Thứ bảy, 10/08/2019 - 07:00

Donkey Fun Travel - Trải nghiệm khách hàng độc đáo

Dân trí

Đem đến những trải nghiệm tuyệt vời dành cho khách hàng, chính là tôn chỉ hoạt động của Donkey Fun Travel

Với lực lượng nhân sự đông đảo gần 100 người, một trụ sở chính tại Đà Nẵng, cùng 2 chi nhánh tại Hà Nội - Thành phố Hồ Chí Minh và không ngừng nhân rộng, sau 2 năm hoạt động và phát triển, Donkey Fun Travel đã dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường du lịch đầy cạnh tranh. 

Donkey Fun Travel - Trải nghiệm khách hàng độc đáo - 1
Đội ngũ Donkey Fun Travel tại văn phòng Đà Nẵng

Các sản phẩm của Donkey Fun Travel hiện tại đáp ứng hầu hết nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng: Tour trọn gói trong và ngoài nước – Combo du lịch – Thuê xe – Vé máy bay - Phòng khách sạn… cho hầu hết tất cả các điểm đến ở Việt Nam và Châu Á. 

Xuất phát điểm là một công ty công nghệ, đi đầu bằng việc xây dựng riêng một hệ thống ứng dụng tiện ích du lịch, về sau nhận thấy trong ngành du lịch, khách hàng rất cần sự kết nối trực tiếp, Donkey Fun Travel đã chuyển hướng sang sử dụng rất nhiều nhân sự để tư vấn và trực tiếp chăm sóc khách hàng, việc này nhằm mang đến cho khách hàng cảm xúc và sự hỗ trợ tốt nhất mà công nghệ không thể làm được.

Tại Donkey Fun Travel, các nhân viên làm việc không hề có chỉ tiêu doanh số hay thưởng hoa hồng cá nhân, chỉ tiêu duy nhất được mổ xẻ hàng tháng đó là mức độ hài lòng của khách hàng. Chính vì vậy, trong gần 100 nhân viên của Donkey Fun Travel có đến 2/3 là bộ phận tư vấn và CSKH. Với đội ngũ chuyên viên đông đảo và túc trực 24/24 giờ, Donkey Fun Travel mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất từ trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ của mình. 

Donkey Fun Travel - Trải nghiệm khách hàng độc đáo - 2
Nhân viên Donkey Fun Travel luôn túc trực 24/24 giờ

Để tri ân niềm tin của khách hàng và khẳng định cam kết về chất lượng, Donkey Fun Travel sẵn sàng “chịu chơi” với chương trình “Trải nghiệm trước - Thanh toán sau”. Trong tháng diễn ra chương trình, các khách hàng khi đặt tour của Donkey Fun Travel sẽ được trải nghiệm trước dịch vụ, và chỉ phải thanh toán tiền sau chuyến đi. Nếu khách hàng không hài lòng về sản phẩm, dịch vụ của Donkey Fun Travel thì có quyền không phải chi trả bất cứ khoản phí nào. Dẫu biết chương trình này có rủi ro khá cao, nhưng thương hiệu này vẫn luôn tự tin vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ của chính mình.

Donkey Fun Travel - Trải nghiệm khách hàng độc đáo - 3
Nhân viên Donkey Fun Travel làm việc với khách hàng

“Tính chất của du lịch là trải nghiệm và kết nối, nên Donkey Fun Travel luôn chú trọng việc liên kết giữa các nhân viên với khách hàng. Xem khách hàng như người thân và phục vụ họ bằng tất cả cái tâm của người làm nghề chính là điều mà mọi nhân viên như chúng mình phải khắc ghi trong lòng.” - Linh, bộ phận Tư vấn chia sẻ.

Donkey Fun Travel - Trải nghiệm khách hàng độc đáo - 4
Donkey Fun Travel luôn đồng hành cùng khách hàng trong mỗi chuyến đi

Nhằm rút ngắn “khoảng cách” với khách hàng, và để mỗi chuyến đi luôn có sự đồng hành của Donkey Fun Travel, thương hiệu này đã, đang và sẽ tiếp tục mở rộng số lượng văn phòng đại diện trên toàn quốc. Đây cũng là một phần trong chiến lược xây dựng chuỗi Siêu thị du lịch chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu Việt Nam mà Donkey Fun Travel đang triển khai thực hiện.

Donkey Fun Travel - Trải nghiệm khách hàng độc đáo - 5
Feedback tích cực của khách hàng dành cho chất lượng dịch vụ của Donkey Fun Travel

Những đánh giá tích cực, những phản hồi “có cánh” của khách hàng dành cho chất lượng dịch vụ và đội ngũ CSKH của Donkey Fun Travel, chính là “vụ mùa đầy trái ngọt” mà thương hiệu này gặt hái được. Donkey Fun Travel luôn coi đó là thành quả lớn nhất và là động lực để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm của khách hàng. 

DONKEY FUN TRAVEL - SIÊU THỊ DU LỊCH

Chuyên Tour trọn gói trong và ngoài nước - Tour ngắn ngày - Combo du lịch - Vé máy bay - Phòng khách sạn

Trụ sở chính: Tầng 2, 11 Trần Phú, Đà Nẵng

Văn phòng miền Bắc: 44 Hàm Long, Hà Nội

Văn phòng miền Nam: Tầng 2, 21 Trần Thị Nghỉ, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Website đặt tour & vé máy bay trực tuyến: www.donkeyfun.com

Hotline: 1900 633 935