"Chung tay vì cộng đồng 2016" đến với Quảng Bình

Bảo Việt Nhân thọ tổ chức khám bệnh miễn phí cho 400 người nghèo; tặng quà cho cho các gia đình chính sách, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và có công với cách mạng tại tỉnh Quảng Bình.

Ngày 10/9, tại Quảng Tân và Quảng Lộc, thị xã Ba Đồn, Tỉnh Quảng Bình, hơn 400 người dân thuộc gia đình chính sách và hộ nghèo đã được khám bệnh miễn phí, 80 gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và có công với Cách mạng đã được trao quà tặng trong chương trình “Chung tay vì cộng đồng 2016” do Bảo Việt Nhân thọ phối hợp với UBND xã tổ chức. Tổng giá trị hỗ trợ và trao tặng của Bảo Việt Nhân thọ trong chương trình này là gần 300 triệu đồng. Chương trình có sự hỗ trợ và đồng hành của đoàn 25 bác sĩ và y tá từ các bệnh viện trung ương, địa phương với sự tận tụy và tấm lòng lương y từ mẫu. Trước đó, chương trình “Chung tay vì cộng đồng” đã diễn ra tại Ninh Bình, khám bệnh miễn phí cho hơn 1.000 người.


Các y bác sĩ và tình nguyện viên BVNT luôn tận tình với các bệnh nhân

Các y bác sĩ và tình nguyện viên BVNT luôn tận tình với các bệnh nhân

Chung tay cùng tỉnh Quảng Bình, mảnh đất quê hương giàu truyền thống cách mạng, chịu nhiều khói lửa chiến tranh và những hậu quả nặng nề do thiên tai, bão lũ trong công tác an sinh xã hội, Bảo Việt Nhân thọ đã đưa chương trình “Chung tay vì cộng đồng” năm 2016 đến với Quảng Bình. Chương trình nằm trong khuôn khổ các chương trình cộng đồng nhân kỉ niệm 20 năm Bảo Việt Nhân thọ, được tổ chức với sự hỗ trợ của Bệnh Viện Đại học Quốc Gia Hà Nội và các y bác sĩ từ nhiều bệnh viện khác như Bệnh viện Bưu điện, Bệnh viện E.


80 suất quà đã được trao cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và có công với Cách mạng

80 suất quà đã được trao cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và có công với Cách mạng

Ông Vũ Ngọc Trung – Phó Giám đốc Bệnh viện Đại học Quốc Gia Hà Nội cho biết:Chúng tôi đã đồng hành cùng Bảo Việt Nhân thọ đến hỗ trợ và khám bệnh cho hơn 1.000 bà con các hộ nghèo và chính sách tại Ninh Bình và tiếp tục đồng hành cùng Bảo Việt Nhân thọ đến với hơn 400 người dân tại Quảng Bình. Chúng tôi đến với bà con cùng với sự tận tâm tận tụy, tấm lòng nhân ái của người thầy thuốc, tinh thần tương thân tương ái và tấm lòng biết ơn với mảnh đất cách mạng. Dù số người được hỗ trợ trong chương trình chỉ là một phần nhỏ trong hàng triệu người nghèo khó, mỗi chuyến đi là một hành trình hạnh phúc của chúng tôi, bởi chúng tôi đã đóng góp một phần nhỏ nhoi mang đến tình người ấm áp sự sẻ chia đến với những người cần được sẻ chia… Chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng Bảo Việt Nhân thọ đến với bà con trong hành trình dài phía trước để cùng xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn".


Tình nguyện viên BVNT luôn săn sóc, chu đáo với người dân đến khám bệnh

Tình nguyện viên BVNT luôn săn sóc, chu đáo với người dân đến khám bệnh

Ông Trung cũng cho biết thêm, chương trình khám bệnh đã giúp những người dân nghèo còn nhiều khó khăn có điều kiện kiểm tra sức khỏe, giúp bà con tăng cường nhận thức trong việc phòng ngừa, phát hiện và điều trị các chứng bệnh phổ biến từ đó có sức khỏe và an tâm phát triển kinh tế hơn.

