Bất ngờ vì trúng 5 chỉ vàng 9999 nhờ tải ví VNPAY

Trường Thịnh

(Dân trí) - Biết tin mình trúng 5 chỉ vàng, một chỉ vàng 9999 trong chương trình "Quét mã tải ví - săn vàng thả ga", nhiều khách hàng tỏ ra bất ngờ vì không nghĩ vàng "rơi" trúng mình.

Đây chính là tâm lý của nhiều khách hàng trúng giải thưởng tuần "5 chỉ vàng SJC 9999" trị giá gần 30 triệu đồng của ví VNPAY. Thậm chí, khi nhận được thông tin, rất nhiều khách hàng ngỡ ngàng, sợ mừng hụt vì không tin vào sự may mắn này.

Anh Man Viết Hiếu (20 tuổi, Sơn Tây, Hà Nội) trong một lần tình cờ được bạn giới thiệu mở ví VNPAY để nhận 50.000 đồng bất ngờ trúng ngay giải tuần của chương trình khuyến mãi "Quét mã tải ví - săn vàng thả ga" trị giá 5 chỉ vàng 9999.

Bất ngờ vì trúng 5 chỉ vàng 9999 nhờ tải ví VNPAY - 1
Anh Viết Hiếu vui mừng nhận giải thưởng trị giá 5 chỉ vàng 9999 từ ví VNPAY.

Theo chia sẻ của anh Viết Hiếu, nhận được thông báo trúng giải bản thân Hiếu khá bất ngờ, không tin may mắn lại đến với mình. "Cảm ơn ví VNPAY đã mang đến cho em một món quà giá trị như vậy. Dùng ví VNPAY không chỉ thanh toán tiện lợi mà còn nhận được nhiều phần thưởng. Hiếu nhất định sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân cùng sử dụng", Hiếu vui mừng chia sẻ.

Anh Bùi Duy Mạnh (Bình Dương) - một trong số các khách hàng trúng giải tuần "một chỉ vàng 9999" rất phấn khởi chia sẻ niềm vui trên điện thoại: "Tình cờ nghe được anh em cùng chỗ làm chỉ nhau dùng ví VNPAY để thanh toán các chi phí sinh hoạt, thấy có vẻ dễ dùng nên tôi cũng tải thử. Vừa đăng ký thành công xong thì nhận được luôn 50.000 đồng vào ví. Bỗng dưng một ngày thấy tên mình trúng vàng."

Sở dĩ, chương trình "Tải ví VNPAY - săn vàng thả ga" thu hút được đông đảo sự quan tâm của nhiều khách hàng mới bởi cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Mỗi ngày đều có cơ hội trúng "một chỉ vàng 9999", mỗi tuần đều có cơ hội nhận được Giải Tuần "5 chỉ vàng", đặc biệt cuối chương trình sẽ trao giải đặc biệt "5 lượng vàng 9999" trị giá gần 300 triệu đồng.

Bất ngờ vì trúng 5 chỉ vàng 9999 nhờ tải ví VNPAY - 2
Đại diện ví VNPAY trao giải cho khách hàng may mắn.

Khác với anh Mạnh, anh Trần Thanh Khiết - một khách hàng cũng trúng giải ngày "một chỉ vàng 9999" đến từ đất Mũi xa xôi đã biết tới ví điện tử ví VNPAY khi đi mua thuốc ở gần nhà có thanh toán VNPAY-QR mà anh lại quên mang tiền mặt nên anh tải ví luôn dùng cho tiện.

"Tôi thanh toán VNPAY-QR trên ví VNPAY nhanh chóng, nhiều ưu đãi và nhiều tiện ích khác nữa như thanh toán hóa đơn, đặt vé máy bay… nên cũng mới mở ví thành viên cho vợ và con mình. Giờ cứ lương về là để riêng ra một khoản trên ví cho vợ để tiện chi tiêu việc gia đình, hay như việc cho con tiền tiêu vặt cũng chủ động hơn, theo dõi cách con chi tiêu cũng thuận tiện hơn nhiều.", anh Khiết hào hứng chia sẻ.

Bất ngờ vì trúng 5 chỉ vàng 9999 nhờ tải ví VNPAY - 3
"Tải ví VNPAY - săn vàng thả ga" ngay để rinh "Thần tài" về nhà.

Chương trình "Tải ví VNPAY - Săn vàng thả ga" sẽ diễn ra từ nay đến hết ngày 7/8 nhằm khuyến khích người dùng sử dụng ví điện tử VNPAY, đồng thời mang đến có cơ hội "săn vàng" với tổng giá trị quà tặng, giải thưởng lên đến gần 6 tỷ đồng. Vẫn còn rất thời gian cùng nhiều quà tặng giá trị mỗi ngày, mỗi tuần, thoải mái cho các khách hàng có thể thỏa sức trải nghiệm và nhanh tay "săn vàng".

Thông tin chi tiết chương trình "Tải ví VNPAY - săn vàng thả ga" xem TẠI ĐÂY.

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM