Dự án Cocobay Đà Nẵng: ngôi sao sáng của BĐS giải trí

Các chuyên gia khẳng định, trong bối cảnh thị trường đang sôi động cộng hưởng với nhiều điều kiện, tiềm năng thuận lợi, bất động sản du lịch chắc chắn là khuynh hướng. Cuối năm 2016 là thời điểm “rộ chín” của phân khúc này. Sự hấp dẫn, thu hút đông đảo nhà đầu tư của dự án Cocobay Đà Nẵng trong thời gian qua là minh chứng cho điều này.

Thị trường Đà Nẵng “sôi sục” với dự án Cocobay Đà Nẵng

Bất động sản du lịch đang lên cơn sốt từng ngày với cuộc so găng nóng bỏng của nhiều đại gia địa ốc. Minh chứng là hàng loạt nhà đầu tư tầm cỡ đã mạnh tay rót vốn vào phân khúc này. Những khu vực tâm điểm có thể kể đến như: Đà Nẵng, Sapa, Nha Trang, Hội An, Phú Quốc…

Dù “lên núi” đầu tư vào loại hình nghỉ dưỡng đang gây tò mò hiện nay nhưng bất động sản du lịch ven biển vẫn là hoại hình chiếm ưu thế nhất. Trong đó, thị trường khu vực Đà Nẵng nổi trội với nhiều dự án có vốn đầu tư lên đến hàng chục nghìn tỷ đồng. Gây ấn tượng mạnh nhất gần đây có thể kể đến là dự án tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng do Empire Group làm chủ đầu tư. Dự án có quy mô 31 ha với tổng vốn đầu tư trên 11.000 tỷ đồng.

Phối cảnh tổng thể dự án Cocobay Đà Nẵng
Phối cảnh tổng thể dự án Cocobay Đà Nẵng

Sở hữu những ưu thế vượt trội về quy mô, vị trí, tiện ích và đặc biệt là khoản lợi nhuận khổng lồ dành cho nhà đầu tư, Cocobay đang gây tiếng vang lớn trên thị trường. Ông Trịnh Việt Hưng, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Empire cho biết: các dự án thành phần của khu tổ hợp Cocobay như Coco Ocean Reosrt, Coco Skyline Resort đều đón lượng đặt chỗ sôi động ngay khi vừa giới thiệu ra thị trường.

Cocobay Đà Nẵng còn khuấy động thị trường cả nước với dòng sản phẩm mới đầy sức hút là khách sạn mini có tên gọi Boutique Hotel. Được đầu tư bài bản về không gian sống, tiện ích đạt chuẩn 3 sao vừa đáp ứng nhu cầu lưu trú và giải trí thỏa mãn cho các kỳ nghỉ, Boutique Hotel của Cocobay đang là một trong những tên gọi được giới địa ốc quan tâm hàng đầu, thậm chí nguồn cung không đủ cầu.

Boutique Hotel Garden Bay – Cơ hội đầu tư hiếm có tại dự án Cocobay Đà Nẵng

Cocobay được đầu tư phức hợp nhiều hạng mục, trong đó các dự án đã triển khai gồm: Dự án thành phần Coco Ocean Resort, Coco Skyline Resort và dòng khách sạn Boutique với tên gọi Garden Bay. Garden Bay gồm 5 dãy, mỗi dãy có 8 tòa Khách sạn. Mỗi tòa khách sạn Garden Bay có 5 tầng trong đó tầng 1 là mặt bằng giải trí, thương mại, từ tầng 2 đến tầng 5 là 16 phòng khách sạn với tiêu chuẩn nội thất tương đương 3 sao.

Garden Bay nằm trong siêu tổ hợp Cocobay hội tụ những ưu thế tuyệt vời tích hợp các dịch vụ đặc sắc, độc đáo về ẩm thực, giải trí, các hoạt động vui chơi, sân khấu ngoài trời, câu lạc bộ bãi biển, nhạc nước, khiêu vũ, mua sắm... hứa hẹn sẽ thu hút lượng lớn khách du lịch trong nước và quốc tế, mang đến chuyến du lịch trải nghiệm tuyệt vời và nhiều kỷ niệm đẹp.

Một góc Boutique Hotel Garden Bay
Một góc Boutique Hotel Garden Bay

Garden Bay mang đến một cơ hội đầu tư hấp dẫn với chính sách cam kết cho thuê, lợi nhuận tối thiểu đạt 12%/năm trong thời gian 8 năm cùng 15 đêm trải nghiệm tại Garden Bay với vô vàn tiện ích giải trí, tận hưởng những phút giây thư giãn với người thân.

Chỉ với mức đầu tư từ 2,7 tỷ đồng, khách hàng có thể sở hữu 01 Tòa khách sạn Garden Bay 5 tầng, với 16 phòng đạt chuẩn 3 sao tại Cocobay Đà Nẵng – một thành phố du lịch năng động, xinh đẹp và đáng sống nhất Việt Nam, phần còn lại sẽ được Ngân hàng SHB hỗ trợ vốn vay 70% với chính sách cho vay ưu đãi.

Với những ưu thế vượt trội, việc sở hữu một Tòa khách sạn Garden Bay vừa đáp ứng nhu cầu vui chơi, du lịch, giải trí cho cả gia đình, vừa sinh lợi từ giá trị gia tăng của Bất động sản cùng chính sách cam kết cho thuê Chủ đầu tư. Bất động sản du lịch và giải trí đúng là một kênh đầu tư hiệu quả theo xu hướng mới của thời đại.

Tường Minh