Doanh nghiệp bất động sản hiện thực hóa những cam kết với khách hàng

(Dân trí) - Thời gian gần đây, thị trường BĐS chứng kiến hàng loạt vụ mâu thuẫn giữa cư dân và chủ đầu tư xoay quanh việc các chủ đầu tư thay đổi thiết kế căn hộ, cắt xén dịch vụ tiện ích của cư dân. Một số chủ đầu tư chỉ quan tâm đến việc làm sao đưa ra những hình ảnh “đẹp lung linh” để phục vụ quảng cáo, bán hàng, còn việc thi công ra sao, thực tế hoàn thiện có đúng như cam kết hay không lại không được coi trọng.

Đây là thời điểm để khẳng định vị thế của các doanh nghiệp BĐS có uy tín và chuyên nghiệp.
Đây là thời điểm để khẳng định vị thế của các doanh nghiệp BĐS có uy tín và chuyên nghiệp.

Theo đánh giá của các chuyên gia, cách làm thiếu chuyên nghiệp của các chủ đầu tư khiến người mua nhà đang dần mất lòng tin vào doanh nghiệp bất động sản. Tuy nhiên, các chuyên gia cũng cho rằng đây là giai đoạn để thanh lọc tìm ra những chủ đầu tư uy tín, nói thực làm thực và tạo giá trị thực. Những doanh nghiệp kinh doanh không giữ chữ tín sẽ nhanh chóng bị đào thải trên thị trường, ngược lại những doanh nghiệp giữ được lòng tin với người mua nhà sẽ có cơ hội trụ lại và cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao.

Là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Châu Á, CapitaLand đã có kinh nghiệm đầu tư hơn 20 năm tại thị trường Việt Nam, cung cấp cho thị trường nhà ở TP.HCM và Hà Nội khoảng 8.000 căn hộ chất lượng với 12 dự án, 2 khu bán lẻ, hơn 4.800 căn hộ dịch vụ. Uy tín của CapitaLand không chỉ được chứng nhận qua hàng loạt giải thưởng danh giá dành cho chủ đầu tư xuất sắc mà còn bởi niềm tin của hàng nghìn cư dân đang sở hữu sản phẩm căn hộ cao cấp của CapitaLand và các đối tác.

Seasons Avenue vừa bàn giao vào Quý 3 với bể bơi vô cực theo tiêu chuẩn Olympic rộng 600 m2.
Seasons Avenue vừa bàn giao vào Quý 3 với bể bơi vô cực theo tiêu chuẩn Olympic rộng 600 m2.

Seasons Avenue là dự án nhà ở thứ 2 phát triển bởi liên doanh CapitaLand - Hoàng Thành, vừa hoàn thành việc bàn giao vào quý 3 vừa qua, một lần nữa khẳng định uy tín của CapitaLand - chủ đầu tư mang tầm quốc tế và đối tác giàu kinh nghiệm Hoàng Thành.

Toàn bộ khu chung cư được bao phủ bởi hệ thống tường cây xanh, những khu vườn treo trên cao, lối đi dạo rợp bóng cây và các khu tiểu cảnh mặt nước thư giãn như thác tràn, suối nhân tạo… Không chỉ xây dựng bể bơi vô cực tiêu chuẩn Olympic, chủ đầu tư còn thiết kế thêm bể bơi nước nóng trong nhà để phục vụ cư dân vào mùa đông; Jewel box - phòng tiệc Kim Cương, nổi trên mặt nước tạo điểm nhấn cao cấp cho chuỗi tiện ích.

Phòng tập gym thông tầng với trang thiết bị hiện đại.
Phòng tập gym thông tầng với trang thiết bị hiện đại.

Bên cạnh đó, hệ thống sảnh chờ, sân bóng mini, sân golf mini, khu tập yoga, phòng tập Gym, thang chạy bộ, thư viện, phòng đọc sách mùa Đông, khu vui chơi trẻ em, khu vườn bốn mùa, phòng cộng đồng, phòng karaoke, phòng chiếu phim,.. được chủ đầu tư chăm chút kỹ lưỡng.

Anh Lê Bá Hùng, cư dân Seasons Avenue chia sẻ: "Tôi đánh giá cao uy tín của chủ đầu tư CapitaLand – Hoàng Thành. Trong khi nhiều dự án trên thị trường bị chủ đầu tư cắt xén tiện ích, “nói một đằng xây một nẻo” thì Seasons Avenue không những xây đúng cam kết mà thậm chí còn làm tốt hơn, đẹp hơn, sinh động hơn cả những hình ảnh quảng cáo".

Seasons Avenue cũng là khu chung cư được trang bị hệ thống PCCC hiện đại bậc nhất Hà Nội. Trong khi nhiều chung cư cao tầng tận dụng tầng hầm làm bãi gửi xe, thì CapitaLand - Hoàng Thành lại xây dựng bãi đỗ xe nổi phủ xanh. Tất cả các khối nhà chung cư đều trang bị đầy đủ hệ thống chữa cháy vách tường; hệ thống chống cháy lan; hệ thống tạo áp, ngăn khói cầu thang và thang máy chữa cháy; hệ thống hút khói hành lang; chiếu sáng khẩn cấp… Các căn hộ được trang bị cửa chống cháy đến 1,5 giờ.

Sảnh đón tiếp của tòa Sonata Premier.
Sảnh đón tiếp của tòa Sonata Premier.

Từ tháng 10/2017, tổ hợp căn hộ Seasons Avenue đã chào đón những cư dân đầu tiên chuyển đến sinh sống. Đến quý 3/2018, toàn bộ dự án đã sẵn sàng bàn giao cho toàn bộ cư dân. Tại đây, một cộng đồng văn minh, năng động đang dần hình thành cùng những cam kết đang trở thành hiện thực của chủ đầu tư CapitaLand – Hoàng Thành.

Khách hàng đăng ký tham quan căn hộ mẫu và các chương trình bán hàng để nhận nhiều quà tặng hấp dẫn.