APAX Leaders ký kết với Doctor Anywhere gói chăm sóc sức khỏe trực tuyến trị giá 5 tỷ đồng

Dân trí APAX Leaders - Chuỗi trung tâm tiếng Anh dẫn đầu thị trường Việt Nam, kết hợp cùng Doctor Anywhere ( Singapore) thực hiện chăm sóc sức khỏe trực tuyến cho đội ngũ giáo viên giữa bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang gây ảnh hưởng tới đời sống xã hội.

Kiến tạo giá trị mới bằng áp dụng công nghệ

Sau hơn 5 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, APAX Leaders luôn khẳng định vị thế dẫn đầu của một trong những trung tâm ngoại ngữ thành công nhất nhờ chiến lược 3T: Textbook (giáo trình được biên soạn riêng cho trẻ em châu Á bởi chuyên gia giáo dục Hoa Kỳ, Technology (công nghệ giảng dạy ưu việt), Teacher (100% giáo viên uy tín đến từ nước ngoài).

Trong đó, ứng dụng các giải pháp công nghệ luôn là quan tâm hàng đầu của APAX Leaders, không chỉ nâng tầm giáo dục hiện đại mà còn quan tâm đến các khía cạnh lợi ích của đội ngũ giáo viên, nhân viên. Chính vì thế, khi nguy cơ về dịch bệnh Covid-19 gây ảnh hưởng đến mọi mặt chất lượng đời sống, APAX Leaders đã ngay lập tức tìm kiếm những giải pháp đảm bảo giá trị phát triển vững bền.

APAX Leaders kết hợp cùng Doctor Anywhere - Nền tảng y tế kỹ thuật số uy tín hàng đầu đến từ Singapore nhằm đem lại gói Chăm sóc Sức khỏe trực tuyến trong suốt 01 năm dành tặng toàn bộ đội ngũ giáo viên giữa tâm dịch. Việc hợp tác này một mặt thể hiện nỗ lực không ngừng kiến tạo các giá trị mới của APAX, một mặt khẳng định khả năng của Doctor Anywhere - luôn mang đến các dịch vụ chăm sóc y tế tiên tiến, đổi mới nhất.

APAX Leaders ký kết với Doctor Anywhere gói chăm sóc sức khỏe trực tuyến trị giá 5 tỷ đồng - 1

Ông Chu Hồng Ngọc, Tổng giám đốc điều hành CTCP Anh ngữ APAX nhận định về sự hợp tác này: “Với một tổ chức giáo dục coi trọng chất lượng thì tài sản lớn nhất chính là đội ngũ giáo viên. Ngoài những chính sách ưu đãi về lương, chế độ làm việc thì chăm sóc y tế là một trong những nội dung được APAX Leaders đặc biệt quan tâm thời gian qua. APAX Leaders sở hữu đội ngũ giáo viên nước ngoài hơn 750 người, được phân công công tác rộng khắp 30 tỉnh thành nên việc cung cấp cho họ dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế với các bác sĩ thông thạo tiếng Anh là điều cần thiết. Doctor Anywhere có hệ thống trải rộng, ứng dụng công nghệ cao và có đội ngũ đối tác chất lượng cao được xác tín đã đáp ứng được tiêu chuẩn mà chúng tôi tìm kiếm.”

Nâng tầm chất lượng đời sống với chăm sóc sức khỏe trực tuyến

Khởi nguồn là công ty y tế kỹ thuật số tại Singapore, Doctor Anywhere có thế mạnh về nền tảng ứng dụng công nghệ cùng đội ngũ bác sĩ, chuyên gia y tế hàng đầu, mang tới cho người dùng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tối ưu nhất.

Hợp tác cùng APAX Leaders, Doctor Anywhere cung cấp các gói dịch vụ thấu đáo theo đối tượng khách hàng, trong đó, bên cạnh đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm thì khả năng thông thạo ngoại ngữ là một trong những yếu tố nổi bật. Trong suốt 01 năm sử dụng gói dịch vụ của Doctor Anywhere, đội ngũ giáo viên APAX Leaders có thể nhận tư vấn y tế, sức khỏe không giới hạn lượt dùng với bác sĩ chuyên môn cao thông qua kết nối video tiện lợi, hiệu quả mọi lúc - mọi nơi.

