Thứ năm, 23/06/2016 - 05:30

Làng Sen người Việt ở Ukraine bị cướp tấn công giữa ban ngày

Những tên cướp trắng trợn tấn công chung cư Làng Sen của người Việt ở Odessa, Ukraine vào lúc giữa trưa 22.6 và xịt hơi cay, cướp toàn bộ tiền của một gia đình người Việt.

Theo trang tin của Nguoivietukraina của cộng đồng người Việt ở Odessa, vào gần buổi trưa ngày 22.6.2016, một vụ cướp giữa ban ngày lại xảy ra tại Làng Sen, đó là 3 tên cướp giả danh là người làm tài chính do chị Thảo thuê nhà ở tầng ngầm dẫn vào.

Khi vào đến nhà chị Thảo, bọn chúng nói: "Chúng tao cần số lượng", chị thảo dẫn lên nhà anh Võ Công Trung, vừa đến nhà anh Trung ba tên cướp đã lộ mặt, chúng dùng hơi cay xịt anh Trung bị ngất ngay tại chỗ, chúng đánh chị Thảo và cướp toàn bộ số tiền rồi bỏ chạy.

Nạn nhân bị xịt hơi cay gục ngay tại phòng. Ảnh Nguoivietukraina
Nạn nhân bị xịt hơi cay gục ngay tại phòng. Ảnh Nguoivietukraina

Khi nghe hô hoán bà con trong Làng kéo đến, cũng may bọn cướp chạy ra đường quốc lộ thì một người Trung Quốc do lái xe rẽ trái luật bị cảnh sát đuổi vừa đến cổng Làng Sen, thế là ba tên cướp bị bắt.

Làng Sen của người Việt thời gian vừa qua gặp nhiều biến động từ những vụ lục soát vô căn cứ của lực lượng đặc nhiệm Ukraine, lấy đi tiền bạc của người Việt khiến nhiều người ở đây vô cùng hoang mang.

Tên cướp bị bắt giữ. Ảnh Nguoivietukraina
Tên cướp bị bắt giữ. Ảnh Nguoivietukraina

Theo H.A

Dân Việt

Mới nhất