1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân
  3. VNDirect bị tấn công
  4. Lùm xùm nợ thẻ Eximbank 8,8 tỷ đồng

Giá trị nền tảng chinh phục khách hàng của Tập đoàn KDI Holdings

Trường Thịnh

(Dân trí) - Tập đoàn KDI Holdings đề ra 4 giá trị cốt lõi: khát vọng - chuẩn mực - kiên định - trung thành xoay quanh trục trọng tâm vì cuộc sống tốt đẹp hơn để kiến tạo khát vọng phát triển.

Khởi nguồn phát triển hơn 1 thập kỷ, KDI Holdings là Tập đoàn đầu tư uy tín, hoạt động trong nhiều lĩnh vực như bất động sản - giáo dục STEM - nông nghiệp công nghệ cao - nội thất cao cấp. Mục tiêu cao nhất của Tập đoàn KDI Holdings là mang lại những giá trị tốt đẹp hơn cho cuộc sống con người. Mục tiêu này được KDI cụ thể bằng 4 giá trị cốt lõi là khát vọng - chuẩn mực - kiên định - trung thành được minh chứng bằng những lĩnh vực đầu tư cụ thể.

Giá trị nền tảng chinh phục khách hàng của Tập đoàn KDI Holdings - 1
Hình ảnh phối cảnh Beach Club dự án Vega City Nha Trang

Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn

Khát vọng sáng tạo luôn là giá trị cốt lõi được hoạch định đầu tiên, thể hiện sức sống mãnh liệt của Tập đoàn ở mỗi lĩnh vực đầu tư. Với khát vọng vì một cuộc sống tốt đẹp hơn, KDI Holdings luôn kiên trì nỗ lực toàn diện, sáng tạo để mang lại những giá trị bền vững, có ý nghĩa đối với khách hàng và cộng đồng. Khát vọng này thể hiện rõ nét nhất trong các dự án bất động sản mà Tập đoàn KDI Holdings lựa chọn. Vega City Nha Trang chính là một khát vọng đưa bất động sản Việt Nam vươn tầm đẳng cấp quốc tế. Với diện tích 44ha tại vị trí đắc địa bên bờ biển Bãi Tiên - Vega City Nha Trang được ví như hòn ngọc quý của phía Bắc Nha Trang và là dự án bất động sản nghệ thuật đầu tiên tại Việt Nam.

Những tiện ích mà KDI cam kết ở dự án này đều lấy yếu tố con người làm trung tâm như: Con đường vinh danh nơi tỏa sáng của các ngôi sao; Vũ hội ánh sáng rực rỡ hoành tráng; Khu lặn ngắm san hô bên bờ biển Bãi Tiên, Beach Club với những lễ hội vui chơi ngày và đêm; Khu phố thương mại mua sắm sầm uất, nhà hàng, café cao cấp…

Giá trị nền tảng chinh phục khách hàng của Tập đoàn KDI Holdings - 2
Hình ảnh phối cảnh khu Shophouse dự án Vega City Nha Trang

Hay khát vọng còn thể hiện ở hành động không ngừng mở rộng đầu tư những dự án vĩ mô khác như Vega City Vân Đồn, dự án công viên với tổng diện tích là 134ha chuyên về nông nghiệp và công nghệ sinh học nhằm bảo tồn, nhân giống và phát triển các loài cây, hoa “đặc sản” mang đặc tính vùng miền của Hà Nội. Riêng dự án công viên chuyên đề nông nghiệp có tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 75 triệu USD. Hay dự án phát triển khu đô thị mới xanh với diện tích 22ha góp phần hiện đại hóa cơ sở hạ tầng và nâng cao điều kiện sống cho người dân khu vực quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) nói riêng và người dân sống, làm việc tại Thủ đô nói chung với tổng vốn đầu tư dự án dự kiến khoảng 1 tỷ USD.

Thương hiệu của sự uy tín và chuyên nghiệp

Tập đoàn KDI Holdings đặt ra sự chuẩn mực trong từng chiến lược hành động, thể hiện ở tiến độ, chất lượng, gây dựng hình ảnh chuyên nghiệp thương hiệu uy tín với khách hàng và cộng đồng. Ở giá trị này, minh chứng sinh động nhất chính là cách mà KDI Holdings đầu tư vào lĩnh vực giáo dục.