Trong chương trình, Ban lãnh đạo Bảo Việt Nhân thọ cũng đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao của các mẹ Việt Nam anh hùng, các liệt sĩ, thương binh, bệnh binh trong sự nghiệp giải phóng dân tộc. Ông Đinh Ngọc Sơn - Giám đốc Bảo Việt Nhân thọ Quảng Bình chia sẻ: “Song song với sự phát triển và tăng trưởng mạnh mẽ của hoạt động kinh doanh, Bảo Việt Nhân thọ luôn nỗ lực để không chỉ là công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam mà còn thực hiện cam kết và sứ mệnh mang cuộc sống an lành thịnh vượng đến cho cộng đồng, xã hội. Thực hiện chương trình này tại Quảng Bình, chúng tôi mong muốn phần nào chia sẻ, động viên và hỗ trợ các hộ nghèo và các gia đình chính sách vượt qua khó khăn, vất vả hiện tại trong cuộc sống, hỗ trợ bà con an tâm để phát triển kinh tế và xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn, tiếp tục có những đóng góp trong công cuộc xây dựng và phát triển quê hương".


Các thương bệnh binh luôn được ưu tiên, chăm sóc tận tình.

Các thương bệnh binh luôn được ưu tiên, chăm sóc tận tình.

Thông qua các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mang nhiều tính nhân văn, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ đã góp phần xây dựng cuộc sống an lành thịnh vượng cho người dân, hoạch định và bảo vệ cho hơn 5 triệu người, chi trả quyền lợi bảo hiểm cho những người tham gia bảo hiểm không may gặp rủi ro và chi trả đáo hạn với tổng giá trị lên đến gần 30.000 tỷ đồng. Riêng trong năm 2016, Bảo Việt Nhân thọ Quảng Bình cũng đã chi trả gần 40 tỷ đồng cho trên 3.000 khách hàng đã đến hạn nhận quyền lợi đáo hạn và không may gặp phải những rủi ro trong cuộc sống.

Bên cạnh chương trình “Chung tay vì cộng đồng” năm 2016, Bảo Việt Nhân thọ cũng đã trao 1.500 xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học tại 63 tỉnh thành trong chương trình “Học bổng An sinh Giáo dục – Xe đạp đến trường”, đồng thời triển khai chương trình “Gắn kết cộng đồng”, tổ chức các hội thảo trên toàn quốc, mời các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ thuyết trình các chủ đề về sức khỏe, giáo dục và kĩ năng, nhằm mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống cho các gia đình Việt. Với những đóng góp tích cực trong những năm qua, Bảo Việt Nhân thọ đã nhận được thư khen của Chủ tịch nước về những thành tích đóng góp trong công tác An Sinh Xã hội giai đoạn 2011-2016 và được đánh giá là công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất, đứng đầu danh sách các 5 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất Việt Nam năm 2016, theo khảo sát của Công ty CP báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) công bố tháng 6 năm 2016 vừa qua.

PV

MỚI NHẤT
Phát hiện hơn 600 cơ sở bán vàng không đạt hàm lượng tiêu chuẩn
Phát hiện hơn 600 cơ sở bán vàng không đạt hàm lượng tiêu chuẩn

(Dân trí) - Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) vừa có báo cáo về công tác quản lý thị trường vàng gửi Văn phòng Chính phủ. Theo đó, qua kiểm tra vàng trang sức, mỹ nghệ trên địa bàn cả nước hai năm 2015 - 2016, Bộ đã phát hiện rất nhiều cơ sở kinh doanh vàng không chấp hành các quy định của pháp luật về đo lường, chất lượng vàng...

Thứ ba, 13/09/2016 - 06:50

Habeco nói gì về bổ nhiệm con ông Trịnh Xuân Thanh tại Halico?
Habeco nói gì về bổ nhiệm con ông Trịnh Xuân Thanh tại Halico?

