1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Đại diện Limosa tư vấn cách chọn lựa dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà trên internet

Trường Thịnh

(Dân trí) - Anh Quang Hải - Trưởng phòng Kỹ thuật của Công ty cổ phần Điện Lạnh Limosa chia sẻ cách lựa chọn dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà uy tín trên Internet hiện nay.

Ngày nay, chỉ cần một vài cú click chuột, người dùng đã có thể tìm được hàng trăm website cung cấp dịch vụ này. 

Người dùng dễ dàng tiếp cận các thông tin từ các đơn vị, cửa hàng cung cấp dịch vụ mà mình đang tìm kiếm, thủ tục liên hệ cũng cực kỳ đơn giản và tiện lợi thông qua các phương thức đặt lịch hoặc gọi trực tiếp. Thậm chí người dùng có thể dễ dàng xem được đầy đủ các thông tin nội dung công việc hoặc quy trình thực hiện dịch vụ được mô tả chi tiết trên website.

Ngoài ra, tìm kiếm dịch vụ vệ sinh máy lạnh từ Internet giúp người dùng dễ dàng so sánh hạng mục dịch vụ, giá cả, ưu đãi… giữa các đơn vị với nhau. Nếu có thắc mắc, khách hàng có thể nhắn tin qua ứng dụng trò chuyện được tích hợp trên website để được tư vấn cụ thể.

Đại diện Limosa tư vấn cách chọn lựa dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà trên internet - 1

Tuy nhiên, thế giới mạng có hàng nghìn website cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà khác nhau. Nếu không tìm hiểu kỹ lưỡng, người dùng dễ chọn nhầm đơn vị thiếu chuyên nghiệp được gắn mác dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ, vệ sinh máy lạnh 24/24.

Các trung tâm, cửa hàng, các thợ vệ sinh máy lạnh này thường vẽ ra nhiều vấn đề hư hỏng của thiết bị để đề xuất khách hàng sửa chữa hoặc bơm, nạp ga thêm cho máy dù có những trường hợp máy lạnh không thực sự thiếu ga, phổ biến nhất là tình trạng giá cả không rõ ràng bảng giá một đằng tính tiền một nẻo. Ngoài ra, sản phẩm sau khi vệ sinh hoặc sửa chữa xong có thể phát sinh lỗi hoặc hư hỏng trở lại mà không có chế độ bảo hành đi kèm. 

Để chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín từ Internet, bạn cần xem xét nhiều thông tin khác nhau trước khi đưa ra quyết định của mình. Trung tâm có đăng ký kinh doanh, mã số thuế, địa chỉ rõ ràng và số hotline cố định sẽ đảm bảo khả năng chịu trách nhiệm pháp lý, sự an toàn, chất lượng dịch vụ cao hơn.

Giá cả dịch vụ được thể hiện trên website một cách rõ ràng và tốt hơn hết là người dùng nên liên hệ trước để được tư vấn về dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà mà mình đang tìm kiếm.

Ngoài ra, kiểm tra xem website của nơi cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà có nhận được xác nhận của Bộ Công Thương hay không là một trong những lưu ý quan trọng để xác định mức độ uy tín. Bạn có thể truy cập vào online.gov.vn để kiểm tra một website đã được Bộ Công Thương cấp phép hay chưa.

Đại diện Limosa tư vấn cách chọn lựa dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà trên internet - 2

Đánh giá của những người đã dùng dịch vụ của đơn vị đó cũng là cơ sở khách quan để chứng thực chất lượng. Bạn có thể xem đánh giá từ Google Maps, fanpage, website… của đơn vị đó. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm thêm một số chuyên trang đánh giá về trung tâm vệ sinh máy lạnh uy tín, sửa chữa điện lạnh để tham khảo thêm ý kiến. 

Một đơn vị vệ sinh máy lạnh uy tín thường đưa ra thông tin dịch vụ rõ ràng, minh bạch, tránh tình trạng nhập nhằng trong quá trình cung cấp dịch vụ. Các dịch vụ vệ sinh, sửa chữa kèm mức giá cụ thể đều được thông tin đầy đủ trên website.

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần Điện Lạnh Limosa

Địa chỉ: 15/35 Khuông Việt, P. Phú Trung, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.

SĐT: 1900 2276 - 0933 599 211.

Website: www.limosa.vn