Dell thể hiện vị thế của mình với hàng loạt giải pháp hỗ trợ làm việc từ xa

Dân trí Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang hoành hành khắp thế giới và hàng loạt quốc gia áp dụng quy định giãn cách xã hội thì làm việc từ xa chính là phương án hợp lý để duy trì công việc nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe.

Là một trong những hãng công nghệ hàng đầu thế giới, Dell Technologies một lần nữa chứng minh tầm nhìn của mình với rất nhiều công cụ hỗ trợ cho xu hướng làm việc từ xa.

Unified Workspace

Được đánh giá là giải pháp toàn diện hàng đầu mà Dell Technologies giới thiệu cho các nhà quản lý doanh nghiệp. Ưu điểm của công nghệ này chính là hỗ trợ người dùng duy trì các nhiệm vụ quản lý, hỗ trợ, phát triển và tính bảo mật thông tin. Sử dụng giải pháp Unified Workspace cho phép các doanh nghiệp kiểm soát được môi trường làm việc từ xa, cũng như xóa bỏ những nhiệm vụ không cần thiết trong quá trình làm việc. Nói cách khác, công cụ này sẽ giúp người sử dụng giảm bớt công việc điều hành doanh nghiệp và cung cấp trải nghiệm để người dùng sẵn sàng làm việc ưu tiên.

Dell thể hiện vị thế của mình với hàng loạt giải pháp hỗ trợ làm việc từ xa - 1
Unified Workspace giúp khách hàng mang cả công sở về nhà

Để làm được điều này, Unified Workspace đã hợp nhất doanh nghiệp của bạn với công nghệ điện toán đám mây và di chuyển hệ thống của khách hàng tới các nhân viên ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Đây là kết quả của việc cắt giảm thời gian dành cho IT và người làm việc truy cập vào hệ thống cũng như tiết kiệm gần 1 tuần trên 1000 thiết bị được hợp nhất. Từ đó, Unified Workspace cũng giảm thời gian chuyển các ứng dụng lõi tới nhân viên từ 2 giờ xuống còn hơn 12 phút. 

Công nghệ này hiện đang được rất nhiều khách hàng ưa thích vì tính năng bảo mật toàn diện với thiết bị, quyền truy cập và dữ liệu nhờ những phần mềm như Dell SafeData hay Dell SafeGuard and Response. Ngoài ra, tính năng Unified Endpoint Management cũng cung cấp một lối truy cập dù bạn dùng bất cứ thiết bị, ứng dụng hoặc hệ điều hành nào.

Virtual Desktop Infrastructure (VDI)

Công nghệ VDI mang đến cho khách hàng cơ hội làm việc mà không phải lo lắng đến vấn đề bảo mật và đảm bảo trải nghiệm người dùng chất lượng cao. Dell Technologies hiện là đơn vị duy nhất cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh từ lõi đến đám mây.

VDI có khả năng tăng cường bảo mật cho người dùng, dữ liệu, ứng dụng bằng cách lưu trữ IP, dữ liệu và ứng dụng trong trung tâm dữ liệu. Bên cạnh đó, các giải pháp đầu cuối, Dell Technologies cũng mang đến những hình ảnh đồ họa trong môi trường an toàn, giảm thiếu thời gian chết và có thể khởi động không gian làm việc điện tử bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Cuối cùng, các tài nguyên công nghệ thông tin của có thể quản lý tập trung hình ảnh, ứng dụng và thiết bị đầu cuối.

Dell thể hiện vị thế của mình với hàng loạt giải pháp hỗ trợ làm việc từ xa - 2
Công nghệ của Dell Technologies khiến khách hàng hài lòng nhờ tính bảo mật cao

Dell EMC SD-WAN

Với tính chất đơn giản, hiệu quả và tập hợp đầy đủ các tùy chọn hỗ trợ, dịch vụ và chuỗi cung ứng toàn cầu linh hoạt, Dell EMC SD-WAN cung cấp một giải pháp mạnh mẽ, cho phép khách hàng chuyển đổi mạng của mình trong kỷ nguyên Đám mây.