APAX Leaders ký kết với Doctor Anywhere gói chăm sóc sức khỏe trực tuyến trị giá 5 tỷ đồng - 2

“Quan tâm đến y tế sức khỏe của người dùng theo hình thức hiện đại và đổi mới nhất là cam kết của Doctor Anywhere khi có mặt tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến khó lường, việc thăm khám trực tuyến càng trở nên cần thiết, giảm tải gánh nặng của hệ thống y tế. Chính vì thế, sự hợp tác với chuỗi trung tâm Anh ngữ hàng đầu APAX Leaders không chỉ ghi nhận sự tín nhiệm vào nền tảng chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số, mà còn tiến tới nâng tầm chất lượng đời sống cho người dùng Việt Nam. Tại Doctor Anywhere và đối tác chiến lược APAX Leaders, chúng tôi chia sẻ chung mối quan tâm hàng đầu đến giá trị con người và phát triển bền vững.”, ông Nguyễn Thành Phan, Giám đốc Doctor Anywhere Việt Nam chia sẻ.

Ngoài việc cung cấp gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe trực tuyến cho đội ngũ giáo viên, APAX Leaders và Doctor Anywhere sẽ phối hợp tổ chức các chương trình hội thảo chăm sóc sức khỏe theo nhiều chủ đề nhằm hỗ trợ phụ huynh có con em đang theo học tại APAX Leaders nắm được các kỹ năng chăm sóc, bảo vệ sức khỏe, tâm lý cho bản thân và gia đình, đặc biệt trong giai đoạn phức tạp của dịch bệnh Covid-19. Đây là một phần trong thỏa thuận hợp tác chiến lược dài hạn được ký kết.

Về Doctor Anywhere

Doctor Anywhere được thành lập tại Singapore vào năm 2015 và đã vươn lên trở thành một trong những công ty y tế kỹ thuật số lớn nhất tại đảo quốc sư tử sau 04 năm thành lập. Ứng dụng Doctor Anywhere – sản phẩm cốt lõi của công ty, hiện đang là ứng dụng chăm sóc sức khỏe trực tuyến được yêu thích và tin dùng số 1 tại Singapore.

Với mong muốn tối ưu hóa trải nghiệm thăm khám sức khỏe của bạn, đội ngũ Doctor Anywhere tại Việt Nam đang không ngừng nỗ lực để tạo nên một hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe toàn diện giúp bệnh nhân nhận tư vấn trực tuyến, thuốc giao tận tay, các chỉ định cận lâm sàng và hỗ trợ mọi lúc – mọi nơi. Tất cả đều xuất phát từ một ứng dụng điện thoại duy nhất.

Về APAX Leaders

Thành lập năm 2015 với sự hợp tác toàn diện với tập đoàn giáo dục hàng đầu Hàn Quốc Chung Dahm Learning, sau 5 năm APAX Leaders đã vươn lên vị trí số 1 về đào tạo tiếng Anh trẻ em. Hiện APAX Leaders đã có hệ thống gần 130 trung tâm, hơn 750 giáo viên bản ngữ và 120.000 học sinh đã theo học.

APAX Leaders là tổ chức giáo dục tiên phong áp dụng chương trình dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai (ESL) của Hoa Kỳ và đi đầu ứng dụng công nghệ 4.0 vào đào tạo tiếng Anh, giúp việc học tiếng Anh trở nên thú vị hơn, hiệu quả hơn, giúp trẻ em Việt sử dụng tiếng Anh thành tạo, tự tin như trẻ em bản xứ. APAX Leaders hướng việc học tiếng Anh vào mục tiêu có năng lực thật sự ở mức tương đương người bản xứ chứ không chỉ dừng lại ở yêu cầu có được bằng cấp, chứng chỉ.

Trường Thịnh

MỚI NHẤT
Bất chấp mọi lệnh giảm, giá thịt lợn tăng cao chưa từng có
Bất chấp mọi lệnh giảm, giá thịt lợn tăng cao chưa từng có

Dù có “lệnh” đưa giá thịt lợn về mức hợp lý, song mặt hàng này nhất quyết không chịu giảm mà giá còn tăng cao chưa từng có. Giá lợn hơi xuất chuồng đã lên mức 95.000 đồng/kg.

