1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Dương Kinh New City - "điểm sáng" từ vị trí "tọa độ vàng"

Trường Thịnh

(Dân trí) - Tọa lạc tại vị trí đắc địa cùng mức giá hấp dẫn, Dương Kinh New City đang trở thành điểm nóng của thị trường bất động sản (BĐS) Hải Phòng nhiều tiềm năng.

Hầu hết các chuyên gia BĐS đều cho rằng, trong đầu tư BĐS, việc lựa chọn được dự án có vị trí phù hợp, tiềm năng gia tăng giá trị sẽ có tới 80% sự thành công. Bởi đây là yếu tố cốt lõi để làm cơ sở định giá tài sản, khai thác giá trị kinh tế của dự án.

Các chuyên gia cũng chỉ ra, một vị trí đẹp ở bất kỳ phân khúc nào trên thị trường BĐS cũng phải tính đến khả năng kết nối cảnh quan, hạ tầng, giao thông của dự án đó. Dự án có kết nối càng thuận tiện, vị trí càng đẹp thì tiềm năng tăng giá càng cao. Và để chứng minh nhận định này là đúng, các chuyên gia đã lấy ví dụ về vị trí "tọa độ vàng" sinh lời bền vững tại dự án Khu đô thị Dương Kinh New City (quận Dương Kinh, thành phố Hải Phòng).

Dương Kinh New City - điểm sáng từ vị trí tọa độ vàng - 1
Dương Kinh New City sở hữu vị trí "tọa độ vàng" trên thị trường BĐS Hải Phòng.

Nếu xét tổng thể, dự án Dương Kinh New City tọa lạc tại quận Dương Kinh - một trong những quận có vai trò và vị trí quan trọng của thành phố Hải Phòng. Khu vực này được xác định là trọng điểm phát triển kinh tế phía Đông Nam của thành phố Cảng đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030. Bên cạnh đó, quận Dương Kinh có nhiều thuận lợi vì nằm kết nối giữa các vùng phát triển linh hoạt của thành phố, với hệ thống giao thông đa dạng, kết cấu hạ tầng được quy hoạch và đầu tư cơ bản, dân cư phân bố khá tập trung trên nền tảng văn hóa truyền thống.

Cùng với định hướng phát triển thành khu đô thị loại I, quận Dương Kinh tiếp tục đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng nâng cao tỷ trọng ngành thương mại, dịch vụ; phát triển các hoạt động dịch vụ tổng hợp hậu cần trung chuyển hàng hóa phục vụ cho Cảng cửa ngõ Quốc tế Hải Phòng, Sân bay Quốc tế Cát Bi. Quận sẽ phát triển công nghiệp tập trung, chọn lọc, thu hút các doanh nghiệp có hàm lượng chất xám cao, sử dụng công nghệ thân thiện với môi trường…

Dương Kinh New City - điểm sáng từ vị trí tọa độ vàng - 2
Không chỉ tọa lạc tại quận Dương Kinh, dự án Dương Kinh New City còn nằm đối diện Trung tâm hành chính của quận

Xét về chi tiết, Dương Kinh New City nằm trên trục đường chính Mạc Đăng Doanh (đường vành đai 3) với quy hoạch 68m có nút giao với tuyến đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh. Sở hữu vị trí đắc địa trên mặt đường Vành đai 3 - tuyến đường huyết mạch phía Đông Nam đất Cảng, Dương Kinh New City được coi là tọa độ "vàng" cho cuộc sống hiện đại, năng động.

Chỉ với khoảng 10 phút di chuyển, cư dân tương lai dễ dàng tiếp cận hàng loạt giao điểm hành chính, văn hóa và giáo dục của thành phố Hải Phòng. Cũng trong bán kính 10 phút lái xe, cư dân tại Dương Kinh New City sẽ được trải nghiệm toàn bộ tiện ích quan trọng của thành phố như: sân bay Cát Bi; Aeonmall; Trung tâm hành chính; bệnh viện Vinmec; …

Dương Kinh New City - điểm sáng từ vị trí tọa độ vàng - 3
Từ dự án Dương Kinh New City, cư dân tương lai dễ dàng kết nối với nhiều tiện ích trong khu vực

Bên cạnh đó, dự án nằm đối diện Trung tâm hành chính quận Dương Kinh bao gồm trụ sở Công an, trụ sở UBND... Khi tập trung toàn bộ hoặc phần lớn các cơ quan quản lý đầu não, các khu vực này sẽ có an ninh nghiêm ngặt hơn.

Từ quy luật tất yếu về sự phát triển của BĐS gần Trung tâm hành chính, các chuyên gia BĐS cũng đã nhận định, xung quanh khu vực Trung tâm hành chính luôn xuất hiện các tiện ích đi kèm như trường học, bệnh viện, thương mại, giải trí, công viên... giúp nâng cao chất lượng sống cho cư dân. Đây cũng là lý do, Dương Kinh New City đã trở thành "điểm sáng" thu hút sự tìm kiếm và lựa chọn của cả khách hàng ở thực, cũng như giới đầu tư.

Nhờ thế mạnh về khả năng kết nối từ vị trí "tọa độ vàng", Dương Kinh New City được kỳ vọng là chốn an cư bền vững, là "của để dành" cho thế hệ con cháu và là kênh đầu tư sinh lời an toàn. Tại thời điểm này, nhiều nhà đầu tư truyền tai cần phải "xuống tiền" tại "điểm sáng" Dương Kinh New City khi dự án đang sở hữu mức giá hấp dẫn chỉ từ 12 triệu/m2.

Đặc biệt, nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn sẽ được liên danh chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Hải Phát - Hải Phát Land giới thiệu đến khách hàng tại sự kiện Lễ mở bán dự án Khu đô thị Dương Kinh New City diễn ra vào 14h30 chủ nhật, ngày 17/01/2021 tại khách sạn Pearl River quận Dương Kinh, TP. Hải Phòng. Khách hàng tham dự sự kiện ngoài việc được cung cấp những thông tin về dự án, chính sách bán hàng… còn có cơ hội sở hữu nhiều quà tặng bốc thăm may mắn lên tới 20 triệu đồng.