(Dân trí) - Theo nguồn tin của Dân trí, Tổng công ty Cổ phần Rượu bia và nước giải khát Hà Nội (Habeco) vừa có văn bản báo cáo Đoàn kiểm tra của Uỷ ban Kiểm tra Trung ương về công tác cán bộ. Đáng chú ý, Habeco cho rằng, việc bổ nhiệm con ông Trịnh Xuân Thanh tại Halico làm cán bộ công ty này là "đúng quy định"

Thứ ba, 13/09/2016 - 06:00

Các dự án thay đổi diện mạo quận Nam Từ Liêm và Mỹ Đình
Các dự án thay đổi diện mạo quận Nam Từ Liêm và Mỹ Đình

2 năm trở lại đây, diện mạo quận Nam Từ Liêm và Mỹ Đình – Hà Nội có sự thay đổi chóng mặt nhờ vào sự xuất hiện của các công trình hạ tầng, dự án, khu đô thị đang được triển khai dồn dập. Những dự án này không chỉ làm thay đổi bộ mặt của địa phương mà còn được kỳ vọng sẽ tạo nên những cộng đồng cư dân văn minh, thành đạt.

Thứ ba, 13/09/2016 - 05:20

Ô tô nhập khẩu sẽ thoát khỏi các thủ tục rườm rà, phiền nhiễu?
Ô tô nhập khẩu sẽ thoát khỏi các thủ tục rườm rà, phiền nhiễu?

(Dân trí) - “Chúng tôi rất mừng là cơ quan soạn thảo đã tiếp thu, lắng nghe ý kiến của doanh nghiệp khi "mở" hơn quy định này. Tuy còn một vài điểm về khí thải, triệu hồi xe cần có quy định rõ, chi tiết hơn, nhưng về cơ bản doanh nghiệp cảm thấy dễ thở hơn”,ông Nguyễn Tuấn, Giám đốc Công ty TNHH Thiên An Phúc chia sẻ.

Thứ ba, 13/09/2016 - 05:00

Bình Định: Ngư dân dầm mưa bán cá “chạy” bão
Bình Định: Ngư dân dầm mưa bán cá “chạy” bão

(Dân trí) - Do áp thấp nhiệt đới trên biển Đông diễn biến phức tạp, có khả năng mạnh lên thành bão nên nhiều tàu thuyền của ngư dân Bình Định đã nhanh chóng vào bờ trú ẩn và bán “lộc” biển.

Thứ hai, 12/09/2016 - 10:30

Venezuela - Khủng hoảng kinh tế chó chết đói đầy đường
Venezuela - Khủng hoảng kinh tế chó chết đói đầy đường

(Dân trí) - Carlos Parra – một người đàn ông rất thích ngắm nhìn chú cún cưng Nina của mình mỗi sớm thức dậy. Nhưng giờ đây, mỗi lần nhìn thấy Nina gầy trơ bộ xương nằm ngay bên cạnh, anh rất đau xót. Nó như một điều nhắc nhở về hậu quả nặng nề mà cuộc khủng hoảng kinh tế đang đe dọa đến cuộc sống hằng ngày mà biết bao người dân tại Venezuela đang phải đối mặt.

Thứ hai, 12/09/2016 - 08:00

Táo đá đỏ rực: Hàng lạ, chị em xiêu lòng
Táo đá đỏ rực: Hàng lạ, chị em xiêu lòng

Chỉ to bằng quả mận tam hoa nhưng lại có màu đỏ vàng, mùi thơm hấp dẫn, loại táo đá mini nhìn qua hệt như táo rockit New Zealand, được người bán quảng cáo là thơm ngon, giòn ngọt, nhưng giá chưa bằng một nửa táo rockit.

Thứ hai, 12/09/2016 - 05:05

Sabeco đang có gần 8.200 tỷ đồng mang gửi ngân hàng lấy lãi
Sabeco đang có gần 8.200 tỷ đồng mang gửi ngân hàng lấy lãi

(Dân trí) - Sabeco có khoản tiền mặt hơn 167 tỷ đồng và gần 8.200 tỷ đồng gửi ngân hàng với kỳ hạn không quá 3 tháng, hưởng lãi suất 5,5 - 6,2% một năm. Ông lớn ngành bia này cũng phải trích lập dự phòng gần 270 tỷ đồng cho khoản đầu tư vào 2 ngân hàng OCB và DongABank.

Thứ hai, 12/09/2016 - 04:03

38.000 tỷ đồng dành xây nhà ở xã hội trên cả nước
38.000 tỷ đồng dành xây nhà ở xã hội trên cả nước

(Dân trí) - Cả nước đã và đang có khoảng 110 dự án với 70.000 căn nhà ở xã hội (nhà cho công nhân, sinh viên, nhà thu nhập thấp) được xây dựng. Tổng số tiền đã và đang giải ngân cho phân khúc nhà ở này là khoảng 38.000 tỷ đồng.