Thứ hai, 20/04/2020 - 10:30

Tỉnh Quảng Ngãi đồng hành cùng BSR vượt bão kép Covid-19 và giá dầu giảm
Tỉnh Quảng Ngãi đồng hành cùng BSR vượt bão kép Covid-19 và giá dầu giảm

(Dân trí) - Ngày 20/4, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ngãi đã có buổi làm việc với Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR).

Thứ hai, 20/04/2020 - 08:10

"Trảm" quán karaoke để nhóm thanh niên mở "tiệc" ma túy giữa đại dịch
"Trảm" quán karaoke để nhóm thanh niên mở "tiệc" ma túy giữa đại dịch

(Dân trí) - Do vi phạm các quy định về công tác phòng, chống dịch Covid-19 cũng như quy định trong kinh doanh dịch vụ, một quán karaoke tại tỉnh Quảng Bình đã bị rút giấy phép.

Thứ hai, 20/04/2020 - 06:30

Tiết lộ bất ngờ từ cơ quan thuế về Công ty BĐS của vợ chồng Đường Nhuệ
Tiết lộ bất ngờ từ cơ quan thuế về Công ty BĐS của vợ chồng Đường Nhuệ

Công an tỉnh Thái Bình đã đến Cục Thuế Thái Bình và các đơn vị khác để làm việc về các nội dung liên quan đến vụ bắt Đường Nhuệ. Công ty bất động sản của vợ chồng Đường Dương mặc dù nổi tiếng nhưng lại có những khai báo bất ngờ.

Thứ hai, 20/04/2020 - 04:53

Bộ Tài chính "nhờ" Bộ Công an xác minh tiêu cực trong xuất khẩu gạo
Bộ Tài chính "nhờ" Bộ Công an xác minh tiêu cực trong xuất khẩu gạo

(Dân trí) - Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng vừa ký liên tiếp 2 văn bản gửi Bộ Công an và Tổng cục Hải quan (đơn vị trực thuộc Bộ) đề nghị điều tra, làm rõ vi phạm trong xuất khẩu gạo gây xôn xao dư luận.

Thứ hai, 20/04/2020 - 03:14

Anima Uniform hỗ trợ 10.000 khẩu trang cho người dân phòng dịch Covid-19
Anima Uniform hỗ trợ 10.000 khẩu trang cho người dân phòng dịch Covid-19

(Dân trí) - Giữa tình hình dịch bệnh hiện nay, mong muốn chia sẻ và hỗ trợ đến những người lao động, sinh viên gặp khó khăn chịu ảnh hưởng từ dịch, hiện đang là mối quan tâm chung của toàn xã hội.

Thứ hai, 20/04/2020 - 01:30

Chân dung đại gia khoe "núi" tiền vàng, "máu" ăn chơi không có đối thủ
Chân dung đại gia khoe "núi" tiền vàng, "máu" ăn chơi không có đối thủ

(Dân trí) - Nổi tiếng về “thành tích” vung tiền khủng, chi hàng tỷ đồng tổ chức sinh nhật cho vợ, thuê vệ sĩ đi theo đỡ vòng cổ... Đó là chân dung của các đại gia Việt "khét tiếng" khiến thiên hạ phải sửng sốt!

Chủ nhật, 19/04/2020 - 06:30

Lộ diện tỷ phú người Hoa đứng sau DN chế biến thịt lợn "nóng nhất" tại Mỹ
Lộ diện tỷ phú người Hoa đứng sau DN chế biến thịt lợn "nóng nhất" tại Mỹ

(Dân trí) - Ít ai biết đến, tỷ phú người Hoa ông Wan Long là chủ sở hữu đứng sau tập đoàn sở hữu Smithfield Foods- một trong những "điểm nóng" lớn nhất tại Mỹ hiện nay.

Chủ nhật, 19/04/2020 - 06:00

Mở tờ khai xuất gạo lúc 0 giờ: Tổng cục Hải quan giải thích thế nào?
Mở tờ khai xuất gạo lúc 0 giờ: Tổng cục Hải quan giải thích thế nào?

