Gia dụng Negin – mang đến sự đột phá về công nghệ và chất lượng

(Dân trí) - Negin – nhãn hiệu của Công ty Cổ phần đầu tư thương mại và phát triển Sam Nghĩa do Doanh nhân Miền Trung Trần Đình Duẩn sáng lập đã và đang được nhiều khách hàng lựa chọn bởi các sản phẩm rất hoàn hảo về chất lượng và đi đầu về công nghệ nhưng giá cả lại bình dân nhất.

Xung các sản phẩm như: Bếp từ, Bếp điện tử, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Chậu bếp, Vòi chậu, thiết bị vệ sinh… và cả tivi công nghệ cao mang nhãn hiệu Negin, phóng viên đã có cuộc trao đổi với Doanh nhân Trần Đình Duẩn.

Gia dụng Negin – mang đến sự đột phá về công nghệ và chất lượng - 1

Doanh nhân Trần Đình Duẩn chụp ảnh lưu niệm cùng ông Lee hanjee – Chủ tịch Hội đồng nhà máy sản xuất Tập đoàn Chigo

Thưa anh, các sản phẩm mang nhãn hiệu Negin đã và đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Vậy anh có thể cho biết đôi điều về Negin?

Negin là một nhãn hiệu thuộc Công ty Cổ phần đầu tư thương mại và phát triển Sam Nghĩa. Sản phẩm mang nhãn hiệu Negin phần lớn là những thiết bị được sử dụng trong nhà ở để phục vụ các nhu cầu cần thiết trong đời sống sinh hoạt của chúng ta. Chỉ cần vào trang web https://negin.com.vn/ của chúng tôi, người tiêu dùng sẽ thấy được các sản phẩm Negin chất lượng và hiện đại đến như thế nào. Negin cung cấp cho khách hàng với các sản phẩm đa dạng như: Tivi, quạt hơi nước, Bếp gas, Bếp từ, Bếp điện tử, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Chậu bếp, Vòi chậu, thiết bị vệ sinh, các đồ gia dụng khác…

Cho đến thời điểm hiện tại, các sản phẩm của chúng tôi đã xuất hiện phần lớn trong cả nước. Những khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm Negin đều đánh giá rất cao các sản phẩm của chúng tôi và xem Negin là một trong các nhãn hiệu đồ gia dụng tốt nhất hiện nay ở Việt Nam.

Gia dụng Negin – mang đến sự đột phá về công nghệ và chất lượng - 2
Doanh nhân trẻ Trần Đình Duẩn sinh tại Hà Tĩnh bên sản phẩm tivi siêu bền với công nghệ hiện đại nhất

Trong bối cảnh trên thị trường đang có sự cạnh tranh rất khốc liệt, nhất là về các sản phẩm đồ gia dụng, vậy theo anh, Negin có thế mạnh gì để cạnh tranh?

Trên thị trường hiện có rất nhiều sản phẩm về đồ gia dụng nhưng với Negin đó là một sự khác biệt hoàn toàn. Nhắc đến Negin là nhắc đến chất lượng. Chúng tôi luôn hướng tới lợi ích thiết thực nhất cho người tiêu dùng bằng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng nhất.

Thời gian qua, chúng tôi đã không ngừng tìm kiếm, sáng tạo và phát triển những công nghệ mới nhất, hiện đại nhất để áp dụng cho các sản phẩm. Phần lớn các thiết bị phụ kiện của Negin đều đạt tiêu chuẩn tốt nhất của châu Âu. Chúng tôi đã và đang hợp tác cùng với Tập đoàn Chigo, một trong những thương hiệu lớn của thế giới. Qua đó chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, giúp cho khách hàng luôn có sự trải nghiêm tốt nhất sản phẩm. Năng lực cốt lõi của chúng tôi là “đi đầu về công nghệ hiện đại” cho nên các sản phẩm Negin đều được trau truốt, tỉ mỉ và mang đến sự hoàn hảo nhất cho khách hàng. Do đó, Negin đang được đông đảo khách hàng đón nhận và sử dụng khắp cả nước.

Gia dụng Negin – mang đến sự đột phá về công nghệ và chất lượng - 3
Sản phẩm đến đâu là có trạm bảo hành đến đó

Có rất nhiều khách hàng lựa chọn các sản phẩm của Negin và quyết định gắn bó lâu dài với nhiều sản phẩm, anh có thể bật mí về điều?

Thực ra ở đây cũng chẳng có bí quyết gì cả, bởi triết lý của chúng tôi khách hàng phải được sử dụng sản phẩm chất lượng nhất. Sản phẩm chất lượng, công nghệ hiện đại, mẫu mã phong phú và đa dạng cùng với đó là giá cả bình dân thì đương nhiên khách hàng sẽ gắn bó với Negin.

Một điểm nữa mà chúng tôi luôn đề cao đó là để cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm và cảm nhận. Khách hàng có thể xem xét, dùng thử sản phẩm, tìm hiểu kỹ cũng như so sánh với các sản phẩm cùng loại để thấy được sự khác biệt của Negin trước khi quyết định mua.

Bên cạnh đó, điểm mà khách hàng luôn đánh giá cao chúng tôi là chế độ bảo hành sản phẩm và chế độ chăm sóc sau khi bán Hàng. Sản phẩm được phân phối đến tỉnh nào đều trạm bảo hành đến đó. Các sản phẩm Negin sẽ được bảo hành lên đến 5 năm, một đổi 1 trong vòng 30 ngày. Gói dịch vụ bao gồm bảo dưỡng định kỳ sản phẩm 6 tháng/lần giúp quí khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm Negin.

Gia dụng Negin – mang đến sự đột phá về công nghệ và chất lượng - 4
Negin đã và đang được đông đảo người dân tin dùng và lựa chọn
Gia dụng Negin – mang đến sự đột phá về công nghệ và chất lượng - 5
Negin mang đến những sản phẩm tốt nhất, hiện đại nhất

Thưa anh, để phát triển Negin mạnh hơn nữa và ngày càng gắn bó với người tiêu dùng, sắp tới anh có dự định gì để nhiều người có thể trải nghiệm với các sản phẩm Negin?

Hiện nay, nhiều người dân khắp cả nước đã được hưởng nhiều tiện ích cũng như được trải nghiệm phong cách sống hiện đại cùng Negin. Các sản phẩm mang nhãn hiệu Negin được đông đảo người dân tin dùng. Đây là bước khích lệ lớn để chúng tôi mở rộng thị trường trong thời gian tới.

Với các sản phẩm tốt, công nghệ cao, chất lượng đạt tiêu chuẩn, chúng tôi mong muốn NEGIN sẽ có mặt khắp cả nước để người dân có thể trải nghiệm phong cách sống hiện đại với các sản phẩm đồ gia dụng hoàn hảo, hiện đại nhưng có giá cả bình dân.

Sắp tới đây chúng tôi sẽ cho ra đời những sản phẩm mới, đặc biệt là sản phẩm tivi siêu bền với công nghệ hiện đại nhất, khách hàng sẽ được trải nghiệm sản phẩm độc đáo và sẽ không thể bỏ qua sản phẩm hấp dẫn này.

Thời gian tới, ngoài một số tỉnh miền Trung và miền Bắc chúng tôi sẽ hướng đến hai thị trường lớn đó là Tp. Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Tin tưởng rằng, người tiêu dùng tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh sẽ đón nhận các sản phẩm của chúng tôi giống như các tỉnh mà chúng tôi đã mang đến cho khách hàng sự hoàn hảo nhất.

Đang được quan tâm