Thứ hai, 24/12/2018 - 13:30

Độc quyền bánh sushi hình khúc gỗ, cây thông Noel, cô chủ "hốt bạc" không kịp

Dân trí

Nhờ tìm tòi và sáng tạo ra cách làm bánh sushi hình khúc gỗ, cây thông, một chủ nhà hàng sushi tại TP. HCM đã kiếm đậm, “đuổi” khách không kịp trong những tuần sát ngày lễ Giáng sinh vì lượng đơn đặt hàng quá nhiều.

Bánh sushi hình cây thông được trang trí cầu kỳ, bắt mắt.

Vừa trang trí chiếc bánh sushi hình cây thông, chị Trương Hoàng Như (quận 8, TP. HCM) vừa nói: “Luôn tay luôn chân từ sáng đến đêm mà vẫn không thể đáp ứng hết nhu cầu của khách đặt bánh dịp Noel này, vì hiện nay chỉ có nhà chị mới có bánh sushi kiểu này thôi, độc quyền luôn!”.

Theo đó, chia sẻ với phóng viên Dân trí, chị Như cho biết vào mỗi dịp lễ, tết, chị đều muốn làm một phiên bản mới mẻ, đặc biệt hơn với sushi, nghề mà chị đã theo đuổi gần 10 năm nay.

 

Độc quyền bánh sushi hình khúc gỗ, cây thông Noel, cô chủ hốt bạc không kịp - Ảnh 2.

Bánh sushi hình khúc gỗ có giá 2 triệu đồng/chiếc.

“Người Việt mình ăn sushi cũng quen lắm rồi, nhưng bánh sushi hình khúc gỗ, hình cây thông dành riêng cho dịp Noel thì họ chưa thử bao giờ nên sẽ thấy nó đặc biệt, độc đáo hơn nhiều chứ. Chị cũng muốn thay đổi và làm mới bản thân, làm mới sushi từng ngày để sushi gần gũi với người Việt mình hơn”, chị Như chia sẻ.

Đáng nói, trước bánh sushi hình khúc gỗ, cây thông cho dịp Noel, chị Như còn sáng tạo ra bánh gato sushi  hay bó hoa sushi cho những dịp sinh nhật, kỷ niệm,…

 

Độc quyền bánh sushi hình khúc gỗ, cây thông Noel, cô chủ hốt bạc không kịp - Ảnh 3.

Bánh sushi Noel là mặt hàng độc quyền của nhà hàng chị Như.

Được biết, giá của mỗi chiếc bánh sushi cây thông, khúc gỗ trong dịp Noel năm nay của nhà hàng chị Như có giá giao động từ 2 - 5 triệu đồng tùy kích cỡ, loại sushi mà khách hàng muốn đặt.

 

Độc quyền bánh sushi hình khúc gỗ, cây thông Noel, cô chủ hốt bạc không kịp - Ảnh 4.

Bánh sushi hình cây thông được nhiều khách hàng yêu thích và đặt mua nhất.

Chị Như chia sẻ rằng, từ khi đăng ảnh bánh sushi cây thông và bánh sushi hình khúc gỗ lên mạng là khách hàng gọi điện nhắn tin để đặt bánh quá trời, chị phải từ chối nhiều khách lắm vì thời gian để lên ý tưởng, sau đó mua vật liệu trang trí rồi làm sushi rất tốn thời gian.

“Dù tốn công như thế đó nhưng mỗi khi nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng, chị đều thấy bao công sức mình bỏ ra là xứng đáng, không thấy mệt gì hết à”, chị Như chia sẻ.

Trước khi bày sushi, khung bánh đã được chị Như trang trí cầu kì, mang lại không khí Giáng sinh ấm cúng.

Theo đó, anh Hoàng Vũ (quận 1, TP. HCM) cho biết: “Đã từng đặt bánh gato sushi và hôm nay đặt tiếp bánh sushi hình khúc gỗ, tôi luôn hài lòng về cả hình dáng và chất lượng sushi. Lễ tết thì năm nào cũng diễn ra nên tôi muốn làm một điều gì đó mới mỗi năm để kỷ niệm cho đáng nhớ”.

Ngoài ra, một số khách hàng đặt bánh sushi hình cây thông, hình khúc gỗ của nhà hàng chị Như trong dịp lễ Giáng sinh năm nay cũng đều tỏ ra thích thú và trầm trồ khi nhìn tận mắt chiếc bánh. Họ chia sẻ rằng dù có đắt hơn những loại bánh hay một bữa đi ăn sushi thông thường nhưng cũng đều rất đáng đồng tiền.

Hồng Vân

Độc quyền bánh sushi hình khúc gỗ, cây thông Noel, cô chủ hốt bạc không kịp - Ảnh 6.