KDI Education được thành lập với mong muốn trẻ em Việt Nam được phát triển năng lực toàn diện, sẵn sàng cho những thay đổi lớn vững bước trong hành trình khai phóng giáo dục Việt Nam. Là đơn vị tiên phong đưa giải pháp giáo dục STEM thông qua “Innovation Space” (Không gian sáng chế) vào trường học, KDI Holdings mong muốn đồng hành cùng học sinh trong hành trình sáng tạo và đổi mới giáo dục. Giải pháp giáo dục STEM: Science (Khoa học), Technology (Công nghệ), Engineering (Kỹ thuật) và Math (Toán học). Thông qua “Không gian sáng chế”, học sinh được tự tay sử dụng các công cụ sáng chế từ đơn giản đến phức tạp và hiện đại nhất như kìm, kéo, máy in 3D, máy cắt lazer.... để thực hiện các dự án của mình.

Bên cạnh nhiệm vụ, sứ mệnh định hướng giáo dục và đào tạo học sinh, KDI Education còn chuẩn bị một nguồn lực lớn vào việc nghiên cứu và phát triển giáo dục STEM, đưa các công nghệ mới nhất như AI, in 3D... vào giảng dạy. Ngoài ra, KDI Education còn thường xuyên tổ chức các khóa tập huấn cho giáo viên các cấp về cách triển khai giáo dục STEM trong nhà trường.

Giá trị nền tảng chinh phục khách hàng của Tập đoàn KDI Holdings - 3
Các em học sinh KDI Education trong tiết thực hành tại phòng học STEM

Kiến tạo các sản phẩm có giá trị vượt trội

Lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn KDI Holdings kiên định trong suy nghĩ, quyết liệt trong hành động, nhất quán với lý tưởng sáng tạo đổi mới và theo đuổi đến cùng mục tiêu kiến tạo các sản phẩm có giá trị vượt trội. KDI Education đã cụ thể hóa được những điều này. Chủ tịch Tập đoàn KDI Holdings Kiều Hữu Dũng muốn thông qua KDI Education đưa giáo dục và những môn học sáng tạo đến với đại đa số các em học sinh, đặc biệt là các em học sinh nghèo. Do đó, trong thời gian ngắn, KDI Education đã có 40.000 học sinh ở nhiều tỉnh thành tham gia - đó là sự tương tác tạo ra nhiều cảm hứng trong việc đầu tư tiếp theo của Tập đoàn. Có nhiều người dù có đồng lương ít ỏi nhưng vẫn cho con đến học bởi học phí rất thấp. KDI mong muốn có nhiều học sinh hơn nữa được trải nghiệm. Đến nay, rất vui khi sự tiếp nhận của các em học sinh, gia đình đối với STEM được hoan nghênh.

Giá trị bền vững cho khách hàng và cộng đồng

Trung thành với giá trị cốt lõi trở thành kim chỉ nam cho mọi suy nghĩ và hành động ở KDI Holdings. Tận tụy phục vụ sự phát triển của Tập đoàn vì lợi ích cao nhất của khách hàng và cộng đồng. Giá trị của KDI Holdings là tạo ra sự phát triển bền vững, tạo lập - thiết lập - xác lập nên một Tập đoàn được người người yêu thích - đó là hai mục tiêu xuyên suốt.

Tại sao KDI không nói về lợi nhuận, chất lượng, bởi đạt được hai mục tiêu kim chỉ nam nói trên thì điều tất nhiên những yếu tố lợi nhuận, chất lượng, độ thân thiện môi trường làm việc, bảo vệ, phát triển cộng đồng phải được xây dựng tốt nhất. Những yếu tố này cộng hưởng lại sau một quá trình vững vàng sẽ kiến tạo nên hai mục tiêu xuyên suốt. Sự trung thành của KDI Holdings cũng giống như sự khẳng định của Chủ tịch Tập đoàn KDI Holdings Kiều Hữu Dũng: “Chúng tôi nỗ lực và sáng tạo mỗi ngày không phải để trở thành tập đoàn lớn nhất, mà nhằm mang lại những giá trị bền vững cho khách hàng và cộng đồng”.