Golf 1 Studio chính thức ra mắt thị trường Golf Indoor tại Việt Nam

(Dân trí) - Ngày 12/12/2021, Công ty cổ phần tập đoàn Golf 1 Studio đã chính thức khai trương Khu Liên hợp thể thao và giải trí Golf Indoor đẳng cấp 5 sao tại Golden Park số 2 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội với quy mô hoành tráng hơn 2.000 m2.

Golf 1 Studio chính thức ra mắt thị trường Golf Indoor tại Việt Nam - 1
Nghi thức phát bóng khai trương Golf 1 Studio.

Sự kiện này đã đánh dấu bước tiến mới trong việc áp dụng Công nghệ tân tiến vào việc đào tạo, chơi thể thao và giải trí kết hợp, cung cấp các dịch vụ nâng cao chất lượng cuộc sống, đồng thời khuyến khích tinh thần tập luyện cải thiện sức khỏe và giải trí lành mạnh cho các Golfer khu vực Hà Nội.

Được biết, Golf 1 Studio là đối tác độc quyền của K-Golf tại Việt Nam - top 5 hệ thống Golf Simulation Hàn Quốc, đang có mặt tại các quốc gia như Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore. Công nghệ Golf Simulator số 1 của K-Golf Hàn Quốc mô phỏng chính xác đường bay của bóng, kết hợp đồng thời với công nghệ 6D mang lại hình ảnh chân thực như đang trực tiếp trải nghiệm golf ngoài trời.

Golf 1 Studio chính thức ra mắt thị trường Golf Indoor tại Việt Nam - 2
Công nghệ cao cho golfer trải nghiệm như sân thật ngoài trời.

Ngoài hệ thống 13 line mở và phòng Golf VIP khép kín hiện đại, Golf 1 Studio còn đầu tư Golf Lounge đẳng cấp (Legends room) đặc biệt thích hợp cho giao lưu gặp gỡ đối tác, chơi Golf với màn hình công nghệ 3D lên đến 3000 inch. Bên cạnh đó là khu huấn luyện Golf Fitness, Bể bơi & Sauna & Jacuzzi giúp Golfer thư giãn thoải mái sau giờ luyện tập. Đặc biệt, khu Bar & Lounge sang trọng còn là nơi các Golfer giải trí, thư giãn và thưởng thức các món ăn tiêu chuẩn 5 sao.

Phát biểu tại buổi khai trương, Ông Phạm Hoài Nam - CEO Golf 1 Studio cho biết "Golf 1 Studio là "đứa con tinh thần" đã được ấp ủ từ rất lâu, cùng với sứ mệnh mang đến một không gian đẳng cấp nhất với 6 mục tiêu "số 1": Con người số 1, Đào tạo huấn luyện số 1; Công nghệ số 1; Các giải đấu online trong và ngoài nước số 1; Dịch vụ số 1 và Giải trí số 1. Chúng tôi mong muốn góp phần vào sự phát triển của ngành Golf Việt Nam trong cả việc đào tạo và huấn luyện Golf chuyên nghiệp, cùng với việc đưa đến mô hình chơi Golf công nghệ cao trong thời gian tới, phổ cập rộng rãi đến các Golfer và người yêu thể thao trên khắp Việt Nam".

Golf 1 Studio chính thức ra mắt thị trường Golf Indoor tại Việt Nam - 3
Ông Phạm Hoài Nam - CEO Golf 1 Studio.

Cũng tại lễ khai trương, toàn bộ quan khách cũng như báo chí truyền thông đã có dịp chứng kiến buổi ký kết hợp tác quan trọng giữa Golf 1 Studio và các đối tác chiến lược. Đầu tiên là K-Golf - Hệ thống Golf Simulation hàng đầu Hàn Quốc; YG Sport: Công ty cung cấp các dịch vụ tổng thể về Golf như tư vấn sự kiện, tổ chức sự kiện và vận hành cũng như quản lý người chơi tại Hàn Quốc. Ngay sau đó là hợp tác giữa Golf 1 Studio với 72+ Golf Academy - Học viện đào tạo Golf hàng đầu Việt Nam; cùng với trung tâm tập luyện bổ trợ chức năng cơ thể và phục hồi chấn thương cho người chơi thể thao TGA - The Golf Athlete. Và sau cùng là các đối tác đồng hành trong mọi event và giải đấu Golf như Diageo Puma Cobra.

Golf 1 Studio chính thức ra mắt thị trường Golf Indoor tại Việt Nam - 4
Lễ ký kết với các đối tác.

Theo đánh giá của giới chuyên gia, việc gia nhập của Golf 1 Studio vào thị trường Golf Indoor Việt Nam là một luồng gió mới hiện đại, thể hiện sự táo bạo trong việc tích hợp giữa luyện tập và các hình thức giải trí vào một không gian, tích cực nâng cấp chất lượng đào tạo cũng như đánh thức tiềm năng của mọi Golfer bằng các bài tập Golf Fitness bài bản. Đồng thời trở thành đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp thông qua các giải đấu Golf thường niên.

Chia sẻ tại buổi ra mắt, Golfer Nguyễn Thái Dương - Huấn luyện viên trưởng Golf 1 Studio cũng cho biết: "Mục tiêu của Golf 1 studio theo đuổi trong những năm sắp tới đó là tổ chức những giải đấu lớn Golf indoor, cũng như đấu online với các đơn vị khác tại Việt Nam và quốc tế".

Golf 1 Studio chính thức ra mắt thị trường Golf Indoor tại Việt Nam - 5
Khách tham dự giao lưu trong không khí thân tình, vui vẻ.

Đặc biệt, nhân dịp chính thức khai trương chính thức cơ sở đầu tiên, Golf 1 Studio đang có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng. Truy cập website: https://golf1studio.com/ , fanpage: https://www.facebook.com/golf1studio hoặc liên hệ hotline 0846 111 111 để cập nhật thông tin chính xác nhất.

Đang được quan tâm