Thứ bảy, 21/12/2013 - 15:58

Cường “đô-la” căng thẳng giải quyết sự cố hố “tử thần”

Tại hiện trường, phóng viên ghi nhận ông Nguyễn Quốc Cường (tên thường gọi là Cường đô-la) cũng có mặt xử lý vụ sụt lún do công trình đang xây dựng cao ốc 22 tầng Saigon Plaza nằm kế hố “tử thần” đang trong giai đoạn làm móng.

Đọc những thông tin kinh tế - tài chính mới nhất trên FICA:

Áp Thông tư 02, sẽ có ngân hàng đổ vỡ?

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam đang chết dần

Hai công ty ngoại “vơ vét” vàng của Việt Nam rồi… bỏ chạy?

6 sự kiện sẽ làm chấn động châu Á

Saigon Plaza thuộc chủ đầu tư Công ty Cổ phần Quốc Cường Liên Á nằm tại số 24 Lê Thánh Tôn (Q.1, TP.HCM), là thương vụ hợp tác giữa Công ty Cổ phần Việt Liên Á ký hợp đồng góp vốn bằng quyền sử dụng đất với Công ty Cổ phần Quốc Cường Liên Á.

Theo người phụ trách Tòa án nhân dân TP.HCM tại số 26 Lê Thánh Tôn cho biết: “Do bị ảnh hưởng việc đào móng công trình do Công ty Cổ phần Quốc Cường Liên Á thi công khiến khu vực làm việc 3 tầng của nhân viên có dấu hiệu nứt, sụt lún. Phía tòa án đã đề nghị công ty có trách nhiệm thuê trụ sở khác để nhân viên làm việc. Tuy nhiên, sự việc chưa được hai bên thống nhất thì đã xảy ra sự cố”.

Công trình vẫn đang trong giai đoạn làm móng thì bị sự cố trên. Do lo lắng có thể ảnh hưởng đến tiến độ thi công nếu có quyết định tạm dừng thi công khu trung tâm thương mại Saigon Plaza nếu như công trình có tác động làm ảnh hưởng đến căn nhà của Tòa án nhân dân TP.HCM.

Cường đô-la đã có lúc nôn nóng “chỉ huy” cả lực lượng cứu hộ, cứu nạn khi định tiếp cận căn nhà bị sụp lún, tuy nhiên đại diện của khu nhà thuộc Tòa án nhân dân TP.HCM đã yêu cầu dừng lại và để cho lực lượng tiếp cận từ phía trước căn nhà.
 

Theo

Theo
 
Theo Nghĩa Phạm
Một Thế Giới

VTV được giao vốn như doanh nghiệp Nhà nước

Mới nhất