Đồng hồ, kính mắt chính hãng giá chỉ từ 300.000 đồng tại Siêu thị Đồng hồ

(Dân trí) - Đừng bỏ qua Siêu thị Đồng hồ - một địa chỉ mua sắm đồng hồ, kính mắt chính hãng - nếu bạn là một người trẻ luôn muốn cập nhật nhanh các xu hướng thời trang.

Siêu thị Đồng hồ là chuỗi showroom đồng hồ, kính mắt chính hãng thuộc Đăng Quang Watch. Nếu như Đăng Quang Watch là cái tên đã có mặt lâu trên thị trường đồng hồ, thì Siêu thị Đồng hồ mới chỉ chính thức bước vào thị trường chưa đầy một năm nhưng vị trí của thương hiệu này không hề kém cạnh so với các nhà phân phối lớn khác.

Đồng hồ, kính mắt chính hãng giá chỉ từ 300.000 đồng tại Siêu thị Đồng hồ - 1
Đồng hồ Jacques Lemans - Thương hiệu Thụy Sỹ.

Từ những thương hiệu bình dân đến những thương hiệu có tiếng như: Q&Q, Citizen, SRwatch, Orient, Seiko…, siêu thị có các chính sách ưu đãi lớn, giá thành rẻ với so thị trường, cùng sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm cũng như phong cách bán hàng trẻ trung. Đây là những ưu thế đặc biệt của Siêu thị Đồng hồ giúp cho thương hiệu trẻ này được nhiều tầng lớp khách hàng quan tâm từ khách hàng cao cấp cho đến học sinh, sinh viên…

Đồng hồ, kính mắt chính hãng giá chỉ từ 300.000 đồng tại Siêu thị Đồng hồ - 2
Owner and Founder tại Venesto Đinh Ngọc Phượng.

Với quy mô lên đến 20 showroom trong một thời gian ngắn trên toàn quốc, Siêu thị Đồng hồ được đánh giá là một thương hiệu có tiềm năng phát triển vượt trội.

Đồng hồ, kính mắt chính hãng giá chỉ từ 300.000 đồng tại Siêu thị Đồng hồ - 3
Đồng hồ Citizen - Thương hiệu Nhật Bản.

Ngoài những thương hiệu hết sức quen thuộc trên thị trường, thì Siêu thị Đồng hồ còn mang đến cho khách hàng những sản phẩm có thương hiệu độc quyền tại Việt Nam.

Đồng hồ, kính mắt chính hãng giá chỉ từ 300.000 đồng tại Siêu thị Đồng hồ - 4
Đồng hồ Jacques Lemans - Thương hiệu Thụy Sỹ.

Siêu thị Đồng hồ cam kết chỉ bán hàng chính hãng, các sản phẩm đều đi kèm chế độ bảo hành quốc tế, xuất hóa đơn VAT đúng mã, đúng giá sản phẩm.

Không chỉ phân phối các thương hiệu đồng hồ đeo tay, Siêu thị Đồng hồ còn phân phối kính mát thời trang, đồng hồ treo tường, đồng hồ để bàn với nhiều kiểu dáng độc đáo, phong phú để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với thẩm mĩ và khả năng tài chính của mình.

Đồng hồ, kính mắt chính hãng giá chỉ từ 300.000 đồng tại Siêu thị Đồng hồ - 5
Đồng hồ để bàn.

Tháng 8 này, Siêu thị Đồng hồ gửi tới khách hàng chương trình ưu đãi lên tới 20% tại toàn bộ showroom và khi mua sắm trực tuyến tại website https://stdh.vn. Đặc biệt chương trình khuyến mãi lên tới 50% trên livestream tại fanpage https://www.facebook.com/sieuthidongho vào 14h thứ 2 và thứ 6 hàng tuần với các sản phẩm đồng hồ và kính mắt giá chỉ từ 300.000 đồng.

Để biết thêm chi tiết về các chương trình khuyến mãi, thông tin sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 097 121 7869 - 098 264 8640

Website: https://www.sieuthidongho.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/sieuthidongho

Đang được quan tâm