1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Đánh giá tivi thông minh sắp ra mắt S6G của thương hiệu Coocaa

(Dân trí) - Thương hiệu tivi thông minh Coocaa sắp ra mắt sản phẩm S6G hứa hẹn gây sốt tại thị trường Việt Nam.

Người dùng yêu thích các sản phẩm thông minh sẽ không thể bỏ qua sản phẩm tivi sắp ra mắt của thương hiệu đình đám Coocaa mang tên S6G.

Đánh giá tivi thông minh sắp ra mắt S6G của thương hiệu Coocaa - 1

S6G với thiết kế hiện đại, nắm bắt thị trường với 2 khoang âm thanh 10W cùng thiết kế màn hình full-sceen hỗ trợ Dolby Vision + HDR 10 Decode hứa hẹn sẽ mang thế giới âm thanh và hình ảnh sống động tới từng chi tiết tới nhà bạn. Chiếc tivi này cũng hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói, Google assistant, Google home screen, tích hợp Bluetooth 5.0, 2.4GHz WiFi cùng hệ điều hành Android 9. Một điểm cộng khác cho S6G là khả năng hỗ trợ xem video trên Youtube và Netflix.

Coocaa trực thuộc Tập đoàn Skyworth Digital Holdings Co - một trong 8 nhà sản xuất TV lớn nhất thế giới. Các sản phẩm tivi được sản xuất xuất tại Indonesia trên các dây chuyền được kiểm soát nghiêm ngặt, quản lý chặt chẽ từ linh kiện đầu vào tới khi thành phẩm xuất xưởng. Quan trọng hơn, TV áp dụng công nghệ Nhật Bản vốn được cả thế giới công nhận về chất lượng cũng như độ bền.

Đánh giá tivi thông minh sắp ra mắt S6G của thương hiệu Coocaa - 2

Coocaa xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ tháng 1/2018 trên sàn thương mại điện tử Lazada. Các sản phẩm của Coocaa chưa từng gây thất vọng và cho thấy độ sốt không hề giảm trên sàn thương mại này. Sự ra mắt tới đây của S6G hứa hẹn sẽ tiếp tục chiếm lĩnh thị trường tivi thông minh tại Việt Nam. Chi tiết về sản phẩm này cũng như giá bán sẽ được livestream trực tiếp trên Lazada vào ngày 28/5 tới đây.

Thông số về S6G:

Thanh bạc trang trí và logo phía bên phải màn hình

Màn hình 65” Inch, 4K 3840*2160

Dolby Vision

Dolby / DTS double decoding

Âm thanh và hình ảnh chất lượng cao

Hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói

Google assistant

Google home screen

Massive APP

Hệ điều hành Android 9

Hỗ trợ xem video trên YouTube và Netflix

2 loa 10W

2.4GHz WiFi

Bluetooth 5.0

HDMI 2.0x2+1.4x1

USB 3.0x1+2.0x1

Trường Thịnh