APEC Invest tặng bộ lọc cổ phiếu tiềm năng, miễn phí giao dịch trọn đời

(Dân trí) - APS hỗ trợ nhà đầu tư tối ưu hóa lợi nhuận thông qua các tính năng cùng với đặc quyền miễn phí giao dịch trọn đời, lãi vay margin từ 6%/năm.

Nền tảng đầu tư chứng khoán thuận tiện cho người dùng

Năm 2021 đánh dấu một trong những cột mốc quan trọng của APS khi chuyển dịch từ một công ty chứng khoán đơn thuần sang công ty chứng khoán số, đầu tư nâng cấp toàn bộ hệ thống giao dịch, tập trung phát triển về công nghệ và các giải pháp hỗ trợ đầu tư, quản lý tài sản trong một nền tảng giao dịch trực tuyến duy nhất.

Đầu năm 2022, APS khởi động bộ ba ứng dụng Apec Invest, A.Live, A.SS đem đến giải pháp số hóa toàn diện cho các nhà đầu tư trên thị trường. Các thao tác mở tài khoản đều được thực hiện online qua hệ thống định danh điện tử eKYC, hỗ trợ rút nộp tiền qua hệ thống mã số định danh 030C chỉ trong vài giây.

Trước đây, nhà đầu tư trên thị trường khi theo dõi danh mục, tin tức sự kiện phải mất nhiều thao tác di chuyển qua lại giữa hệ thống giao dịch trực tuyến và các website tài chính, giờ được gói gọn qua tính năng của hệ thống A.SS.

Hệ thống A.SS còn cung cấp cho nhà đầu tư một công cụ phân tích và lọc cổ phiếu từ cơ bản đến nâng cao, tính năng cảnh báo các mã khi chạm đến các ngưỡng quá mua, quá bán, tự động chốt lời, cắt lỗ…

APEC Invest tặng bộ lọc cổ phiếu tiềm năng, miễn phí giao dịch trọn đời - 1

Miễn phí giao dịch trọn đời, ưu đãi lãi vay margin từ 6%/năm

Song song với công nghệ hiện đại, APS cũng đang triển khai hàng loạt ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng: Áp dụng mức phí quản lý tài khoản 50.000 đồng/tháng, khách hàng được miễn phí giao dịch không giới hạn và sử dụng gói margin lãi suất thấp chỉ từ 6%/năm, giúp giảm tối đa chi phí giao dịch và tối ưu lợi nhuận. 

Ngoài ưu đãi trên, APS còn áp dụng chương trình tặng tài khoản số đẹp vào các ngày thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần, đem đến cơ hội sở hữu hàng loạt voucher nghỉ dưỡng cao cấp 2 ngày 1 đêm, miễn phí ăn sáng dành cho 2 người tại hệ thống khách sạn 5 sao Mandala Hotel trên toàn quốc vào các ngày đặc biệt hàng tháng (3/3, 4/4, 5/5,...).

APEC Invest tặng bộ lọc cổ phiếu tiềm năng, miễn phí giao dịch trọn đời - 2

Tải ứng dụng APEC Invest để nhận ưu đãi miễn phí giao dịch trọn đời, lãi vay margin chỉ từ 6% tại:

IOS: https://apps.apple.com/vn/app/apec-invest/id1588347128

Android: https://bit.ly/APECInvest-Android