Adsplus thắng giải Google Vietnam Agency Expert Award 2022

Trường Thịnh

(Dân trí) - Adsplus vừa giành chiến thắng hạng mục "Full - Funnel" tại cuộc thi Agency Expert Award 2022 do Google tổ chức dành riêng cho các đối tác đang làm việc trực tiếp.

Trong năm 2022, đội ngũ Google tổ chức cuộc thi Agency Expert Award 2022 dành riêng cho các đối tác đang làm việc trực tiếp. Đây là cuộc thi thường niên của Google nhằm nâng cấp kỹ năng và chứng minh hiệu quả mà các đối tác mang lại cho khách hàng có nhu cầu chạy quảng cáo Google (Google Ads).

Cuộc thi gồm 3 hạng mục Automation, Full - Funnel và Acquisition. Trong đó, hạng mục Full Funnel được tính bởi doanh số (chiếm 30%), tăng trưởng (chiếm 30%) và case study nổi bật (chiếm 40%).

Adsplus thắng giải Google Vietnam Agency Expert Award 2022 - 1
Hạng mục giải thưởng Google Vietnam Agency Expert Award 2022 (Ảnh: Adsplus).

Đối tác đạt giải được vinh danh tại sự kiện GCS Vietnam Agency Day 2022 diễn ra vào tháng 8 và có cơ hội trải nghiệm văn phòng Google tại Singapore. Kết quả chung cuộc, Adsplus đứng hạng nhất và giành giải thưởng ở hạng mục Full - Funnel Expert Award 2022.

Adsplus thắng giải Google Vietnam Agency Expert Award 2022 - 2
Đại diện Adsplus tại văn phòng Google ở Singapore (Ảnh: Adsplus).
Adsplus thắng giải Google Vietnam Agency Expert Award 2022 - 3
Adsplus nhận giải Google Vietnam Agency Expert Award 2022 (Ảnh: Adsplus).

Là một Google Premier Partner, Adsplus có thể sử dụng nguồn dữ liệu thông tin, thống kê insights từ các bảng báo cáo của Google để hỗ trợ chạy các chiến dịch cho khách hàng nhằm đạt được phần trăm chuyển đổi cao. Hơn hết, agency này còn được ưu tiên trải nghiệm trước những tính năng tiên tiến mới của Google.

Adsplus thắng giải Google Vietnam Agency Expert Award 2022 - 4
Chứng chỉ Google Premier Partner (Ảnh: Adsplus).

Về phía khách hàng, khi hợp tác làm việc cùng với Google Premier Partner sẽ được đội ngũ chuyên môn đã đạt các chứng chỉ chuyên sâu của Google và có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong nhiều ngành hỗ trợ tối ưu chiến dịch. Khách cũng nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ Google để khắc phục các vấn đề khi chạy quảng cáo, kỹ thuật, tài khoản hoặc chiến dịch trong vòng 24 giờ, đồng thời trải nghiệm những tính năng, sản phẩm công nghệ hiện đại mới từ Google sớm nhất.

Adsplus hiện sử dụng quy trình Customer Success để đảm bảo khách hàng sử dụng dịch vụ của Adsplus tối thiểu 6 tháng. Theo thống kê của công ty, tỷ lệ hài lòng của khách hàng trên đạt trên 95%.

Với sự tăng trưởng không ngừng trong suốt 6 năm, Adsplus là đơn vị đối tác chính thức của Google, Facebook, TikTok tại thị trường Việt Nam. Adsplus công khai ngân sách quảng cáo với khách hàng thông qua việc cung cấp tài khoản để khách hàng truy vấn báo cáo real time hoặc gửi các báo cáo tự động qua email và SMS định kỳ.

Công ty Cổ phần Quảng Cáo Cổng Việt Nam

Văn phòng HCM: Tầng 8, Tòa nhà Việt - Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM.

Văn phòng HN: Tầng 12A, Tòa nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Email: contact@adsplus.vn

Hotline: 1800.0098 (8:00 - 22:00)

Website: adsplus.vn