Global Investment Migration Conference 2022 - Sự kiện trực tuyến đầu tư di trú toàn cầu

(Dân trí) - Trong tháng 7 này, Citizen Pathway sẽ tổ chức "Global Investment Migration Conference 2022" - sự kiện trực tuyến quan trọng về đầu tư di trú toàn cầu 2022, dành cho tất cả các nhà đầu tư.

Những biến động của ngành đầu tư di trú toàn cầu trong năm tài chính 2022 cùng hàng loạt thông tin thay đổi liên tục về chương trình đầu tư định cư Mỹ nói riêng, đã làm các nhà đầu tư quan tâm suốt thời gian qua. Trong bối cảnh hiện tại - thời điểm nước Mỹ đang rất cần các khoản đầu tư - nhà đầu tư Việt nên lựa chọn hình thức đầu tư định cư nào phù hợp mà vẫn đảm bảo an toàn? 

Để giúp nhà đầu tư Việt giải đáp thắc mắc và mở ra một bức tranh tổng thể trên con đường "Kiến tạo tương lai - Vươn tầm quốc tế", ngày 15 - 16/7/2022, sự kiện "Global Investment Migration Conference 2022" được Citizen Pathway tổ chức, kết nối nhà đầu tư Việt với các chuyên gia di trú trên toàn thế giới. Chương trình hứa hẹn mang đến nguồn thông tin giá trị cho những nhà đầu tư quan tâm đến việc mở rộng kinh doanh, đầu tư hay định cư các nước.

Sự kiện quy tụ hơn 25 diễn giả là chuyên gia di trú và luật sư hàng đầu trên toàn thế giới đến từ Việt Nam, Mỹ, Canada, Bồ Đào Nha, Hy Lạp, Grenada, Australia, Anh, Malta, Thổ Nhĩ Kỳ… Các chuyên gia sẽ cùng bàn luận 6 nhóm chủ đề quan trọng trong các lĩnh vực đầu tư - di trú toàn cầu xuyên suốt trong 2 ngày.

Global Investment Migration Conference 2022 - Sự kiện trực tuyến đầu tư di trú toàn cầu - 1

Ngoài ra, sự kiện trực tuyến được tổ chức bằng nền tảng Zoom Event và những công nghệ hàng đầu mang lại trải nghiệm sống động cho người tham dự, được phiên dịch song ngữ Việt - Anh giúp người tham dự dễ dàng tham luận thông tin.

Sự kiện trực tuyến đầu tư di trú toàn cầu 2022 tổ chức bởi Citizen Pathway - đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực di trú. Đơn vị đã có hơn 8 năm kinh nghiệm đồng hành và phát triển cùng trên 526 gia đình vươn tầm quốc tế, hiện thực hóa giấc mơ định cư nước ngoài.

Đồng hành cùng Citizen Pathway là đội ngũ luật sư quốc tế với hơn 30 năm kinh nghiệm. Đây là những người nắm rõ các quy trình thủ tục đầu tư cần thiết cùng hơn 12 chương trình định cư phù hợp với khả năng của từng khách hàng, mang lại kết quả tối ưu và bảo mật. 

Tại Citizen Pathway, khách hàng sẽ được tư vấn minh bạch thông tin về tỷ lệ thành công của hồ sơ khách hàng. Ngoài ra, khách hàng luôn được cập nhật các thông tin mới nhất, đáng tin cậy về chính sách từ Chính phủ quốc gia muốn nhập tịch hoặc đầu tư định cư; tư vấn các vấn đề về bất động sản, kinh doanh, môi trường sống, giáo dục, y tế nơi dự định di trú.

Global Investment Migration Conference 2022 - Sự kiện trực tuyến đầu tư di trú toàn cầu - 2

Global Investment Migration Conference 2022 hứa hẹn mang đến những thông tin quan trọng về chương trình đầu tư định cư, được cập nhật trực tiếp từ các chuyên gia và luật sư di trú hàng đầu.

Sự kiện trực tuyến "Global Investment Migration Conference 2022".

Thời gian: 

- Ngày 15/7/2022 từ 8h30 đến 15h00

- Ngày 16/7/2022 từ 8h30 đến 11h30

Hình thức thức tổ chức: 

- Virtual Event

- Nền tảng: Zoom Events

Đăng ký tham dự tại: conference.citizenpathway.org