9X “cất” bằng cử nhân và con đường khởi nghiệp đáng nể

“Hãy sống như mình sống lần thứ hai, để biết khát khao và chinh phục đỉnh cao cuộc sống. Đỉnh cao ấy chính là sự tự tin, xinh đẹp và được tự chủ bản thân từ công việc mà mình đam mê”. Đó là chia sẻ của 9X Nguyễn Thị Thuyền - cô gái can đảm cất tấm bằng cử nhân Quản trị kinh doanh để tự mình khởi nghiệp bằng con đường kinh doanh mỹ phẩm và mang về thu nhập khủng mỗi tháng.

Gặp Thuyền trong thời gian gần đây, nhiều bạn bè không khỏi trầm trồ, khen ngợi vì sự thay đổi quá bất ngờ. Từ cô gái béo ú, da đem sạm, không hề biết chăm chút bản thân và hằng tháng phải nhờ tiền trợ cấp của gia đình để học tập, thì nay Thuyển trong mắt bạn bè là một cô chủ xinh đẹp và thành công với vai trò là một Tổng Phân Phối lớn từ thương hiệu mỹ phẩm thảo dược thiên nhiên Princess White của công ty TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT MỸ PHẨM PRINCESS BEAUTY quản lý trong tay hơn 500 tổng đại lý trực thuộc và cả ngàn chi nhánh phía dưới với thu nhập vài tram triệu mỗi tháng.

Đồng thời, Thuyền cũng là 1 trong những nữ doanh nhân trẻ được Hiệp Hội Doanh Nhân Việt Nam trao bảng vàng chứng nhận vào tháng 5/2017.

“Cuộc đời không cho không, biếu không ai bất cứ thứ gì, chúng ta phải dám chèo thuyền ra biển khơi, đương đầu với sóng dữ thì mới mong bắt được cá lớn”- Thuyền luôn quan niệm như thế khi ai đó cho rằng cô quá liều lĩnh từ việc bỏ bằng cử nhân để theo đuổi con đường kinh doanh mỹ phẩm. Bởi những gì mà Thuyền có được ngày hôm nay tất cả đều nhờ vào bước ngoặc mà mọi người cho là liều lĩnh ấy.

Thuyền chia sẻ ngày còn là sinh viên, Thuyền luôn bị chê vì ngoại hình xấu lại ăn mặc quê mùa. Chính những lời nói ấy đã làm động lực cho Thuyền thay đổi bản thân và phải làm sao để có thật nhiều tiền để giúp đỡ gia đình ở quê. Tự đi tìm cơ hội cho mình, cô gái đã tập tành kinh doanh mỹ phẩm online. Đến với thương hiệu mỹ phẩm thảo dược thiên nhiên Princess White, Thuyền đã nhận ra nhiều bài học hay trong cuộc sống.

Ban đầu, mới bán hàng, Thuyền phải nỗ lực rất nhiều. Từ việc phải biết chăm chút bản thân, đến việc kiên trì rèn luyện kiến thức về mỹ phẩm, kỹ năng bán hàng để có thể tạo được niềm tin sử dụng sản phẩm cho khách hàng. Mặc dù vậy, Thuyền luôn lạc quan vì “Lựa chọn con đường nào cũng tốt, quan trọng là cách chúng ta bước đi mà thôi”.

Princess White đã giúp Thuyền tự tin hơn, xinh đẹp hơn, có cuộc sống đầy đủ và hơn hết Thuyền còn giúp đỡ rất nhiều cho gia đình của mình, bố mẹ cô cũng rất hãnh diện về cô con gái hiếu thảo ( mặc dù ngày trước bố mẹ cô gái đã một mực ngăn cản không muốn Thuyền đi theo con đường online không mấy ổn định này ) , và bạn bè cùng trang lứa với Thuyền ngày trước ai nấy cũng đều rất ngưỡng mộ sự thành công của cô,…Vì thế cô gái 9X đã quyết định cất hẳn tấm bằng cử nhân sau khi ra trường và theo đuổi đam mê kinh doanh mỹ phẩm mà chưa 1 lần có suy nghĩ sẽ đi xin việc ở bất kì 1 công ty nào.

Với mơ ước sẽ mang sản phẩm thiên nhiên chất lượng mà mình đang kinh doanh đi khắp mọi miền đất nước. Để ai ai cũng được xinh đẹp, tự tin và có thu nhập cao giống như mình, Thuyền luôn đặt nền tảng kinh doanh từ chữ Tâm và Tầm. Cô gái không chỉ chăm sóc khách hàng chu đáo, tư vấn nhiệt tình mà còn làm giàu vốn kiến thức về chăm sóc sắc đẹp của mình để truyền đạt nhiều thông tin bổ ích đến người dùng và cố gắng học hỏi thêm về kiến thức kinh doanh để mở rộng hệ thống phân phối của mình, đưa sản phẩm đến tay khách hàng 1 cách nhanh nhất.

Ngày 20/09 vừa qua, tại TP. HCM, 9X xinh đẹp Nguyễn Thị Thuyền đã tổ chức thành công event tri ân khách hàng mang tên “Dạ tiệc hoàng kim” với sự góp mặt của CEO Lã Thị Bích, ca sĩ Ngô Kiến Huy và hơn 500 đại lý trực thuộc hệ thống. Cô gái đã chia sẽ về những kinh nghiệm mà mình đã trải qua cho tất cả những “đồng đội” đã gắng bó cùng mình trong suốt thời gian kinh doanh mỹ phẩm Princess White.

Dạ tiệc hoành tráng ngợp sắc vàng trong một không gian sang trọng và ấm áp. Sắc vàng ấy đại diện cho những thành công rực rỡ đã qua với sứ mệnh làm đẹp an toàn cho phái nữ và còn là thông điệp cho vinh quang, đánh dấu chặng đường 4 năm gia nhập Princess White của cô cử nhân “dám nghĩ dám làm”.

Như Ý