Bảo hiểm Bảo Minh trở thành đối tác của AIA về Mạng lưới giải pháp khu vực

(Dân trí) - Tập đoàn AIA (AIA) - tập đoàn bảo hiểm nhân thọ có nguồn gốc châu Á vừa ký thỏa thuận hợp tác và đưa Tổng công ty Cổ phần Bảo Minh (Bảo Minh) - một trong những nhà bảo hiểm phi nhân thọ lớn nhất Việt Nam, vào Mạng lưới các giải pháp khu vực của AIA.

Việc thiết lập quan hệ đối tác mới giữa Bảo Minh và AIA là một phần trong cam kết của Mạng lưới các giải pháp khu vực của AIA (AIA Regional Solutions) mà ở đó AIA chú trọng tới việc cung cấp các giải pháp liên quan đến sức khỏe, tập trung vào nhóm khách hàng tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Bảo hiểm Bảo Minh trở thành đối tác của AIA về Mạng lưới giải pháp khu vực - 1
Trụ sở Tổng công ty Cổ phần Bảo Minh.

Với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ, mạng lưới rộng khắp cùng những thế mạnh của mình đối với nghiệp vụ bảo hiểm con người… việc trở thành đối tác chính thức của AIA sẽ giúp Bảo Minh cung cấp các sản phẩm bảo hiểm sinh mạng, tai nạn, thương tật và chi phí y tế theo nhóm linh hoạt, đa dạng, phù hợp. Doanh nghiệp cam kết sẽ đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho nhóm khách hàng của AIA là các công ty, tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam.

Với mục tiêu là xây dựng và phát triển nhiều chương trình bảo hiểm đa dạng, đáp ứng nhu cầu biến đổi liên tục của khách hàng và thị trường, Bảo Minh đang hướng tới việc cung cấp các sản phẩm với phạm vi bảo hiểm tốt hơn cho khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ cho các khách hàng doanh nghiệp. Doanh nghiệp mong muốn tối ưu hóa kiểm soát chi phí trong bối cảnh chi phí y tế đang tăng nhanh tại Việt Nam thời gian gần đây cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ hướng tới tiêu chuẩn quốc tế.

Việc tham gia vào mạng lưới các giải pháp khu vực của AIA (AIA Regional Solutions) sẽ tạo điều kiện cho Bảo Minh triển khai tốt hơn nữa về dịch vụ bảo hiểm chăm sóc sức khỏe của AIA, giúp gia tăng năng lực của Bảo Minh về việc xây dựng, phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho khách hàng tại Việt Nam. Bên cạnh đó, chương trình hợp tác giữa Bảo Minh và AIA cũng sẽ mở ra cho Bảo Minh nhiều cơ hội để khai thác hệ thống các đối tác khách hàng lớn của AIA tại Việt Nam.

AIA là tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập, có nguồn gốc châu Á được niêm yết, thành lập và hoạt động mạnh mẽ tại 18 thị trường khắp khu vực châu Á - Thái Bình Dương, cùng nguồn lực tài chính vững mạnh. Tại thị trường Việt Nam, AIA cũng được công nhận là một trong những công ty hàng đầu thị trường với các giải thưởng nổi bật như: Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ (2016), Huân chương lao động hạng 3 của Chủ tịch nước (2018)…

Tổng công ty Cổ phần Bảo Minh được thành lập năm 1994. Trải qua gần 30 năm thành lập và phát triển, thương hiệu Bảo Minh vẫn tiếp tục phát triển mạnh và được các khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm, liên tiếp nhiều năm được tổ chức xếp hạng quốc tế AM Best đánh giá xếp hạng tài chính ở mức B++ (Tốt). Hiện nay, Bảo Minh có hệ thống mạng lưới công ty thành viên phủ khắp toàn quốc, dịch vụ tiện ích đầy đủ, ứng dụng công nghệ trong các hoạt động khai thác kinh doanh, với kết quả kinh doanh các năm gần đây luôn hoàn thành vượt chỉ tiêu, triển vọng phát triển ổn định, giữ vị trí là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam.