Big Bang Trở Lại - Thỏa sức "chốt đơn" với cú nổ ưu đãi lên đến 75% tại Nguyễn Kim

(Dân trí) - Tháng 12 là thời điểm mua sắm nhộn nhịp các mặt hàng công nghệ - điện máy để trang hoàng cho tổ ấm. Thấu hiểu điều này, Nguyễn Kim mang chương trình khuyến mãi lớn nhất năm - Big Bang Trở Lại với ưu đãi lên tới 75%..

Big Bang Trở Lại - Thỏa sức chốt đơn với cú nổ ưu đãi lên đến 75% tại Nguyễn Kim - 1
Ưu đãi giảm giá lên đến 50%++ và một số mặt hàng giảm sâu tới 75% đang đợi bạn tại Big Bang 2021.

Cơ hội mua hàng điện máy tốt nhất tại Nguyễn Kim

Từ năm 1996 đến nay, những chương trình giảm giá Big Bang của hệ thống Nguyễn Kim đã trở thành sự kiện thường niên quen thuộc, tạo thành một làn sóng mua sắm những món đồ điện tử - công nghệ có chất lượng cao, đến từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới với mức giá hời cho người dùng Việt Nam.

Với tâm huyết mang đến cho người tiêu dùng cơ hội mua sắm tốt nhất, Big Bang mang ý nghĩa kích cầu thị trường và qua nhiều năm thực hiện, mỗi chương trình Big Bang của Nguyễn Kim đã tạo thành những đợt "phổ cập" hàng điện tử, công nghệ vào đời sống người Việt.

"Hàng năm, gia đình tôi đều chờ đón Chương trình ưu đãi cuối năm Big Bang của Nguyễn Kim bởi đây là chương trình ưu đãi có sức hấp dẫn lớn nhất trong năm. Nhất là vào năm nay, giãn cách đến nửa năm trời khiến tôi cũng chẳng sắm sửa được nhiều nên cả nhà tôi lại càng mong chờ Big Bang để có thể mua sắm thả ga những món đồ công nghệ, đồ gia dụng với mức giá tốt", cô Nguyễn Hoa (46 tuổi, Hoàn Kiếm, Hà Nội) chia sẻ.

Nhờ niềm tin yêu của đông đảo người tiêu dùng, sự kiện Big Bang - sự kiện khuyến mại tri ân khách hàng khủng nhất được tổ chức vào mỗi dịp cuối năm của Nguyễn Kim năm nay đã trở lại với các chương trình ưu đãi lên đến 75%, cung cấp những sản phẩm điện máy chính hãng tốt nhất thị trường.

Đại diện hệ thống Nguyễn Kim cho biết, đây là đợt giảm giá lớn nhất trong năm, nhiều mức ưu đãi đến hơn 75% cho hàng trăm nghìn sản phẩm điện tử tiêu dùng của các thương hiệu lớn. Không chỉ khuyến mãi, tài trợ trực tiếp trên giá, chương trình còn mang lại nhiều giải pháp mua sắm thiết thực, nhiều hình thức thanh toán linh hoạt, hiệu quả cho người tiêu dùng.

Big Bang 2021 - Bùng nổ mua sắm trong trạng thái bình thường mới

Big Bang Trở Lại - Thỏa sức chốt đơn với cú nổ ưu đãi lên đến 75% tại Nguyễn Kim - 2
Tất cả các cửa hàng thuộc hệ thống Nguyễn Kim sẵn sàng chào đón bạn với Big Bang Trở Lại trong tháng 12 này.

Chương trình Big Bang 2021 áp dụng cho tất cả các Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim trên toàn quốc và cả trên kênh website chính thức để đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng Việt trong giai đoạn bình thường mới, nhằm cung cấp kênh mua sắm ngay tại nhà an toàn, tiện lợi, nhanh chóng cho người tiêu dùng Việt.

Đặc biệt, Big Bang 2021 còn có các chương trình mua sắm giá sốc chưa từng có để phục vụ khách hàng online và tại cửa hàng dễ dàng như: Livestream bất ngờ, Siêu sale 24h, Mua một được hai, Đồng giá cực sốc chỉ 99k, Ưu đãi chồng ưu đãi,… vô cùng hấp dẫn.

Đặc biệt, các sản phẩm Điện tử, Điện lạnh, Gia dụng không những được ưu đãi giá rất hấp dẫn mà còn các chương trình hỗ trợ mua trả góp 5 KHÔNG từ các đối tác thẻ: BIDV, SCB,… kỳ hạn lên đến 12 tháng: 0% lãi suất - 0đ trả trước - 0đ phí chuyển đổi - 0đ phí hồ sơ - 0đ phí bảo hiểm.

Big Bang Trở Lại - Thỏa sức chốt đơn với cú nổ ưu đãi lên đến 75% tại Nguyễn Kim - 3
Hàng ngàn mặt hàng đến từ những thương hiệu lớn được Nguyễn Kim ưu đãi lên tới 75% tại Big Bang Trở Lại.

Đừng bỏ lỡ đợt sale Khủng nhất trong năm này đến từ TTMS Nguyễn Kim. Hãy đón chờ tại Nguyễn Kim từ ngày 1.12 để có cơ hội sở hữu món đồ mong ước với giá hời chưa từng có hoặc truy cập website https://www.nguyenkim.com để không bỏ lỡ bất kỳ chương trình ưu đãi!

Chương trình Big Bang trở lại 2021 diễn ra từ 1/12 đến 31/12 trên toàn bộ hệ thống Trung tâm Điện máy Nguyễn Kim và website thương mại điện tử của Nguyễn Kim.

Chi tiết liên hệ với nhân viên cửa hàng hoặc gọi vào hotline 1800 6800 để được tư vấn.