Cùng TOUS les JOURS gửi trao tâm tình - cho Trung thu thêm đầm ấm

(Dân trí) - "TOUS les JOURS đem đến nhiều sự lựa chọn cao cấp với các mẫu hộp quà tặng thượng hạng, các vị bánh trung thu độc đáo, giá thành hợp lý và chiết khấu vô cùng hấp dẫn cho quý khách hàng."

Từ xa xưa, bánh trung thu được coi là biểu tượng của sự phúc lành, đoàn tụ. Ngày nay, chiếc bánh trung thu không còn là một món quà đơn thuần nữa. Bánh còn là biểu tượng của sự ân tình, trân trọng của người mua trao gửi đến người nhận và cũng là biểu tượng của sự sum vầy, đoàn viên khi chúng ta thưởng thức bên gia đình, người thân trong mùa trăng rằm.

TOUS les JOURS luôn tâm niệm mỗi chiếc bánh đều cần được chăm chút đến từng chi tiết, từng nguyên liệu để hương vị trọn vẹn, những sản phẩm chất lượng nhất để Trung thu thực sự là những phút giây bình yên, ấm áp của mỗi người bên gia đình thân yêu.

Cùng TOUS les JOURS gửi trao tâm tình - cho Trung thu thêm đầm ấm - 1
Các mẫu hộp trang nhã và hiện đại của TOUS les JOURS (từ trái sang): Hộp quà tặng Delight - Hộp quà tặng Brilliant - Hộp quà tặng Glory.

Năm 2021, với chủ đề "𝑩𝒍𝒊𝒔𝒔𝒇𝒖𝒍 𝑺𝒆𝒂𝒔𝒐𝒏 - 𝑫𝒆𝒍𝒊𝒈𝒉𝒕𝒇𝒖𝒍 𝑴𝒐𝒎𝒆𝒏𝒕𝒔'' mang sắc tươi vui kết hợp thiết kế trang nhã hiện đại, cùng tâm huyết của người thợ trong từng chiếc bánh. Hộp quà tặng thượng hạng nổi bật với các vị bánh độc đáo, được chăm chút cẩn thận từ khâu chọn lựa nguyên liệu đến tạo hình. Hộp bánh thiết kế sang trọng, họa tiết tinh tế với hình ảnh hoa lê tượng trưng cho niềm vui, sự bình yên trong cuộc sống.

Cùng TOUS les JOURS gửi trao tâm tình - cho Trung thu thêm đầm ấm - 2
Chi tiết các hộp quà tặng của TOUS les JOURS.

TOUS les JOURS đem đến 8 vị bánh trung thu độc đáo. Các bạn sẽ tìm được cho mình vị bánh yêu thích, từ nhân truyền thống như Thập Cẩm, Hạt Sen, Sữa Dừa, đến những hương vị hiện đại và dinh dưỡng như Hạnh Nhân Trà Xanh, Tiramisu, Đậu Xanh Yến Sào...

Cùng TOUS les JOURS gửi trao tâm tình - cho Trung thu thêm đầm ấm - 3
Các loại bánh trung thu của TOUS les JOURS - Trọng lượng 180gram.

TOUS les JOURS tin rằng đây sẽ là một món quà tri ân đầy ý nghĩa, thay lời cảm ơn, lời chúc may mắn, sức khỏe và hạnh phúc viên mãn đến người thân, bạn bè và quý đối tác.

Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng:

Cùng TOUS les JOURS gửi trao tâm tình - cho Trung thu thêm đầm ấm - 4
Bảng thông tin chiết khấu.
Cùng TOUS les JOURS gửi trao tâm tình - cho Trung thu thêm đầm ấm - 5

Liên hệ hotline ngay để được tư vấn và đặt hàng:

Miền Nam: Ms. Phương 0966.642.980 | Mr. Tuấn Anh 0898.032.110

Miền Bắc: Ms. Hạnh 0944.566.189 | Ms. Phương 0972.500.507