(Dân trí) - Tổng cục Hải quan vừa có báo cáo lý giải việc mở tờ khai xuất khẩu gạo lúc 0 giờ ngày 12/4, trong đó có nhắc đến chi tiết Bộ Công Thương chậm gửi văn bản chính thức cho cơ quan này.

Thứ bảy, 18/04/2020 - 06:08

Bánh mì kẹp sách: Bánh mì cứu đói - Sách cứu đời
Bánh mì kẹp sách: Bánh mì cứu đói - Sách cứu đời

(Dân trí) - Bánh mì kẹp sách là chương trình mới mà hệ thống Siêu thị Hạnh Phúc 0Đ được thực hiện mỗi thứ 7 hàng tuần, dành riêng cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Thứ sáu, 17/04/2020 - 07:51

Thủ tướng: Rà soát chặt chẽ việc lập thêm hãng hàng không mới
Thủ tướng: Rà soát chặt chẽ việc lập thêm hãng hàng không mới

(Dân trí) - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu Bộ GTVT rà soát, xem xét chặt chẽ việc lập thêm các hãng hàng không mới trong tình hình mới, đảm bảo tốt nhất quản lý nhà nước về hàng không, phát triển bền vững.

Thứ sáu, 17/04/2020 - 04:52

Ngàn tỷ tiền tươi gửi ngân hàng, đại gia ung dung ăn lãi
Ngàn tỷ tiền tươi gửi ngân hàng, đại gia ung dung ăn lãi

Hàng loạt doanh nghiệp có nguồn tiền mặt dồi dào, tích lũy trong nhiều năm hoạt động và đây là một điểm mạnh trong thời kỳ khó khăn, hoạt động sản xuất kinh doanh chùng lại vì đại dịch Covid-19.

Thứ sáu, 17/04/2020 - 02:10

ĐÁNG QUAN TÂM
Cấm hoạt động xe khách tại Hà Nội, TPHCM do nguy cơ cao nhiễm Covid-19
Cấm hoạt động xe khách tại Hà Nội, TPHCM do nguy cơ cao nhiễm Covid-19

(Dân trí) - Hà Nội, TPHCM và 10 địa phương khác nằm trong nhóm nguy cơ cao (nhóm I) lây lan dịch Covid-19 không được vận chuyển hành khách liên tỉnh, trừ trường hợp vì lí do công vụ và trường hợp đặc biệt.

Thứ sáu, 17/04/2020 - 09:05

Hà Nội: Doanh nghiệp muốn mở cửa khách sạn, sân golf để “cắt”… lỗ!
Hà Nội: Doanh nghiệp muốn mở cửa khách sạn, sân golf để “cắt”… lỗ!

(Dân trí) - Tập đoàn BRG kiến nghị TP. Hà Nội cho mở cửa các khách sạn, sân golf kèm theo điều kiện an toàn để giảm tổn thất cho doanh nghiệp. Trong khi các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang rất “mỏng manh, dễ vỡ”.

Thứ sáu, 17/04/2020 - 07:00

Hai tiếp viên Vietnam Airlines nhiễm Covid-19 khỏi bệnh, được xuất viện
Hai tiếp viên Vietnam Airlines nhiễm Covid-19 khỏi bệnh, được xuất viện

(Dân trí) - Sau thời gian điều trị tích cực, hai tiếp viên của Vietnam Airlines nhiễm Covid-19 (bệnh nhân 46 và 59) đã khỏi bệnh, xuất viện và sẵn sàng trở lại công việc.

Thứ năm, 16/04/2020 - 07:00

Đào tạo trực tuyến mùa dịch: Giải pháp đến từ Startup Edtech Việt
Đào tạo trực tuyến mùa dịch: Giải pháp đến từ Startup Edtech Việt

(Dân trí) - Ra mắt thị trường chưa lâu, Amber Online Education đã trở thành cái tên nổi bật trong mảng đào tạo nhân sự, hợp tác với hơn 50 “ông lớn”. Vậy startup này đã chinh phục thị trường đầy thách thức như thế nào?

