Dạ Hương vinh danh Top 1 "Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích" năm 2021

(Dân trí) - Nhãn hàng Dạ Hương được vinh danh Top 1 "Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2021", khẳng định uy tín thương hiệu cũng như sản phẩm của Dạ Hương đã thực sự chiếm lĩnh được niềm tin và sự lựa chọn của người tiêu dùng Việt Nam.

Tôn vinh hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích

Tối 10/11, đã diễn ra Lễ tôn vinh hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích và khai mạc chương trình khuyến mại tập trung TP Hà Nội năm nay. Chương trình do Ban Chỉ đạo Cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam TP Hà Nội tổ chức.

Dạ Hương vinh danh Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2021 - 1
Ông Nguyễn Xuân Đình- Giám đốc kinh doanh công ty Dược phẩm Hoa Linh nhận giải thưởng Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích.
Dạ Hương vinh danh Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2021 - 2

Chương trình bình chọn "Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích" năm nay được TP Hà Nội tổ chức thực hiện từ tháng 8 đến tháng 11, với mục đích định hướng, hỗ trợ các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh đẩy mạnh sản xuất sản phẩm có chất lượng, quảng bá thương hiệu, phát triển thị trường, kết nối giao thương, khuyến khích phát triển sản phẩm hàng hóa gắn với các loại hình thương mại, dịch vụ điện tử.

Chương trình đã thu hút 131.775 lượt bình chọn online tăng 158,8% và 119.389 lượt bình chọn trực tiếp tại các khu dân cư, các trung tâm thương mại qua phiếu khảo sát, tăng 4,1% so với năm 2020.

Kết quả, 213 sản phẩm dịch vụ của 150 doanh nghiệp thuộc 18 nhóm sản phẩm, dịch vụ được công nhận đạt Top các sản phẩm hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2021. Trong đó, Top 1 có 49 sản phẩm, dịch vụ của 31 doanh nghiệp; Top 2 có 47 sản phẩm, dịch vụ của 32 doanh nghiệp; Top 3 có 48 sản phẩm, dịch vụ của 39 doanh nghiệp; Top 4 có 69 sản phẩm, dịch vụ của 48 doanh nghiệp.

Trong đó tiêu biểu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sản phẩm Dạ Hương của công ty dược phẩm Hoa Linh vinh dự lọt Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích.

Dạ Hương vinh danh Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2021 - 3
Sản phẩm Dạ Hương của công ty dược phẩm Hoa Linh vinh dự lọt Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích.

Là nhãn hàng dung dịch vệ sinh phụ nữ tiên phong trên thị trường, Dạ Hương chọn cho mình sứ mệnh: " Mang đến sức khỏe, hạnh phúc và sự tiến bộ cho phụ nữ ". Ngay từ khi ra đời, Dạ Hương đã nghiêm túc nghiên cứu, nỗ lực tạo ra sản phẩm với thành phần hoàn toàn tự nhiên phù hợp với sinh lý phụ nữ Á Đông. Nhờ đó, Dạ Hương nhanh chóng trở thành sản phẩm được ưa chuộng nhất mang đến sức khỏe, sự tự tin và hạnh phúc viên mãn cho chị em. Sự tồn tại, phát triển của thương hiệu phải gắn liền với sự vận động của xã hội. Hơn ai hết, Dạ Hương hiểu rằng được phục vụ chị em và được chị em tin yêu đã giúp cho Dạ Hương đứng vững ở vị thế dẫn đầu.

Suốt 18 năm phát triển trên thị trường, nhãn hàng Dạ Hương đã trở thành sản phẩm được tin dùng số 1 trong dòng sản phẩm vệ sinh phụ nữ tại Việt Nam nhiều năm liên tiếp (từ năm 2010 - 2020) - Theo khảo sát của thời báo kinh tế Việt Nam. Trong suốt khoảng thời gian đó, Dạ Hương luôn là sản phẩm bán chạy số 1 trong dòng sản phẩm vệ sinh phụ nữ với thị phần áp đảo chiếm trên 65%, gấp hơn 2 lần so với sản phẩm đứng vị trí số 2.

Cho đến thời điểm hiện tại, Dạ Hương vẫn là nhãn hiệu dung dịch vệ sinh phụ nữ uy tín, nổi bật bậc nhất trên thị trường được chứng nhận an toàn và tính hiệu quả tại hai bệnh viện phụ sản đầu ngành của cả nước, đó là bệnh viện Phụ sản Trung ương và bệnh viện Từ Dũ.

Dạ Hương không chỉ quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam mà còn trở thành sản phẩm được tin dùng tại nhiều quốc gia như Đài Loan, Hàn Quốc, Lào, Malaysia…Đó chính là nền tảng giúp Công ty Dược phẩm Hoa Linh không ngừng nâng cao thương hiệu quốc gia, khẳng định uy tín sản phẩm hàng hóa Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: https://dahuong.vn/