Dầu Xanh Con Ó Singapore chung tay cùng BV Thống Nhất chống dịch Covid-19

(Dân trí) - Bệnh viện Thống Nhất vừa tổ chức Lễ tiếp nhận lô hàng viện trợ gồm 86.400 chai nước rửa tay sát khuẩn từ Công ty Dầu Xanh Con Ó Singapore, một thương hiệu di sản với hơn 100 năm lịch sử của đảo quốc sư tử.

Kể từ khi xảy ra đại dịch Covid-19, Công ty Dầu Xanh Con Ó Singapore đã có những hoạt động hỗ trợ tích cực, không chỉ ở Việt Nam mà còn ở một số nước khác trong khu vực. Nhằm chung tay đóng góp cùng Việt Nam chống dịch, ngày 11/10 vừa qua, Công ty Dầu Xanh Con Ó Singapore đã chính thức viện trợ 86.400 chai nước rửa tay sát khuẩn, tương đương 1,6 tỷ đồng cho bệnh viện Thống Nhất.

Dầu Xanh Con Ó Singapore chung tay cùng BV Thống Nhất chống dịch Covid-19 - 1

Buổi lễ có sự tham dự của PGS.TS. Lê Đình Thanh - Giám đốc bệnh viện Thống Nhất; TS Võ Thành Toàn - Phó Giám đốc bệnh viện Thống Nhất cùng ông Huỳnh Phú Tân - Giám đốc Phát triển Kinh doanh Công ty Dầu Xanh Con Ó Singapore và ông Kim Lê Huy - Giám đốc Điều hành Công ty DKSH Việt Nam, ngành hàng tiêu dùng (đại diện nhà phân phối tại Việt Nam).

Dầu Xanh Con Ó Singapore chung tay cùng BV Thống Nhất chống dịch Covid-19 - 2

Ông Huỳnh Phú Tân - Giám đốc Phát triển Kinh doanh Công ty Dầu Xanh Con Ó Singapore đã có nhiều chia sẻ về việc đồng hành và trao tặng gói viện trợ này cho bệnh viện Thống Nhất. Ông cho biết: "Công ty luôn tâm huyết trong các hoạt động quyên góp vì cộng đồng, và nỗ lực thực hiện trách nhiệm xã hội trong chiến dịch phòng chống dịch Covid-19 tại Việt Nam. Chúng tôi tin rằng với việc quyên góp nước rửa tay diệt khuẩn sẽ giúp ích trong việc bảo vệ cho đội ngũ nhân viên y tế và bệnh nhân đang điều trị tại các bệnh viện dã chiến. Với những nỗ lực không ngừng cùng các giải pháp mạnh mẽ của Chính phủ, Bộ Y tế, các tỉnh thành, cùng sự chung tay của các ban ngành đoàn thể, doanh nghiệp và sự đồng lòng của người dân, chắc chắn dịch bệnh sẽ nhanh chóng được kiểm soát một cách hiệu quả".

Dầu Xanh Con Ó Singapore chung tay cùng BV Thống Nhất chống dịch Covid-19 - 3

PGS.TS. Lê Đình Thanh - Giám đốc bệnh viện Thống Nhất cảm ơn sự đồng hành của Công ty Dầu Xanh Con Ó Singapore trong công tác phòng, chống dịch ở TPHCM cũng như tại Việt Nam. Ông cũng bày tỏ, sự gửi gắm vật chất và tinh thần của các đơn vị tài trợ, trong đó có Dầu Xanh Con Ó Singapore là nguồn động viên rất lớn cho toàn thể cán bộ viên chức ngành y tham gia công tác phòng chống dịch.

Dầu Xanh Con Ó Singapore chung tay cùng BV Thống Nhất chống dịch Covid-19 - 4

Công ty Dầu Xanh Con Ó trao bảng quà tặng 86.400 chai nước rửa tay sát khuẩn cho đại diện bệnh viện Thống Nhất.

Đại diện Công ty Dầu Xanh Con Ó Singapore cũng bày tỏ mong muốn, những sản phẩm này sẽ góp phần hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 hiệu quả, từ đó tiến tới đẩy lùi và chiến thắng dịch bệnh.

Đang được quan tâm