Thứ hai, 14/01/2013 - 20:55

Bầu Đức rút khỏi ghế Chủ tịch HAGL Land

Dân trí

Người thế vào vị trí này là ông Lê Hùng, người được giao trực tiếp phụ trách dự án trung tâm thương mại của HAGL tại Myanmar. Tại HAGL Land, Tập đoàn của bầu Đức đang nắm giữ 90,74% vốn.

Bầu Đức rút khỏi ghế Chủ tịch HAGL Land
Tập đoàn của bầu Đức đang đổ bộ sang Myanmar ở lĩnh vực bất động sản giữa bối cảnh bất động sản trong nước đóng băng.

Công ty cổ phần Xây dựng và Phát triển nhà Hoàng Anh (HAGL Land) vừa công bố Nghị quyết của Hội đồng quản trị về việc thay đổi nhân sự cao cấp.

Theo đó, HĐQT của HAGL Land đã bổ nhiệm ông Lê Hùng đảm nhận chức vụ Chủ tịch HĐQT thay ông Đoàn Nguyên Đức kể từ ngày 15/1/2013.

Ngoài ra, nhằm đẩy mạnh hoạt động đầu tư của HAGL Land tại Myanmar, HĐQT công ty cử ông Lê Hùng trực tiếp phụ trách dự án Khu phức hợp tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, khách sạn 5 sao, căn hộ dịch vụ “Hoàng Anh Gia Lai Việt Nam Myanmar Center”.

Phía HAGL Land cho biết, đây là dự án có tiềm năng sinh lợi rất lớn và có ý nghĩa chiến lược quan trọng đối với công ty này.

Đồng thời, HĐQT của HAGL Land bổ nhiệm ông Võ Trường Sơn, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn HAGL, kiêm nhiệm chức Tổng giám đốc công ty kể từ ngày 15/1/2013. Ông Sơn sẽ là người đại diện theo pháp luật của HAGL Land kể từ thời gian nêu trên.

HAGL Land hoạt động từ 4/6/2007. Theo báo cáo tài chính quý III của HAGL, hiện tập đoàn này đang sở hữu 90,74% cổ phần tại HAGL Land và đây cũng là công ty mà HAGL có sở hữu lớn nhất so với các công ty con còn lại.

Mai Chi