1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Cùng thẻ BIDV Giải nhiệt mùa hè

(Dân trí) - Một mùa hè lại sang với cái nắng chói chang được dự báo hơn cả những năm trước. Bạn đã có kế hoạch gì để trốn nóng, tránh nắng nhưng vẫn có những ngày hè thật sôi động và rực rỡ hay chưa? Hãy để thẻ BIDV đồng hành cùng bạn giải nhiệt mùa hè!

Mua sắm Online, ngại gì trời nắng!

Chỉ bằng chiếc thẻ nhỏ bé, bạn có thể dễ dàng mua sắm trực tuyến hầu hết mọi thứ mình cần tại các website thương mại điện tử khổng lồ mà không cần phải vất vả đi lại hay vận chuyển. Đặc biệt, vào các thứ sáu hàng tuần từ nay đến 12/7/2019, khách hàng khi thanh toán bằng thẻ quốc tế BIDV tại các website Adayroi.com, Tiki.vn, Shopee.vn được giảm trực tiếp tới 150.000đ. Chi tiết chương trình Tại đây.

Ưu đãi điện máy, thổi bay cơn nóng:

Trong những ngày này thì điều hòa, tủ lạnh, quạt máy là những vật dụng nhà nhà không thể thiếu. Hãy đến ngay các cửa hàng điện máy thuộc hệ thống Nguyễn Kim, VinPro trên toàn quốc để mua sắm và nhận ưu đãi tới 1.000.000đ dành riêng cho chủ thẻ quốc tế BIDV và cùng thẻ BIDV thổi bay nắng nóng!

Cùng thẻ BIDV Giải nhiệt mùa hè - 1
Cùng thẻ BIDV Giải nhiệt mùa hè

Ưu đãi siêu thị: BigC, Co.opmart:

Thỏa sức mua sắm trong các đại siêu thị Big C và Co.opMart (chỗ nào cũng mát!) với ưu đãi tới 200.000đ vào các ngày Thứ 7, Chủ nhật hàng tuần từ nay đến 14/7/2019 dành cho chủ thẻ quốc tế BIDV. Chi tiết chương trình: https://www.bidv.com.vn/bidv/ca-nhan/khuyen-mai/dich-vu-the/uu-dai-mua-sam-sieu-thi

Ưu đãi ẩm thực: Lên tới 30%

Trời nóng, bạn ngại vào bếp nấu nướng ư? Đừng lo lắng, BIDV tặng bạn ưu đãi giảm giá trực tiếp tới 30% tại chuỗi nhà hàng thuộc hệ thống Red Sun bao gồm: Seoul Garden, King BBQ buffet, Thai Express…(từ 01/6/2019), hệ thống Golden Gate bao gồm: SumoBBQ, Kichi Kichi, Vuvuzela và hệ thống Buffet Sen Hà Nội (đến 31/5/2019). Chi tiết chương trình https://www.bidv.com.vn/bidv/ca-nhan/khuyen-mai/dich-vu-the/am+thuc+quy+iv

Vi vu bốn bể - Rước Mazda về

Nói đến mùa hè, không thể không nói đến những chuyến du ngoạn tới những bờ biển xanh, những cao nguyên lộng gió hay hòa mình vào không gian mát lạnh của xứ ôn đới. BIDV mang tới cho bạn ưu đãi hoàn tiền 10% khi mua vé máy bay trực tuyến bằng thẻ quốc tế BIDV (chi tiết: https://www.bidv.com.vn/bidv/ca-nhan/khuyen-mai/dich-vu-the/uu-dai-hoan-tien-mua-ve-may-bay-online), giảm tới 19% khi đặt phòng tại Agoda (chi tiết: https://www.bidv.com.vn/bidv/ca-nhan/diem-uu-dai-vang/giam-truc-tiep-den-19-tai-agoda), hoàn tiền khi thanh toán thẻ tại nước ngoài, tối đa tới 2.000.000đ (chi tiết: https://www.bidv.com.vn/bidv/ca-nhan/khuyen-mai/dich-vu-the/ruoc-mazda5-ve-cung-ctkm-bon-mua-ruc-ro-the-cho-niem-vui).

Đặc biệt nhất, khách hàng thanh toán bằng thẻ BIDV có cơ hội tham gia quay số trúng thưởng với các giải thưởng là: 18 Tivi Sony, 6 Tủ lạnh Hitachi, 10 chuyến du lịch Hàn Quốc dành cho 02 người và Giải đặc biệt là 01 Xe ô tô Mazda CX5 2.0 trị giá 900 triệu đồng để đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường. Chi tiết chương trình https://www.bidv.com.vn/bidv/ca-nhan/khuyen-mai/dich-vu-the/ruoc-mazda5-ve-cung-ctkm-bon-mua-ruc-ro-the-cho-niem-vui.

Hãy cùng tận hưởng một mùa hè rực rỡ với muôn vàn niềm vui mới, trải nghiệm mới và những ưu đãi không thể bỏ lỡ cùng thẻ BIDV! Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài CSKH 19009247, website bidv.com.vn hoặc tới các điểm giao dịch BIDV trên toàn quốc