Thứ hai, 12/09/2016 - 04:00

Trần lãi suất 20%: Có áp dụng đối với mọi loại hình cho vay?
Trần lãi suất 20%: Có áp dụng đối với mọi loại hình cho vay?

Kể từ 01/01/2017, khi Bộ luật Dân sự 2015 chính thức có hiệu lực, thì mức lãi suất cho vay theo thoả thuận theo đó sẽ không được vượt quá 20%. Câu hỏi dư luận đặt ra là liệu mức trần này có áp dụng đối với mọi loại hình cho vay, kể cả vay tiêu dùng – vốn đang áp mức lãi suất khá cao so với hệ thống ngân hàng?

Thứ hai, 12/09/2016 - 02:00

Bộ Tài chính "chốt" phương án thu thuế của Uber
Bộ Tài chính "chốt" phương án thu thuế của Uber

(Dân trí) - Bộ Tài chính vừa có văn bản hướng dẫn thực hiện thu thuế với Công ty Uber Việt Nam. Văn bản hướng dẫn nêu rõ, Uber Hà Lan không đủ điều kiện nộp thuế Giá trị gia tăng theo phương pháp khấu trừ nên sẽ áp dụng phương pháp trực tiếp trên tổng doanh thu.

Thứ hai, 12/09/2016 - 01:17

Tỷ giá và giá vàng biến động trái chiều
Tỷ giá và giá vàng biến động trái chiều

(Dân trí) - Trong khi giá vàng có biểu hiện tăng nhẹ thì tỷ giá giao dịch tại các ngân hàng thương mại lại "lặng sóng" dù tỷ giá trung tâm được Ngân hàng Nhà nước điều chỉnh tăng 13 VND/1 USD.

Thứ hai, 12/09/2016 - 11:52

ĐÁNG QUAN TÂM
Chiêm ngưỡng loài cá lóc hoàng đế giá nghìn đô mới vào Việt Nam
Chiêm ngưỡng loài cá lóc hoàng đế giá nghìn đô mới vào Việt Nam

Mới du nhập vào Việt Nam trong tháng 8 vừa qua, song cá lóc hoàng đế đã có giá bán lên đến hàng nghìn đô mỗi con kích thước 30cm, đặc biệt có con kích thước 80 – 90cm giá lên đến trên 6.000 USD (khoảng hơn 130 triệu đồng).

Thứ hai, 12/09/2016 - 11:30

Chuyện chỉ có ở Park View: Khi vườn nhà là... công viên ven sông rộng 14ha!
Chuyện chỉ có ở Park View: Khi vườn nhà là... công viên ven sông rộng 14ha!

Trong bối cảnh mật độ cây xanh trên đầu người tại TP.HCM chỉ đạt 1m2/người, sự xuất hiện của Park View với “vườn nhà” là công viên ven sông lớn nhất thành phố có tổng diện tích đến 14ha đã nhanh chóng thu hút sự chú ý.

Thứ hai, 12/09/2016 - 11:20

Thị trường bánh trung thu: Doanh nghiệp nâng cao chất lượng, vệ sinh thực phẩm
Thị trường bánh trung thu: Doanh nghiệp nâng cao chất lượng, vệ sinh thực phẩm

Thị trường bánh trung thu đang vào cao điểm tiêu thụ những ngày cận rằm. Theo đánh giá, thị trường càng khắt khe bởi ý thức người dân về vệ sinh an toàn thực phẩm ngày càng cao, sự quản lí của nhà nước ngày càng chặt chẽ. Điểm đáng ghi nhận của năm nay là sự chú trọng đầu tư của nhà sản xuất cho chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Thứ hai, 12/09/2016 - 11:19

Maritime Bank tặng thêm hàng nghìn quà tặng cho khách gửi tiết kiệm
Maritime Bank tặng thêm hàng nghìn quà tặng cho khách gửi tiết kiệm

Từ nay đến hết 22/10, Maritime Bank dành tặng thêm hàng nghìn quà tặng là mũ bảo hiểm, ví da hoặc áo mưa cho các khách hàng gửi tiết kiệm. Đây là những phần quà thiết thực bên cạnh hàng chục nghìn quà tặng, giải thưởng hấp dẫn chào mừng 25 năm thành lập Maritime Bank.

