1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Giới trẻ và khát khao tạo dựng sự nghiệp của chính mình

(Dân trí) - Đa số bạn trẻ hiện nay có cuộc sống bị kiểm soát bởi gia đình, phổ biến nhất là sự nghiệp của bản thân. Tuy nhiên, rất nhiều người vẫn chưa tìm ra được hướng đi mới để phát triển tài năng, tự chủ sự nghiệp.

Khi gia đình là người quyết định sự nghiệp của người trẻ

Mặc dù xã hội đã rất phát triển nhưng hiện nay nhiều ông bố bà mẹ vẫn nuôi dưỡng và giáo dục con cái theo kiểu giám sát, can thiệp mọi lúc mọi nơi. Điều này lại phản tác dụng, gây ảnh hưởng đến sự tự chủ và ý chí của nhiều người trẻ.

Một số khác lại có quan niệm, công việc chỉ cần “nhàn”, “ổn định”, không nhất thiết phải dấn thân hay tạo dấu ấn riêng biệt. Tất nhiên điều này ảnh hưởng rất lớn đến con cái, khiến họ an phận, không dám bứt phá khỏi vùng an toàn để sống cho ước mơ và đam mê của mình.

Nhưng liệu bạn có vui khi làm công việc mình không yêu thích? Liệu bạn có thoải mái khi cuộc sống mãi mãi là sự sắp đặt của người khác? Tuổi trẻ là dấn thân, là mạo hiểm, không ngừng khát khao vươn lên, không ngại chinh phục những đỉnh cao mới, như thế, cuộc sống của bạn mới thật sự có ý nghĩa.

Đã đến lúc bạn mạnh dạn tạo dựng sự nghiệp của riêng mình

Trên nền tảng công nghiệp 4.0 ngày nay, dù điều kiện xuất phát điểm của hầu hết những người trẻ khởi nghiệp dường như chỉ là “tay trắng” nhưng có bản lĩnh tự lập, tự chủ và tự học, rất nhiều bạn trẻ đã làm nên những thành công ngoài sức tưởng tượng. Nếu bạn là một người trẻ năng động, đam mê và đầy tham vọng gây dựng một sự nghiệp của riêng mình, trở thành “người chủ” của bản thân, phiên bản nâng cấp AIA Exchange 2.0 chính là dành cho bạn. AIA exchange 2.0 là một phiên bản hoàn toàn mới trong ngành bảo hiểm nhân thọ, cho phép bạn tự do thực hiện, hoạch định chiến lược trong công thức thành công của kinh doanh nhượng quyền.

Giới trẻ và khát khao tạo dựng sự nghiệp của chính mình - 1

Đến với AIA exchange 2.0, bạn sẽ được trao toàn quyền quản lý và điều hành "doanh nghiệp" của mình, từ việc đặt tên, chọn lựa người đồng hành đến chịu trách nhiệm vận hành bộ máy cùng các cộng sự. Bạn còn được AIA trợ giúp với sự tư vấn và hướng dẫn chuyên môn của các chuyên gia đầu ngành trong quá trình phát triển mô hình kinh doanh của mình. Vừa có kỹ năng giỏi cùng đam mê mạnh mẽ, chắc chắn bạn sẽ tiến xa chỉ sau một thời gian ngắn.

Tại đây, những ý tưởng sáng tạo, phá cách gần như “không tưởng” của bạn sẽ được lắng nghe, được cân nhắc và hỗ trợ để hoàn thiện từ nhân tố nhỏ nhất. Tất nhiên, bạn vẫn phải tuân thủ theo mô hình hoạt động và quy trình chuẩn được xem như là công thức thành công của của tập đoàn AIA.

Giới trẻ và khát khao tạo dựng sự nghiệp của chính mình - 2

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm vị trí người sáng lập và điều hành cho startup của chính mình chưa? Bạn có đủ đam mê và nhiệt huyết, quyết tâm tham gia làm việc tại một tập đoàn đa quốc gia với bề dày kinh nghiệm trên 18 thị trường tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương? AIA exchange 2.0 đang chờ bạn, hãy đưa ra quyết định lựa chọn công việc và sự nghiệp cho chính mình, và do chính mình tạo nên.