CEO Master – Con đường tới đỉnh cao kinh doanh đưa doanh nhân trở thành "bác sĩ" doanh nghiệp

(Dân trí) - CEO Master - Chương trình huấn luyện đẳng cấp, đặc biệt tại Việt Nam dành cho Chủ doanh nghiệp được tổ chức tại Du Thuyền 5* sang trọng trên vịnh Hạ Long – Quảng Ninh.

Các học viên tham gia được huấn luyện về quy luật, cơ chế hình thành tư duy và trải nghiệm trực tiếp bắt bệnh&chữa bệnh cho doanh nghiệp để trở thành bác sĩ doanh nghiệp.

Chủ doanh nghiệp sau khi đã đạt được những sự phát triển ổn định trong kinh doanh, xây dựng được bộ máy doanh nghiệp tự động hóa sẽ lại có những mong muốn khát khao chinh phục mới như: đóng gói và nhân bản hệ thống doanh nghiệp, xây dựng kỹ năng bắt bệnh, tư vấn và chữa bệnh cho bất kì doanh nghiệp nào,… Nắm bắt được nhu cầu này, Học viện doanh nhân CEO Việt Nam đã phát triển chương trình huấn luyện CEO Master dành cho Chủ doanh nghiệp đã hoặc sẽ hoàn thành hệ thống các chương trình chuyển giao CEO Quản trị và các CFO, CCO, CHRO (online) của Học viện để nâng tầm Chủ doanh nghiệp đạt được những “vị trí – đẳng cấp” mới trong cộng đồng doanh nhân Việt Nam.

CEO Master – Con đường tới đỉnh cao kinh doanh đưa doanh nhân trở thành bác sĩ doanh nghiệp - 1

CEO và Khát khao “Nhân bản. bắt bệnh và chữa bệnh cho mọi doanh nghiệp”

Chương trình huấn luyện CEO Master chủ yếu hướng dẫn CEO hiểu gốc của vấn đề, phân tích những quy luật cuộc sống, tập trung giải quyết vấn đề về cơ chế hình thành tư duy, những “key word” cốt lõi của mọi vấn đề, tạo cho học viên kỹ năng bắt bệnh được mọi doanh nghiệp và tự tin chữa được bệnh cho mọi doanh nghiệp nhằm đem tới 1 giá trị lớn lao đó là tạo ra cộng đồng doanh nghiệp tương trợ và vững mạnh. Phương pháp sử dụng trong chương trình đó là người huấn luyện hướng dẫn và làm mẫu trên cơ sở công cụ, học viên được chia nhóm thảo luận và trả kết quả dựa trên tình huống và Người hướng dẫn chuyển giao công cụ và phương pháp áp dụng để giúp học viên thực hiện linh hoạt trong thực chiến. Đặc biệt, Các CEO được rèn luyện toàn diện 3 mặt Thân – Tâm – Tuệ để có thể xây dựng cho mình 1 cuộc sống an lạc, hạnh phúc trong kinh doanh và cuộc sống.

CEO Master – Con đường tới đỉnh cao kinh doanh đưa doanh nhân trở thành bác sĩ doanh nghiệp - 2

Chương trình huấn luyện CEO Master – Bác sĩ doanh nghiệp

Ngày 24-27/9 vừa qua, Chương trình huấn luyện CEO Master – Bác sĩ doanh nghiệp K52 được tổ chức bởi Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam đã diễn ra tại Du Thuyền 5* sang trọng trên vịnh Hạ Long – Quảng Ninh. Gần 50 học viên tham gia chương trình huấn luyện là các Chủ doanh nghiệp đến từ khắp mọi miền trên tổ quốc và hoạt động kinh doanh trên nhiều lĩnh vực đa dạng: bất động sản,kinh doanh, thương mại, xây dựng, dịch vụ…

Các học viên được huấn luyện trong một khung cảnh đẹp, lãng mạn, trong lành tạo những sự hứng khởi thuận lợi nhất cho quá trình tiếp nhận kiến thức và sáng tạo. Học viên được đào tạo huấn luyện những chuyên đề: Cơ chế hình thành tư duy, Tư duy bắt bệnh doanh nghiệp và giải pháp, tư duy bắt bệnh con người và cách giao tiếp, tư duy đóng gói để nhân bản doanh nghiệp, quy trình tư vấn doanh nghiệp và thực tập tư vấn doanh nghiệp. Bên cạnh những chương trình đạo tạo kiến thức và kỹ năng, các CEO còn được tham gia vào rất nhiều hoạt động: chèo thuyền Kayak khám phá vịnh Bái Tử Long, tham quan đa dạng sinh học vịnh Hạ Long, thăm hang Thiên Cảnh Sơn… với những trò chơi teambuilding gắn kết, độc đáo, vui vẻ, sảng khoái sau những giờ huấn luyện căng thẳng. Đây là những hoạt động không chỉ giúp các học viên được rèn luyện về mặt thể chất, trải nghiệm cuộc sống của những doanh nhân thành công mà còn nhằm mục đích giao lưu kết nối cộng đồng doanh nhân tham gia Chương trình.

CEO Master – Con đường tới đỉnh cao kinh doanh đưa doanh nhân trở thành bác sĩ doanh nghiệp - 3

Những hoạt động rèn luyên Thân – Tâm – Tuệ của học viên CEO Master K52

Toàn bộ các Chương trình huấn luyện CEO Master – Bác sĩ doanh nghiệp của Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam được biên soạn và huấn luyện trực tiếp bởi ông Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần CEO Việt Nam Holding và các cộng sự. Ông Ngô Minh Tuấn là người thầy với bề dày kinh nghiệm đào tạo huấn luyện các Giám đốc, Chủ tịch của các thương hiệu lớn tại Việt Nam, ông là chuyên gia tư vấn chiến lược cho hàng ngàn doanh nghiệp và đã đào tạo ra hàng ngàn CEO và quản lý cấp cao cho các doanh nghiệp trên cả nước.

Chương trình huấn luyện CEO Master – Bác sĩ doanh nghiệp K52 đã nhận được nhiều những phản hồi thực sự xúc động từ học viên tham gia:

CEO Bảo Trân - CEO&Founder Happylives Asian Group chia sẻ: “sẽ nhớ lắm 1 hành trình tuyệt vời, những giá trị mới được kiến tạo, những Doanh nhân sẵn sàng trao đi giá trị tạo nên một cộng đồng tử tế.”

CEO Phương Nam - : “Những giá trị nhận được với tôi là gì? Đó là làm việc và lao động hiệu quả hơn. Biết điều và biết đủ. Làm được những việc hôm qua không làm được. Thay đổi và an lạc.”

CEO Đỗ Tuyền - CEO Công ty CP Thương mại Dịch vụ Đào tạo HATA: “Học rồi mới thấu “trước khi làm gì đó cần học thì thất bại sẽ hạn chế hơn”. Học rồi. vẫn chấp nhận “Thà là bỏ đi hết ta làm lại từ đầu”, làm đúng ngay từ đầu. Học rồi, nghĩ rằng dù là giá bao nhiêu cũng xứng đáng đầu tư học.”

Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam với Chương trình huấn luyện đặc biệt CEO Master – Bác sĩ doanh nghiệp tự tin sẽ luôn là đơn vị dẫn đầu trao những giá trị tinh túy nhất tới doanh nhân giúp doanh nhân khẳng định vị trí, vai trờ của mình trong doanh nghiệp cũng như trong cộng đồng doanh nhân Việt Nam.