Bên cạnh đó, SD-WAN cũng cung cấp các tiện ích ích chuyển đổi giúp khách hàng thích nghi với thay đổi và cải thiện tính khả dụng, đồng thời tiết kiệm thời gian và chi phí. Với các tính năng như Dynamic Multi-Path Optimization, khách hàng có thể giảm tới 75% chi phí so với các thiết kế WAN truyền thống và đạt hiệu suất làm việc tốt.

VMWare Carbon Black Cloud

Đây là nền tảng bảo vệ điểm cuối dựa trên công nghệ đám mây (EPP). Công nghệ này kết hợp với một hệ thống thông minh nhằm củng cố và ngăn chặn các mối đe dọa tiềm năng nhưng lại sở hữu bảng điều khiển dễ sử dụng.

Hơn nữa, VMware Carbon Black Cloud cũng củng cố khả năng bảo mật điểm cuối bằng cách sử dụng một cơ quan tác nhân và bàn điều khiển, nhờ đó, khách hàng có thể giảm bớt các vấn đề về quản lý khi ứng phó với các sự cố tiềm ẩn, cũng như giảm thiểu thời gian chết khi xảy ra sự cố và khởi động lại máy móc và giúp khách hàng cải thiện hiệu suất đáng kể.

Dell thể hiện vị thế của mình với hàng loạt giải pháp hỗ trợ làm việc từ xa - 3
Dell Technologies hiện được xem là công ty dẫn đầu trong việc cung cấp công nghệ làm việc từ xa

Công nghệ cải thiện tốc độ làm việc

Ngoài những công nghệ trên đây, Dell Technologies cũng phát triển những tính năng khác nhằm giảm bớt thời gian thao tác, giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình làm việc từ xa, ví như công nghệ Dell ExpressSign-in cho phép khách hàng đăng nhập máy tính nhanh hơn thay vì phải nhập mật khẩu thông thường. Thời gian sạc pin cũng được rút ngắn đáng kể với Dell ExpressCharge khi có thể sạc đến 80% pin trong vòng 1 giờ đồng hồ. Cuối cùng, với Dell ExpressConnect là công cụ giúp khách hàng kết nối Internet nhanh nhờ khả năng tìm kiếm mạng Wifi chất lượng nhất dù ở một khoảng cách khá xa.

Xu hướng làm việc từ xa đang ngày càng phổ biến trong bối cảnh dịch Covid-19 hoành hành và hứa hẹn sẽ còn tiếp tục phát triển. Và với những công nghệ hỗ trợ của Dell, khách hàng hoàn toàn có thể tận hưởng khoảng thời gian làm việc từ xa nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả như tại công sở.

IDC Group hiện là nhà phân phối của DELL Technologies tại Việt Nam. IDC Group đã có kinh nghiệm gần 30 năm phân phối các sản phẩm công nghệ thông tin chính hãng trên thị trường như máy tính, máy in, máy chủ, máy trạm, thiết bị lưu trữ, thiết bị mạng. Đại lý toàn quốc xin vui long truy cập website www.idc.com.vn để biết thêm chi tiết và đặt hàng.

Trường Thịnh

MỚI NHẤT
Khóa học Digital Marketing tại LADIGI có thực sự tốt?
Khóa học Digital Marketing tại LADIGI có thực sự tốt?

(Dân trí) - Trong xu thế chung phát triển của xã hội, việc ứng dụng và triển khai Digital Marketing đã mang lại hiệu quả tích cực cho doanh nghiệp. Chính bởi vậy, nhu cầu tuyển dụng nhân sự và trau dồi kiến thức cho ngành này tăng lên mạnh mẽ.

Thứ sáu, 26/06/2020 - 02:54

Apollo Silicone tiên phong trong ngành xây dựng tại Vietbuild 2020
Apollo Silicone tiên phong trong ngành xây dựng tại Vietbuild 2020

(Dân trí) - 17 năm tham gia và tài trợ chính Vietbuild, Apollo Silicone mang đến triển lãm 2020 trải nghiệm đặc sắc về công nghệ sản phẩm cao cấp, đầu tư hơn 10 triệu USD áp dụng QR Code cùng các cải tiến sản phẩm vượt trội.

