Capel dành hàng chục tỷ đồng tri ân nhân viên và khách hàng cuối năm

(Dân trí) - Công ty Cổ phần Tập đoàn Capel vừa tổ chức chương trình hậu mãi cho 1.000 nhân viên, khách mời và nhà đầu tư. Bên cạnh những phần quà giá trị, công ty còn trao cơ hội bốc thăm trúng thưởng lên đến chục tỷ đồng cho người tham dự.

Capel dành hàng chục tỷ đồng tri ân nhân viên và khách hàng cuối năm - 1
Ông Lã Quốc Trưởng - Chủ tịch Hội đồng Quản trị (đứng giữa) và ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Tập đoàn Capel (Ảnh: Capel).

Phát triển theo hướng đa ngành

Trong bối cảnh phát triển hội nhập ngày càng diễn ra nhanh chóng và mạnh mẽ, nhu cầu liên kết với các đối tác cung cấp dịch vụ của công ty cùng ngành nghề rất lớn và đa dạng. Thấu hiểu được điều này, năm 2019, Công ty Cổ phần Tập đoàn Capel ra đời nhằm mang đến sự đổi mới trong tư duy và linh hoạt trong hành động, liên tục cải tiến hệ thống quản lý và ứng dụng công nghệ hiện đại, tạo lập môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động. Capel tạo nên sự khác biệt, đa dạng hóa các sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng và đối tác trong và ngoài nước. 

Với đội ngũ nhân sự đông đảo cùng hệ thống 3 công ty thành viên, Capel hiện là đơn vị hoạt động trong các lĩnh vực như: tư vấn đào tạo và chuyển giao công nghệ, du lịch và dịch vụ du lịch, kinh doanh bất động sản, công nghệ năng lượng xanh, sản xuất nông nghiệp công nghệ cao…

Capel dành hàng chục tỷ đồng tri ân nhân viên và khách hàng cuối năm - 2
Công ty Cổ phần Tập đoàn Capel tặng nhà cho các nhân viên đạt thành tích nổi bật trong năm 2021 (Ảnh: Capel).

Ước mơ mang thương hiệu Việt vươn ra thế giới 

Công ty Cổ phần Capel được thành lập với mục tiêu trở thành thương hiệu Việt Nam mang tầm vóc quốc tế trong lĩnh vực phát triển đa ngành, lấy kinh doanh bất động sản làm tâm điểm. 

Capel dành hàng chục tỷ đồng tri ân nhân viên và khách hàng cuối năm - 3
Công ty Cổ phần Tập đoàn Capel tặng xe cho các nhân viên đạt thành tích trong năm 2021 (Ảnh: Capel).

Capel đặt mục tiêu trở thành công ty đa ngành phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam với nhiều dự án tiềm năng, mang đến những cơ hội hấp dẫn cho các doanh nghiệp, chủ đầu tư trên khắp cả nước. 

Hiện nay, công nghệ ngày càng phát triển và để có thể thành công, doanh nghiệp cần ứng dụng công nghệ vào kinh doanh, sản xuất để có được hiệu quả tốt nhất. Nắm bắt được điều này, Capel luôn chú trọng ứng dụng công nghệ thông tin vào mọi lĩnh vực, tận dụng tiềm năng tài chính dồi dào từ ngành bất động sản và kết hợp với các mối quan hệ xã hội… để tạo ra những sản phẩm mang tính đột phá, tăng khả năng thành công khi cạnh tranh với các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp khác.

Hiểu được nét đẹp văn hóa và thiên nhiên của Việt Nam, Capel luôn tận dụng mọi nguồn lực để khai thác tiềm năng phát triển du lịch trong nước, góp phần quảng bá du lịch Việt Nam ra thế giới. Đây cũng là cơ hội để ngành du lịch Việt vươn mình phát triển sau những giai đoạn thăng trầm do dịch bệnh. Bên cạnh đó, ngành mũi nhọn bất động sản mà Capel đang hướng đến với các khu du lịch nghỉ dưỡng, resort… cũng góp phần hỗ trợ cho ngành du lịch, giúp cả 2 ngành phát triển song song và lớn mạnh.

Capel dành hàng chục tỷ đồng tri ân nhân viên và khách hàng cuối năm - 4
Công ty Cổ phần Capel chi hàng tỷ đồng tri ân khách hàng dịp cuối năm (Ảnh: Capel).

Là công ty tập đoàn đa ngành, đa lĩnh vực, đại diện Tập đoàn Capel cho biết, công ty luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu trong từng sản phẩm và dịch vụ.

"Việc quản lý và giám sát sự vận động và phát triển của các ngành đều được thực hiện khắt khe qua nhiều quy trình chuẩn, để không xảy ra sai sót nhằm đáp ứng tối ưu nhất nhu cầu của khách hàng và đối tác", vị đại diện nhấn mạnh.

Capel dành hàng chục tỷ đồng tri ân nhân viên và khách hàng cuối năm - 5
Khách hàng may mắn trúng thưởng một tỷ đồng trong buổi lễ tổng kết cuối năm (Ảnh: Capel).

Thông qua chương trình hậu mãi cuối năm vừa được tổ chức, Công ty Cổ phần Capel mong muốn tạo đà để có bước tiến vượt bậc trong năm 2022 và chuẩn bị tiền đề cho lộ trình IPO vào cuối năm 2023.

"Trong tương lai, Capel sẽ không ngừng nỗ lực, tận dụng mọi nguồn lực để trở thành công ty đa ngành phát triển tại Việt Nam và mang thương hiệu Việt chất lượng - uy tín vươn mình ra thế giới", ông Lã Quốc Trưởng - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn Capel cho biết.