Hàng ngàn khách hàng nhận quà tân gia từ Cửa cuốn Austdoor

(Dân trí) - Các phần quà giá trị như Smart Tivi, Tủ lạnh, Nồi chiên không dầu, … đã được Austdoor trao tặng đến các khách hàng toàn quốc trúng thưởng trong chương trình khuyến mại "Mua cửa Austdoor - Rước ngàn quà tặng".

Chương trình khuyến mại cực khủng của Cửa cuốn Austdoor "Mua cửa Austdoor - Rước ngàn quà tặng" với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 500 triệu đồng đã thu hút sự quan tâm lớn của các khách hàng trên toàn quốc.

Trải qua 03 tháng diễn ra, chương trình đã trao gửi hơn 2000 phần quà cho hơn 2000 gia đình. Ngoài các phần quà vô cùng thiết thực dành cho tất cả các đơn hàng như Ô gấp ngược thông minh, áo mưa, mũ bảo hiểm Austdoor, những phần quà giá trị như Smart Tivi Samsung 50 Inch, Tủ lạnh Sharp Inverter 196 lít hay Nồi chiên không dầu Lock & Lock 1,5 lít cũng đã tìm được chủ nhân may mắn của mình.

Hàng ngàn khách hàng nhận quà tân gia từ Cửa cuốn Austdoor - 1
Hàng ngàn khách hàng mua cửa cuốn nan nhôm Austdoor trên toàn quốc đã được trao tặng các phần quà giá trị

Anh Tú (Thanh Xuân, Hà Nội) - một trong các khách hàng nhận được quà tặng từ Austdoor đã chia sẻ: "Rất bất ngờ khi là một khách hàng may mắn nhận được quà của Cửa cuốn Austdoor. Vừa lắp được bộ cửa ưng ý, êm ái, sang trọng, đẹp, lại vừa có quà tân gia, gia đình tôi rất vui và hài lòng".

Chương trình khuyến mại "Mua cửa Austdoor - Rước ngàn quà tặng" vẫn đang diễn ra đến hết ngày 31/12/2020. Theo đó, tất cả các khách hàng cả nước khi mua cửa cuốn nan nhôm Austdoor đều có cơ hội tham gia chương trình quay số trúng thưởng mỗi tháng trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Phần quà dành cho các chủ nhân may mắn vô cùng hấp dẫn, bao gồm 16 Smart Tivi Samsung 4K 50inch trị giá 8.600.000 VNĐ dành cho các khách hàng mua các dòng cửa Bigos B100, B100s, Combi C70; 24 Tủ lạnh Sharp Inverter 196 lít trị giá 4.400.000VNĐ dành cho các khách hàng mua các dòng cửa M70, M70.PC, M71, M71.PC, S50i, S50i.PC, L120 và 40 Nồi chiên không dầu Lock & Lock trị giá 1.500.000VNĐ dành cho các khách hàng mua các dòng cửa S51i, S51i.PC, S52i, S52i.PC.

Hàng ngàn khách hàng nhận quà tân gia từ Cửa cuốn Austdoor - 2
Tất cả các khách hàng khi mua cửa cuốn nan nhôm Austdoor đều có cơ hội tham gia chương trình Quay số trúng thưởng

Chương trình khuyến mại "Mua cửa Austdoor - Rước ngàn quà tặng" là món quà tri ân của Cửa cuốn Austdoor đến khách hàng toàn quốc nhân dịp kỉ niệm bước sang dấu mốc 18 năm thành lập. Trong suốt chặng đường dài vừa qua, Cửa cuốn Austdoor đã luôn tiên phong trong việc đưa sản phẩm cửa cuốn thông minh công nghệ Australia về thị trường Việt Nam và dẫn đầu thị trường về chất lượng, mẫu mã và công nghệ an toàn, an ninh cho cửa cuốn.

Hàng ngàn khách hàng nhận quà tân gia từ Cửa cuốn Austdoor - 3
Tháng 11/2020, Cửa cuốn Austdoor đã vinh dự đạt Thương hiệu quốc gia lần thứ 2 liên tiếp

Cũng trong năm nay 2020, Cửa cuốn Austdoor đã vinh dự đạt Thương hiệu quốc gia lần thứ 2 liên tiếp và là thương hiệu cửa cuốn đầu tiên và duy nhất đạt được danh hiệu này. Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 bùng phát và diễn biến phức tạp, Cửa cuốn Austdoor vẫn giữ được đà phát triển, duy trì vị trí hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn, thể hiện năng lực kinh doanh vững vàng. Không ngừng đổi mới và sáng tạo, cửa cuốn Austdoor ngày càng đa dạng mẫu mã chủng loại, phù hợp với tất cả các công trình nhà phố, biệt thự, garage, shophouse, chung cư, showroom, kho công nghiệp, … Các công nghệ an toàn và an ninh không ngừng được cải tiến để đảm bảo sự an toàn tối đa cho người sử dụng và đáp ứng nhu cầu của thị trường, bắt kịp với xu hướng công nghệ của các nước tiên tiến trên thế giới.

Chương trình quay số trúng thưởng "Mua cửa Austdoor - Rước ngàn quà tặng" được phát sóng trực tiếp trên fanpage chính thức của Cửa cuốn Austdoor. Để được tư vấn về sản phẩm và thông tin chương trình khuyến mãi, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 19006828 hoặc truy cập www.austdoorgroup.vn.

Đang được quan tâm