“Cùng Edally đi khắp thế gian” – Hành trình vươn ra tầm quốc tế

(Dân trí) - Thương hiệu mỹ phẩm tái tạo phục hồi da Edally tiếp tục tổ chức chương trình “Cùng Edally đi khắp thế gian” mùa 4 nhằm tôn vinh những đại lý xuất sắc nhất của hệ thống. Chương trình lần này sẽ đưa các thủ lĩnh xuất sắc tới với đất nước Thái Lan xinh đẹp.

“Cùng Edally đi khắp thế gian” – Hành trình vươn ra tầm quốc tế - 1

Cùng Edally đi khắp thế gian mùa 4 đưa hơn 100 thủ lĩnh có thành tích xuất sắc nhất tham gia chuyến du lịch miễn phí 5 ngày 4 đêm tại đất nước chùa Vàng Thái Lan. Chuyến đi là phần thưởng cho những nỗ lực, cống hiến của các đại lý để đưa sản phẩm tới gần hơn với khách hàng trên toàn quốc, là phần quan trọng để đưa thương hiệu Edally phát triển sâu rộng như hiện nay.

“Cùng Edally đi khắp thế gian” – Hành trình vươn ra tầm quốc tế - 2
Chủ tịch HĐQT Hòa Bình Group và các đại lý xuất sắc trong hành trình Cùng Edally đi khắp thế gian mùa 4 tại Thái Lan

Tới với đất nước Thái Lan xinh đẹp lần này, các đại lý còn được tham dự Hội nghị Doanh nhân 4.0. Hội nghị quy tụ các lãnh đạo cấp cao và 100 doanh nhân tiêu biểu trong hệ thống kinh doanh mỹ phẩm, thực phẩm chức năng của Hoà Bình Group. Tại hội nghị các vấn đề về định huớng kinh doanh mỹ phẩm thực phẩm trong năm 2019 đồng thời tôn vinh những doanh nhân xuất sắc năm 2018.

“Cùng Edally đi khắp thế gian” – Hành trình vươn ra tầm quốc tế - 3
Edally vinh danh đại lý xuất sắc năm 2018
“Cùng Edally đi khắp thế gian” – Hành trình vươn ra tầm quốc tế - 4
Chủ tịch Nguyễn Huyền vinh danh hạng mục Vua bán hàng cho bà Nguyễn Huyền My – GĐKD Edally khu vực Tây Bắc trong đêm Gala Hội nghị Doanh nhân 4.0

Chủ tịch HĐQT Hòa Bình Group (công ty chủ quản của thương hiệu mỹ phẩm Edally), bà Nguyễn Thị Thu Huyền cho biết, đây là một trong những chương trình nhằm giúp các hệ thống đại lý, tổng đại lý và các giám đốc kinh doanh lĩnh hội và học hỏi cách chinh phục thị trường bằng văn hóa kinh doanh các sản phẩm chất lượng, cách đẩy lùi hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, tiếp tục sứ mệnh “Xóa mù mỹ phẩm”.

Chương trình Cùng Edally đi khắp thế gian được Chủ tịch Nguyễn Huyền và Ban lãnh đạo Tập đoàn Hòa Bình tổ chức hàng năm nhằm tạo nên những giây phút thư giãn cho hệ thống, thay lời tri ân cho những cố gắng, phấn đấu của đại lý trong suốt thời gian qua, đồng thời nhằm gắn kết và phát triển hệ thống ngày càng lớn mạnh, tiếp cận tư duy kinh doanh mới và xu hướng làm đẹp trên thế giới.

Trước đó Edally đã tổ chức thành công các chuyến đi đưa các đại lý đến các nước Hàn Quốc, Singapore và Malaysia giúp các đại lý tự tin thay đổi để hội nhập cùng quốc tế.

“Cùng Edally đi khắp thế gian” – Hành trình vươn ra tầm quốc tế - 5
Chủ tịch HĐQT Hòa Bình Group và các đại lý xuất sắc trong hành trình Cùng Edally đi khắp thế gian tại Singapore, Hàn Quốc và Malaysia năm 2018

Cùng với sứ mệnh Xóa mù mỹ phẩm, Edally sẽ tiếp tục đẩy thực hiện hành trình đi khắp thế gian để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, tạo cơ hội gắn kết, xây dựng hệ thống phát triển bền vững, mang lại cuộc sống hạnh phúc và giàu có cho nhiều chị em phụ nữ.