Thứ hai, 12/09/2016 - 11:00

Đại gia nào đang “nhòm ngó” mua cổ phần của Sabeco?
Đại gia nào đang “nhòm ngó” mua cổ phần của Sabeco?

(Dân trí) - Một lãnh đạo tại Sabeco cho hay, đến thời điểm này, Thai Bev và Asahi là 2 nhà đầu tư thể hiện sự quan tâm nhất tới cổ phần của Sabeco trong khi những nhà đầu tư còn lại “chưa thực sự rõ quan điểm”.

Thứ hai, 12/09/2016 - 08:51

Bán xe điện nhái tràn lan, nhiều cơ sở kinh doanh bị "sờ gáy"
Bán xe điện nhái tràn lan, nhiều cơ sở kinh doanh bị "sờ gáy"

Thời gian gần đây, tình trạng buôn bán xe điện nhái diễn ra khá ngang nhiên. Ở nhiều tỉnh thành trên cả nước, các cơ quan chức năng đã bắt đầu vào cuộc kiểm tra và tạm giữ hàng loạt xe nhái tại nhiều cơ sở kinh doanh vi phạm.

Thứ hai, 12/09/2016 - 08:01

Ngân hàng thừa tiền, lãi suất huy động vẫn tăng
Ngân hàng thừa tiền, lãi suất huy động vẫn tăng

(Dân trí) - Trước áp lực dư nợ tín dụng có xu hướng tăng, một số ngân hàng TMCP đã điều chỉnh tăng lãi suất huy động. Điều này gây lo ngại sẽ ảnh hưởng đến mặt bằng lãi suất cho vay hiện nay, khi các doanh nghiệp cần vốn để sản xuất, kinh doanh cho thời điểm tết.

Thứ hai, 12/09/2016 - 08:00

Lần đầu tiên, Việt Nam xuất siêu 2 tỷ USD vào thị trường các nước G20
Lần đầu tiên, Việt Nam xuất siêu 2 tỷ USD vào thị trường các nước G20

(Dân trí) - Thị trường các nước G20 đang là những nước có kim ngạch thương mại xuất nhập khẩu hàng đầu của Việt Nam, chiếm 77% giá trị xuất nhập khẩu, đặc biệt lần đầu tiên sau các năm thâm hụt nặng nề về thương mại, Việt Nam đã lần đầu tiên xuất siêu 2 tỷ USD vào nhóm các nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới.

Thứ hai, 12/09/2016 - 07:50

Ô tô cũ hết đường vào Việt Nam
Ô tô cũ hết đường vào Việt Nam

Ngoài đóng các loại thuế như ô tô mới, ô tô cũ còn phải chịu thêm mức thuế tuyệt đối 5.000-17.000 USD/chiếc.

Thứ hai, 12/09/2016 - 07:02

Minh bạch bất động sản bằng... công nghệ
Minh bạch bất động sản bằng... công nghệ

(Dân trí) - Với việc minh bạch hóa, công khai trong bất động sản, Việt Nam hứa hẹn sẽ là một quốc gia thu hút được sự chú ý của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Thứ hai, 12/09/2016 - 06:36

FLC Sầm Sơn tạo “sóng lớn” trong lễ mở bán tại Ninh Bình
FLC Sầm Sơn tạo “sóng lớn” trong lễ mở bán tại Ninh Bình

Sáng ngày 11/9, Lễ mở bán Bất động sản FLC Sầm Sơn đã được tổ chức thành công tại thành phố Ninh Bình với sự hào hứng tham gia của hàng trăm khách hàng, mở ra làn sóng đầu tư sinh lời “khủng” cho khách hàng tại đây.

Thứ hai, 12/09/2016 - 06:30

Bất động sản bùng nổ sau tháng ngâu
Bất động sản bùng nổ sau tháng ngâu

Kết thúc tháng ngâu cũng là thời điểm cuối năm khi thị trường bất động sản bắt đầu sôi động. Những tín hiệu cho thấy thị trường này đang tiếp tục chuyển biến tích cực để chờ đón sự bùng nổ của mùa giao dịch cuối năm.

Thứ hai, 12/09/2016 - 06:05