Bình Định: Trao 185 suất học bổng đến học sinh, giáo viên nghèo

Dân trí

Ngày 18/8, tại Hội trường UBND thị trấn Tăng Bặt Hổ (huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định), Hội Khuyến học huyện Hoài Ân đã tổ chức trao 185 suất học bổng cho học sinh nghèo học giỏi và giáo viên có hoàn cảnh khó khăn.

anh-long-08c05
Trao 185 suất học bổng cho học sinh xuất sắc và giáo viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Theo đó, Hội Khuyến học huyện Hoài Ân trao 151 suất học bổng Tăng Bạt Hổ (mỗi suất 500.000 đồng) cho học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập từ lớp 1 đến lớp 12; trao 20 suất học bổng Lawrence S.Ting (600.000 đồng/suất đối với học sinh tiểu học và 800.000 đồng/suất đối với học sinh trung học cơ sở) cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn; 2 giải QuangTrung về học tập; trao học bổng đến 6 giáo viên dạy giỏi có hoàn cảnh khó khăn và 6 học sinh hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi.

Dịp này, ông Đặng Phùng Quang, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Bình Định đã trao “Bảng vàng tri ân” cho ban liên lạc hội Đồng hương Hoài Ân tại TP Quy Nhơn vì đã có nhiều đóng góp trong việc xây dựng Quỹ Khuyến học Hoài Ân.

Giải học bổng huyện Hoài Ân nhằm khuyến khích động viên lớn đối với học sinh con em trên địa bàn huyện cố gắng học tập vì tương lai sau này. Đến nay, Quỹ Học bổng huyện Hoài Ân đã gửi sổ tiết kiệm đạt 577 triệu đồng.

Doãn Công

(ledoancong@dantricom.vn)