Thứ năm, 25/06/2020 - 04:03

Galle Watch tự hào phân phối những mẫu đồng hồ phiên bản Việt Nam
Galle Watch tự hào phân phối những mẫu đồng hồ phiên bản Việt Nam

(Dân trí) - Sau 17 năm hoạt động kể từ năm 2003, cùng với sự lớn mạnh về quy mô điểm bán, số lượng thương hiệu phân phối, Galle Watch đã tạo nên dấu ấn của riêng mình bằng việc trình làng những mẫu đồng hồ phiên bản đặc biệt, dành riêng cho thị trường Việt Nam.

Thứ năm, 25/06/2020 - 10:00

Điện lực Miền Nam "phúc tra" 100% khách hàng bị tăng giá điện 1,3 lần
Điện lực Miền Nam "phúc tra" 100% khách hàng bị tăng giá điện 1,3 lần

(Dân trí) - EVN SPC vừa có công văn khẩn về việc chấn chỉnh công tác ghi chỉ số và lập hóa đơn tiền điện tại các công ty thành viên. Đồng thời, yêu cầu các công ty thành viên phải phúc tra 100% khách hàng bị tăng đột biến từ 1,3 lần so với tháng trước liền kề.

Thứ năm, 25/06/2020 - 09:30

Bị Mỹ gây khó dễ, các công ty Trung Quốc ồ ạt kéo nhau về Hồng Kông
Bị Mỹ gây khó dễ, các công ty Trung Quốc ồ ạt kéo nhau về Hồng Kông

(Dân trí) - Căng thẳng Mỹ-Trung ngày càng gia tăng, hàng loạt các công ty Trung Quốc hiện đang niêm yết trên sàn chứng khoán Mỹ kéo nhau tìm đường về Hồng Kông.

Thứ năm, 25/06/2020 - 06:30

Thuê nhà không lo, vững tâm kinh doanh cùng gói ưu đãi của HDBank
Thuê nhà không lo, vững tâm kinh doanh cùng gói ưu đãi của HDBank

(Dân trí) - Ngày 24/6, HDBank chính thức triển khai chương trình cho vay sản xuất kinh doanh và tiêu dùng với hạn mức lên đến 3 tỷ đồng/khoản vay, lãi suất ưu đãi chỉ 3%/năm, ân hạn vốn gốc lên đến 06 tháng.

Thứ tư, 24/06/2020 - 05:13

MB công bố thông tin kiện toàn nhân sự cấp cao
MB công bố thông tin kiện toàn nhân sự cấp cao

(Dân trí) - Với mục tiêu tăng cường chức năng giám sát của quản lý cấp cao đối với hoạt động của MB, phù hợp với định hướng của NHNN. Hội đồng Quản trị MB thông báo thay đổi, kiện toàn 3 nhân sự cấp cao.

Thứ tư, 24/06/2020 - 04:56

Combo làm tóc với giá rẻ và những hệ lụy của nó
Combo làm tóc với giá rẻ và những hệ lụy của nó

(Dân trí) - Có một số thói quen lâu ngày trở thành nguyên nhân giết chết mái tóc của bạn, phần lớn đều là những thói quen bắt đầu từ thời sinh viên, trong đó phổ biến nhất phải kể đến việc sử dụng các dịch vụ làm tóc giá rẻ hiện nay.

Thứ tư, 24/06/2020 - 04:28

"Ông lớn" Viettel tham gia vào esports, tổ chức giải PES quy tụ nhiều siêu sao
"Ông lớn" Viettel tham gia vào esports, tổ chức giải PES quy tụ nhiều siêu sao

(Dân trí) - ViettelTV CUP đã trở thành đơn vị đồng hành cho giải đấu PES quy tụ các tuyển thủ hàng đầu được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Box Sports với tổng giá trị giải thưởng lên đến 120.000.000 VNĐ.

