yếu nằm ở chất lượng dịch vụ. Nhờ sự nhanh nhạy, biết nắm bắt kịp thời các công nghệ hiện đại vào quá trình giao nhận mà doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng một cách nhanh nhất, rút ngắn thời gian giao hàng sẽ giúp cho khách hàng có trải nghiệm mua sắm tốt hơn, nhờ đó doanh nghiệp chuyển phát nhanh có thể chiếm được thị phần kinh doanh.

Sau nhiều năm hoạt động, với sự tin tưởng của khách hàng cùng với những nỗ lực đẩy mạnh sự phát triển công nghệ của công ty, Intech Group mở rộng các chi nhánh tại Đà Nẵng và Hồ Chí Minh, tiến tới quy mô toàn cầu. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng trong và ngoài nước với các giải pháp tự động hóa, nâng tầm sản xuất trong công nghiệp với chi phí tối ưu, mang lại hiệu quả cao cho khách hàng, góp phẩn vào sự phát triển của công nghiệp Việt Nam trong kỷ nguyên 4.0. Thông tin về Intech Group tại website: https://intech-group.vn/