1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Cặp đôi chơi trội "đặt hàng" tổ chức cả đám cưới trên máy bay

Châu Như Quỳnh

(Dân trí) - Ngày 18/1, trên chuyến bay VN172 hành trình Đà Nẵng - Hà Nội đã diễn ra đám cưới của cô dâu N.T.H.Nhung và chú rể P.T.Đạt.

Cặp đôi chơi trội đặt hàng tổ chức cả đám cưới trên máy bay - 1
Cô dâu N.T.H.Nhung và chú rể P.T.Đạt trên chuyến bay VN172

Theo đó, chuyến bay có tổng số 211 khách nhưng đoàn nhà trai Hà Nội đã mua tới 51 vé để phục vụ đoàn đón dâu.

Với mong muốn cô dâu và chú rể có dấu ấn khó quên trong ngày trọng đại của cuộc đời, ngay khi tiếp nhận thông tin từ người thân của cặp đôi, hãng hàng không đã nỗ lực hỗ trợ gia đình để có hành trình đón dâu suôn sẻ và đáng nhớ.

Cặp đôi chơi trội đặt hàng tổ chức cả đám cưới trên máy bay - 2
Cặp đôi bất rạng rỡ trên hành trình đón dâu từ Đà Nẵng về Hà Nội

Sau khi chuyến bay VN172 cất cánh và đạt độ cao ổn định trên 10.000m, tiếp viên trưởng đã thay mặt hãng hàng không và toàn bộ hành khách gửi lời chúc mừng tới cô dâu, chú rể cùng hai gia đình.

Phi hành đoàn cùng bó hoa tươi, chiếc bánh ngọt ngào và rượu champagne được chuẩn bị sẵn đã khiến hai nhân vật chính không khỏi bất ngờ.

Chú rể P.T.Đạt chia sẻ: "Mọi người bảo lấy vợ, lấy chồng xa là vất vả. Trước ngày tổ chức lễ cưới, chúng mình cũng rất băn khoăn và lo lắng về hành trình rước dâu để làm sao tạo nên một đám cưới có dấu ấn "thế kỷ".

Cặp đôi chơi trội đặt hàng tổ chức cả đám cưới trên máy bay - 3
Phi hành đoàn chuẩn bị công tác tổ chức đám cưới
Cặp đôi chơi trội đặt hàng tổ chức cả đám cưới trên máy bay - 4
Một nghi thức trong đám cưới được tổ chức trên máy bay của cặp đôi

Để "đám cưới trên mây" này diễn ra, Vietnam Airlines đã huy động sự phối hợp chặt chẽ giữa các đơn vị từ mặt đất đến trên không nhằm đảm bảo lịch bay theo đúng kế hoạch, chuẩn bị những món quà kỷ niệm cho cặp đôi và tiến hành tổ chức sự kiện trong điều kiện đảm bảo an toàn bay cũng như chất lượng phục vụ cho tất cả hành khách trên chuyến bay.

Mặc dù thời gian qua dịch Covid-19 đã tác động nặng nề đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Vietnam Airlines và ngành hàng không đang chuẩn bị bước vào kỳ cao điểm Tết, việc hỗ trợ đoàn khách có một lễ đón dâu suôn sẻ và đáng nhớ.