Thứ tư, 24/06/2020 - 03:56

Công ty NVS – Đơn vị dẫn đầu chương trình định cư Malta
Công ty NVS – Đơn vị dẫn đầu chương trình định cư Malta

(Dân trí) - Không phải là cơn sốt tạm thời, tính đến nay đã hơn 3 năm chương trình đầu tư định cư Malta giữ được sức hấp dẫn tại thị trường Việt Nam. Chỉ đầu tư 1,8 tỷ đồng, cả gia đình 4 thế hệ có thể được định cư và được hưởng mọi quyền lợi như công dân Malta.

Thứ tư, 24/06/2020 - 11:20

Sau Covid-19, Đồng Tháp cà phê với doanh nhân ngay tại các khu công nghiệp
Sau Covid-19, Đồng Tháp cà phê với doanh nhân ngay tại các khu công nghiệp

(Dân trí) - Điểm hẹn cà phê doanh nhân - doanh nghiệp được cộng đồng doanh nghiệp đánh giá cao, nay lãnh đạo Đồng Tháp “mở rộng” đến các khu, cụm công nghiệp để đồng hành, gỡ khó cho DN nhất là sau dịch Covid-19.

Thứ tư, 24/06/2020 - 09:51

Ưu đãi hè 2020: Nhận kính mắt chính hãng hoàn toàn miễn phí tại Đăng Quang Watch
Ưu đãi hè 2020: Nhận kính mắt chính hãng hoàn toàn miễn phí tại Đăng Quang Watch

(Dân trí) - Tận hưởng ưu đãi lớn nhất mùa hè từ Đăng Quang Watch: kể từ ngày 19/6 đến hết 30/6/2020 khách hàng khi mua đồng hồ sẽ nhận ngay quà tặng cặp kính mắt chính hãng.

Thứ tư, 24/06/2020 - 09:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Sản phẩm phái sinh hàng hóa VietinBank: Công cụ đắc lực cho doanh nghiệp
Sản phẩm phái sinh hàng hóa VietinBank: Công cụ đắc lực cho doanh nghiệp

(Dân trí) - Dịch bệnh cùng sự biến động về giá cả đã gây nhiều khó khăn cho các doanh nghiệp. Sản phẩm phái sinh hàng hóa của VietinBank là một giải pháp hữu hiệu giúp doanh nghiệp giảm thiểu biến động bất lợi này.

Thứ ba, 23/06/2020 - 04:00

Sự kiện chuyển đổi số cho các doanh nghiệp bất động sản hậu Covid-19
Sự kiện chuyển đổi số cho các doanh nghiệp bất động sản hậu Covid-19

(Dân trí) - Sự kiện Chuyển đổi số cho các doanh nghiệp Bất động sản hậu Covid 19 dự kiến diễn ra ngày 25/6/2020 tại UPGEN 89 Láng Hạ, tầng 21, Đống Đa, Hà Nội.

Thứ ba, 23/06/2020 - 02:00

Địa chỉ dịch vụ thành lập công ty uy tín tại Hà Nội
Địa chỉ dịch vụ thành lập công ty uy tín tại Hà Nội

(Dân trí) - Dịch vụ thành lập công ty là tiện ích cần thiết tạo thuận lợi cho chủ doanh nghiệp mới bước vào kinh doanh. Tiêu chí đánh giá dịch vụ thành lập công ty uy tín như thế nào? Quý bạn đọc hãy cùng tham khảo.

Thứ ba, 23/06/2020 - 02:00

“Sếp” công ty thoát nước mở 14 tài khoản ngân hàng một cách bất thường?
“Sếp” công ty thoát nước mở 14 tài khoản ngân hàng một cách bất thường?

(Dân trí) - Dù chưa trở thành người đại diện theo pháp luật của Công ty Thoát nước đô thị TPHCM nhưng ông Nguyễn Hữu Phán đã mở 14 tài khoản ngân hàng để giao dịch với các chi nhánh, xí nghiệp.

