Thứ hai, 06/09/2021 - 14:55

Hải Trà Tân Cương bán trà Thái Nguyên có thực sự uy tín không?

Dân trí

Trà Thái Nguyên là loại trà nổi tiếng và được yêu thích tại Việt Nam với hương cốm vị tiền chát, hậu ngọt, nói tới nơi bán trà Thái Nguyên thì có lẽ không thể bỏ qua cái tên Hải Trà Tân Cương. Vậy địa chỉ bán trà bắc này liệu có thực sự uy tín?

Hải Trà Tân Cương- Địa chỉ cung cấp trà 63 tỉnh thành

Trà Thái Nguyên từ xưa đã gắn liền với văn hóa, đi vào nếp sống của người Việt. Dọc dải đất hình chữ S, đi tới đâu cũng nhìn thấy thương hiệu trà Thái Nguyên. Chén trà thơm trong cuộc sống hàng ngày, trong những sự kiện đặc biệt không chỉ đơn thuần là thức uống. Hơn thế nữa, nó chính là giá trị văn hóa và tinh thần. Cũng chính vì vậy, trà của vùng đất gang thép Thái Nguyên có mặt ở khắp các tỉnh thành.

Người Việt Nam tiếp khách bằng trà, chính vì vậy, trong mỗi gia đình luôn có những gói, hộp trà thơm. Do đó, nhu cầu mua trà, đặc biệt là loại trà bắc "đệ nhất danh trà" như Trà Thái Nguyên trên thị trường rất lớn. Với mong muốn đem giá trị trà Thái Nguyên lan tỏa ra khắp các vùng miền, Hải Trà Tân Cương đã chính thức ra đời.

Hải Trà Tân Cương bán trà Thái Nguyên có thực sự uy tín không? - 1

Trà Thái Nguyên của Hải Trà Tân Cương có mặt trên 63 tỉnh thành.

Hải Trà Tân Cương hiện là nhà cung cấp trà Thái Nguyên tên tuổi, có uy tín trên thị trường. Các sản phẩm của đơn vị luôn đảm bảo tiêu chí "trà chuẩn - trà sạch" với giá cả hợp lý. Hải Trà Tân Cương nhận đơn đặt hàng toàn quốc, giao trà ngon tới từng nhà trên 63 tỉnh thành.

Hải Trà Tân Cương bán trà Thái Nguyên có uy tín?

Tình trạng thực phẩm bẩn, hàng thật hàng giả hàng nhái lẫn lộn khiến người tiêu dùng khắt khe trong việc lựa chọn nhà cung cấp. Đặc biệt là những thức uống sử dụng hàng ngày như trà. Hiện nay, Hải Trà Tân Cương là cái tên được đông đảo người tiêu dùng biết đến với sự uy tín. Vậy nhà cung cấp này liệu có thực sự chuyên nghiệp, uy tín?

Để đánh giá một nhà bán trà có uy tín hay không, hãy dựa vào các tiêu chí như nguồn gốc trà, chất lượng cũng như giá thành. Hải Trà Tân Cương bán trà có uy tín hay không, hãy nhìn vào những điểm quan trọng dưới đây:

Hải Trà Tân Cương cung cấp trà Thái Nguyên rõ ràng nguồn gốc

Một trong những điều quan trọng nhất chính là nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Trà Thái Nguyên ngon là điều không ai có thể phủ nhận. Tuy nhiên, trà Thái Nguyên cũng có "dăm bảy loại". Trà ngon, chuẩn cần rõ ràng về nguồn gốc. Đều là trà Thái Nguyên, nhưng quan trọng là đơn vị chế biến, sản xuất trà.

Trà Thái Nguyên do Hải Trà Tân Cương cung cấp là sản phẩm của thương hiệu Tâm Trà Thái. Tại vùng đất gang thép, đây là đơn vị còn lưu giữ giống trà Thái Nguyên cổ. Không chỉ vậy, tất cả các cây trà đều được trồng và chăm sóc theo tiêu chuẩn VietGap. Sản phẩm của HTX Tâm Trà Thái được đảm bảo về mặt chất lượng, an toàn cho sức khỏe người dùng. Với sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCOP như trà Thái Nguyên của Tâm Trà Thái thì người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm.

Hải Trà Tân Cương bán trà Thái Nguyên có thực sự uy tín không? - 2

Hải Trà Tân Cương cung cấp dòng trà búp Tân Cương Thái Nguyên.

Sản phẩm chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn "ngon - sạch"

Hải Trà Tân Cương cam kết chỉ cung cấp trà Thái Nguyên đảm bảo tiêu chí trà ngon, trà sạch. Những khách hàng đã thưởng thức trà mà đơn vị cung cấp sẽ hiểu rõ điều này hơn ai hết. Cũng chính bởi "tai nghe, mắt thấy" và tự mình cảm nhận nên Hải Trà Tân Cương nhận được những đánh giá tích cực cùng sự hài lòng tuyệt đối từ phía khách hàng.

Hàng năm, HTX Tâm Trà Thái sản xuất ra lượng trà số lượng không nhiều. Vậy tại sao Hải Trà Tân Cương luôn có trà ngon, trà chuẩn để phục vụ khách hàng? Hải Trà Tân Cương là đơn vị phân phối sản phẩm chính thức của HTX Tâm Trà Thái - HTX với hơn 90 năm làm trà Thái Nguyên.

Với điều này, khách hàng có thể yên tâm mua trà Thái Nguyên tại Hải Trà Tân Cương. Tất cả các sản phẩm đều là trà sạch, trồng, chăm sóc, chế biến theo tiêu chuẩn khép kín. Không những ngon mà còn an toàn cho sức khỏe.

Hải Trà Tân Cương bán trà Thái Nguyên có thực sự uy tín không? - 3

Cung cấp trà Thái Nguyên với giá thành hợp lý

Với những người dành tình yêu đặc biệt với trà thì không có định giá cho trà ngon. Bản thân tập thể của Hải Trà Tân Cương cũng là một người yêu trà. Chính vì vậy, việc kinh doanh trà luôn dựa trên cái "tâm". Bên cạnh trà ngon, trà chuẩn Tân Cương là một mức giá vô cùng hợp lý.

Ghé thăm website chính thức của Hải Trà Tân Cương, khách hàng có thể cập nhật được giá trà đinh, trà nõn tôm, trà móc câu. Sự công khai và minh bạch về giá cũng là một trong những yếu tố giúp Hải Trà Tân Cương nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng.

Dựa vào những tiêu chí trên, có thể thấy Hải Trà Tân Cương là một đơn vị cung cấp trà Thái Nguyên uy tín. Là một người yêu trà cũng như nhà tiêu dùng thông thái, hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ thực sự uy tín như Hải Trà Tân Cương để có thể cảm nhận được hết những giá trị trọn vẹn của trà ngon. Xin chúc bạn cùng gia đình sức khỏe và thành đạt!

Thông tin liên hệ Hải Trà Tân Cương

Nhà máy: Xóm Hồng Thái 2, X. Tân Cương, Tp. Thái Nguyên, Thái Nguyên.

Văn phòng đại diện: 388D27A, Nguyễn Văn Cừ nối dài, Phường An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Website: haitratancuong.com

Hotline: 0918224431 (Zalo) Giao hàng nhanh, toàn quốc

Facebook: https://www.facebook.com/haitratancuong/

Trường Thịnh

Đáng quan tâm
Mới nhất