Thứ năm, 16/04/2020 - 03:00

Bamboo Airways lên tiếng về thông tin bán 49% cổ phần cho Trung Quốc
Bamboo Airways lên tiếng về thông tin bán 49% cổ phần cho Trung Quốc

(Dân trí) - Bamboo Airways khẳng định danh sách cổ đông của hãng hiện không có bất cứ nhà đầu tư nào quốc tịch Trung Quốc hay bất cứ cổ đông nào là tổ chức có vốn đầu tư từ các nhà đầu tư Trung Quốc.

Thứ năm, 16/04/2020 - 02:56

Tập đoàn World Mode Holdings Nhật Bản mua lại công ty nhân sự People Link
Tập đoàn World Mode Holdings Nhật Bản mua lại công ty nhân sự People Link

(Dân trí) - World Mode Holdings Group (WMH) - Tập đoàn chuyên cung cấp giải pháp tổng thể cho ngành thời trang và mỹ phẩm có trụ sở ở Tokyo vừa đạt được thỏa thuận đầu tư vào Công ty Cổ phần People Link Việt Nam.

Thứ năm, 16/04/2020 - 01:00

3 bước tổ chức làm việc từ xa cho doanh nghiệp SME
3 bước tổ chức làm việc từ xa cho doanh nghiệp SME

(Dân trí) - Làm việc từ xa ngày nay không còn là một hình thức quá mới mẻ nhưng nó chưa thật sự mang đến cảm giác an toàn cho các nhà quản lý.

Thứ năm, 16/04/2020 - 11:00

Bị nêu chưa làm "nghiêm" chỉ đạo của Thủ tướng, Bộ Công Thương nói gì?
Bị nêu chưa làm "nghiêm" chỉ đạo của Thủ tướng, Bộ Công Thương nói gì?

(Dân trí) - Bộ Tài chính cho biết doanh nghiệp đang bị động trong phương án điều hành của Bộ Công Thương và Bộ Công Thương chưa thực hiện nghiêm chỉ đạo của Thủ tướng về kiểm tra nguồn cung lúa gạo.

Thứ năm, 16/04/2020 - 10:30

Hàng không đồng loạt tăng bay Hà Nội - TPHCM khi “nới lỏng” cách ly xã hội
Hàng không đồng loạt tăng bay Hà Nội - TPHCM khi “nới lỏng” cách ly xã hội

(Dân trí) - Các hãng hàng không vừa đồng loạt công bố tăng tần suất khai thác đường bay giữa Hà Nội và TP.HCM. Một số hãng thực hiện giãn cách tối thiểu 90 phút với các chuyến bay hạ cánh tại TP.HCM.

Thứ năm, 16/04/2020 - 08:46

Bộ Giao thông bác bỏ thông tin “bảo hộ riêng” Vietnam Airlines
Bộ Giao thông bác bỏ thông tin “bảo hộ riêng” Vietnam Airlines

(Dân trí) - Theo Bộ Giao thông vận tải (GTVT), thông tin Bộ này chỉ đạo Cục Hàng không Việt Nam xây dựng chính sách bảo hộ đối với Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) là không chính xác.

Thứ tư, 15/04/2020 - 07:36

Hỗ trợ doanh nghiệp mùa Covid-19, sàn TMĐT miễn phí 1 năm phí dịch vụ
Hỗ trợ doanh nghiệp mùa Covid-19, sàn TMĐT miễn phí 1 năm phí dịch vụ

(Dân trí) - Là sàn thương mại điện tử (STMĐT) tiên phong tại Việt Nam, suốt 5 năm qua, trang Thuonghieuvietnoitieng.com đã làm hài lòng doanh nghiệp và người tiêu dùng bởi uy tín, chất lượng và chính sách hỗ trợ toàn diện.

Thứ tư, 15/04/2020 - 07:30

25 triệu đô đầu tư cho mô hình học 1 thầy 1 trò cầm tay chỉ việc
25 triệu đô đầu tư cho mô hình học 1 thầy 1 trò cầm tay chỉ việc

(Dân trí) - Ngày 11/3, Startup khởi nghiệp dạy học Online 1 kèm 1 của công ty Viking Software đã thành công trong việc gọi vốn đầu tư từ Tập đoàn giáo dục Singapore UTM Alexa 25 triệu đô cho vòng gọi vốn Series A. Hai bên đã ký thỏa thuận đầu tư và hợp tác.

Thứ tư, 15/04/2020 - 03:00