Thứ ba, 23/06/2020 - 09:52

Việt Nam nỗ lực thu hút FDI: vẫn cần rà soát lại các chính sách đầu tư
Việt Nam nỗ lực thu hút FDI: vẫn cần rà soát lại các chính sách đầu tư

(Dân trí) - Chặng đường 30 năm thu hút đầu tư nước ngoài của Việt Nam đã khẳng định vị trí quan trọng của khu vực đầu tư nước ngoài trong phát triển kinh tế.

Thứ ba, 23/06/2020 - 08:17

9X nắm ghế nóng quyền lực: Cuộc chinh phục của thiếu gia, ái nữ
9X nắm ghế nóng quyền lực: Cuộc chinh phục của thiếu gia, ái nữ

Đại dịch Covid-19 khiến các doanh nghiệp lớn nhỏ gặp khó khăn, song đây cũng là lúc nhiều thiếu gia, ái nữ nhà đại gia bước vào thương trường. Thế hệ 2 doanh nhân Việt hứa hẹn sẽ đóng góp nhiều cho nền kinh tế.

Thứ ba, 23/06/2020 - 07:13

Đất trụ sở công ty nhà "Cường đôla"… không thuộc sở hữu công ty
Đất trụ sở công ty nhà "Cường đôla"… không thuộc sở hữu công ty

(Dân trí) - Đây là thông tin khá thú vị với một doanh nghiệp cổ phần. Thực tế, quyền sử dụng khu đất này là tài sản góp vốn của cá nhân bà Nguyễn Thị Như Loan và đã được thế chấp ngân hàng.

Thứ hai, 22/06/2020 - 06:45

Không cấp phép kinh doanh vận tải cho DN nước ngoài có vốn góp quá 51%
Không cấp phép kinh doanh vận tải cho DN nước ngoài có vốn góp quá 51%

(Dân trí) - Theo quy định hiện nay, doanh nghiệp (DN) nước ngoài có tỷ lệ góp vốn quá 51% không được cấp phép kinh doanh vận tải tại Việt Nam.

Thứ hai, 22/06/2020 - 03:58

Bất chấp khan hàng, iPad Pro 2020 vẫn có mức giá rẻ chưa từng có!
Bất chấp khan hàng, iPad Pro 2020 vẫn có mức giá rẻ chưa từng có!

(Dân trí) - Tung ra chương trình bán iPad Pro 11 Wifi 128GB chính hãng với mức giá 19.990.000đ, Viettel Store đang là địa chỉ bán sản phẩm này giá thấp nhất thị trường, bất chấp tình trạng khan hàng đang diễn ra ở nhiều đơn vị khác trên toàn quốc.

Thứ hai, 22/06/2020 - 02:00

Tôn Phương Nam: 25 năm che chở mọi công trình
Tôn Phương Nam: 25 năm che chở mọi công trình

(Dân trí) - Đoàn Thanh niên công ty Tôn Phương Nam đã phối hợp cùng một số đơn vị hỗ trợ lợp lại tôn các ngôi nhà xuống cấp ở một số địa phương phía Nam

Thứ hai, 22/06/2020 - 08:30

Bầu Đức quyết nuôi lợn, bầu Hiển bị con trai vượt qua
Bầu Đức quyết nuôi lợn, bầu Hiển bị con trai vượt qua

Bầu Đức mua lại cổ phần Công ty chăn nuôi Gia Lai, con trai bầu Hiển vượt mặt bố về độ giàu trên sàn chứng khoán.

Thứ hai, 22/06/2020 - 06:43

Cổ phần hóa doanh nghiệp ngành xây dựng: Thua lỗ, chỉ lo bán "đất vàng"?
Cổ phần hóa doanh nghiệp ngành xây dựng: Thua lỗ, chỉ lo bán "đất vàng"?

Hàng loạt doanh nghiệp “con cưng” của Bộ Xây dựng cổ phần hóa xong đã rơi vào tình cảnh làm ăn thất bại, bết bát. Còn trong lúc này, có doanh nghiệp chỉ lo bán đất vàng.

Thứ hai, 22/06/2020 - 06:33